247Truyen.com

Ngày Mẹ Đánh Tổng Tài 96. Trời không có sập.

Ngày Mẹ Đánh Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ngày Mẹ Đánh Tổng Tài 96. Trời không có sập. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Trương Nhuy.

Nàng đi tới cửa, quay lại thân, đối với Tần Trọng Hàn cùng Tằng Ly lộ ra một cái mỹ lệ mà sáng lạn nụ cười."Hẹn gặp lại, Tần Trọng Hàn, hẹn gặp lại Tằng đại ca!"

Ở Tằng Ly kinh ngạc mâu quang trong, Tiêu Hà Hà đóng cửa lại.

Tần Trọng Hàn suy sụp ngồi sững ở trên ghế sofa, hai tay tại bên người nắm chặt, hắn rốt cục mất đi nàng sao?

Tằng Ly nhìn thoáng qua Tần Trọng Hàn, đuổi theo.

Nhưng là, nhưng không thấy giai nhân phương tung.

Một đường chạy như điên, Tiêu Hà Hà không biết chạy bao lâu, không biết đi tới địa phương nào, hình như là một cái quảng trường, trên thân mình tràn đầy mồ hôi, như là chạy thật lâu một dạng!

Tiêu Hà Hà muốn cười, nhưng nụ cười của nàng nhưng là như thế thê lương cùng chua xót; nàng muốn khóc, lại mệt mỏi được liên thanh đều phát không ra. Nàng ngồi ở quảng trường nghỉ ngơi ghế, ngơ ngác nhìn xe tới xe lui.

Mất đi! Có lẽ chưa bao giờ Tằng có được quá! Nhưng là, không hối hận! Nàng ái nam nhân là cái có trách nhiệm có lương tâm nam nhân, này là đủ rồi!

Tiêu Hà Hà nở nụ cười, cười chảy nước mắt!"Tần Trọng Hàn! Ngươi nhất định phải đem Mạc Lam Ảnh chiếu cố tốt, mời nàng khôi phục, chẳng thế thì của ta thành toàn chẳng phải là uổng phí rồi hả ? Nhất định a...!"

Nàng lấy điện thoại ra!

Nhìn đến trong điện thoại mã số của hắn!

Giờ khắc này, tay nàng, quyến luyến lần mò số di động của hắn, hai cái dãy số, quyến luyến sờ soạng một lần lại một lần, rốt cục nhẫn tâm đè xuống phím hủy.

Nhìn kia dãy số lập tức tiêu thất, lòng của nàng đi theo đau quá đau quá, nước mắt tử một đám rơi xuống, như là tiền xu lớn như vậy tiểu nhân nước mắt tử, việt nhỏ giọt càng nhiều, nháy mắt liền ở bên chân ướt một mảnh, Tiêu Hà Hà nhịn không được thấp giọng nỉ non."Tái thấy, Tần Trọng Hàn!"

Kỳ thật cắt bỏ dãy số, lại như thế nào xóa bỏ được trí nhớ đây?

Một tuần sau.

"Uy! Ngươi tới cùng sao lại thế này? Gần đây làm sao ngươi đều không ra khỏi cửa?" Mễ Cách mỗi tới một lần đều cảm thấy được rất kỳ quái, "Hà Hà, ngươi đang ở đây nhà nán lại đã bao lâu?"

"Một tuần thôi!" Tiêu Hà Hà chỉ là cười, nụ cười là vô cùng bằng phẳng."Ta tính toán đi tìm việc! Bắt đầu tìm mới đích công tác!"

"Đi nơi nào? Tần Trọng Hàn đồng ý? Đúng rồi, hắn đây? Hắn như thế nào không thấy tung tích?" Mễ Cách khó hiểu.

"Mễ Cách, ta cùng hắn chia tay rồi !" Tiêu Hà Hà cực kỳ bình tĩnh nói.

Những lời này, giống quả bom một dạng, để cho Mễ Cách nháy mắt ngu ngơ ngụ ở."Cái gì? ?"

"Ta cùng Tần Trọng Hàn chia tay rồi !" Tiêu Hà Hà nói như thế bình tĩnh, lần thứ hai lặp lại nói.

"Vì cái gì? Hôm nay không phải ngày Cá tháng Tư đi? Ngươi đừng làm ta sợ a!" Mễ Cách kinh ngạc, hoàn hồn sau cả giận nói: "Vì cái gì chia tay? Ta tìm hắn đi! Chết tiệt xú nam nhân, hắn không phải nói coi ngươi như vợ sao? Lúc này mới mấy tuần lễ, cư nhiên liền chia tay rồi !"

"Không nên đi tìm hắn, hắn so với ta còn muốn khổ sở!" Tiêu Hà Hà lắc đầu, "Mễ Cách, ngươi không nên hỏi có được hay không?"

"Ngươi không nói cho ta vì cái gì ta tựu đi hỏi!"

Tiêu Hà Hà gật đầu."Hảo, ta cho ngươi biết!"

Nàng chậm rãi đem chuyện đã trải qua nói cho Mễ Cách, nói xong trong nháy mắt, lòng của nàng tựa hồ nhẹ nhàng thở ra, bởi vì mỗi một câu nói, lòng của nàng đều giống như bị dao găm xẹt qua một dạng thống, tuy nhiên nó thống đến thật bình tĩnh, nàng ngẩng đầu, nở rộ một cái mỹ lệ mỉm cười.

"Ta vào trong nhà đi rồi! Không cần tìm hắn có thể chứ? Xem như ta cầu xin ngươi!"

"Hà

Hà, ngươi làm sao có thể ngu như vậy? Làm sao ngươi có thể buông ra của các ngươi tình yêu? Thổ lộ chi hậu nói phóng tay, các ngươi thật khờ! Có bệnh tâm thần bệnh viện, có Mạc gia, vì cái gì phải muốn Tần Trọng Hàn đi chiếu cố nàng? Ta thật là không hiểu, các ngươi là ngốc

Hay là thật mẹ nó vĩ đại! Đi của hắn đi!" Mễ Cách táo bạo mắng nói tục, lại đá sô pha xuống."Ngươi năm năm này tính sao lại thế này? Hắn đối với ngươi nhất điểm áy náy không có sao?"

"Mễ Cách, thật sự không có việc gì, đều đi qua một tuần, ta hiện tại trong lòng thật bình tĩnh, lương tâm cực kỳ an bình, ta cảm thấy thật sự kiên định, không để cho ta lương tâm bất an, đừng cho hắn nóng ruột nóng gan có được hay không?" Nàng nói xong, xoay người đi vào phòng.

Đem trọn cái mặt chôn tại trong chăn, lẳng lặng một câu không nói.

Mễ Cách bị nàng biến thành tay chân thất thố và kinh ngạc tới cực điểm.

Mà lúc này, chuông cửa vang lên, người nào sẽ đến?

Mễ Cách tức giận đi mở cửa, vừa mở cửa ra nhìn đến Tằng Ly, "Ngươi tới làm cái gì?"

Tằng Ly vừa thấy Mễ Cách kia tư thế, giống như là muốn đánh giặc.

"Mễ Cách, ta không trêu chọc ngươi đi?"

"Nhận thức Tần Trọng Hàn, cùng Tần Trọng Hàn người tốt đều chọc ta!" Mễ Cách tức giận nói, không hề để cho hắn vào cửa."Ngươi tới làm gì?"

"Hà Hà đây? Ta muốn nhìn một chút nàng!" Tằng Ly có chút bận tâm, đã một tuần, không có bất cứ động tĩnh gì, Tằng Ly thật sự cực kỳ lo lắng, ngày đó lời của nàng, để cho hắn đối Tiêu Hà Hà nhìn với cặp mắt khác xưa, kỳ thật theo nàng thay nàng đã trúng một đao thì hắn liền đối với nàng cực kì không giống với lúc trước, bây giờ, nàng chịu được loại này thương tổn, tuy nhiên biểu hiện cực kỳ kiên cường, nhưng là hắn trong lòng vẫn là cực kỳ lo lắng.

"Ngươi đi đi, Hà Hà không có việc gì!" Mễ Cách ngăn ở cửa, không cho hắn tiến vào."Trở về nói cho Tần Trọng Hàn, hắn còn dám tới trêu chọc Hà Hà ta đem hắn chân cho nện đứt!"

"Mễ Cách, không phải lỗi của ta! Ngươi không thể quơ đũa cả nắm, ta không phải Hàn!"

"Không phải ngươi gọi điện thoại cho Tần Trọng Hàn à? Ngươi chẳng lẽ không tự kiềm chế muộn ở trong lòng? Ngươi vì cái gì nói cho hắn biết Mạc Lam Ảnh ở bệnh tâm thần bệnh viện?"

"Mễ Cách, để cho Tằng đại ca vào đi!" Tiêu Hà Hà từ trong phòng xuất lai, tất cả trên mặt thật bình tĩnh, nhìn đến Tằng Ly khách khí chào hỏi.

"Hà Hà, ngươi có khỏe không?" Tằng Ly đột nhiên phát hiện, đối mặt Tiêu Hà Hà, luôn luôn cợt nhả hay ngữ xuất liên tục mình cũng sẽ từ cùng, bởi vì đối mặt như vậy bình tĩnh khuôn mặt, hắn chỉ là cảm thấy đau lòng.

Còn có, nàng gầy!

"Ta rất khỏe, Tằng đại ca!"

"Tiêu Hà Hà!" Mễ Cách đột nhiên hô, nàng chịu không nổi, chịu không nổi nàng hiện ở cái dạng này, một bộ bình tĩnh vào nước bộ dạng.

Tiêu Hà Hà sửng sốt."Mễ Cách!"

"Ta bội phục ngươi, ta mặc kệ ngươi, tức chết ta! Ta bội phục ngươi, huy kiếm trảm tơ tình ngươi là lợi hại, nhưng là ngươi thật sự vong được sao? Chết tiệt, ngươi vĩ đại, ngươi vĩ đại đi thôi! Tằng Ly, ngươi nói cho Tần Trọng Hàn, nếu là hắn có lỗi với Hà Hà, ta nhất định sẽ không bỏ qua hắn!" Uy hiếp nói cho hết lời, Mễ Cách khí vội vàng bỏ đi.

"Tằng đại ca, Mễ Cách không có ác ý, ngươi không cần để ý!" Tiêu Hà Hà giải thích.

Tằng Ly nhìn nàng, cô bé này, xem ra như thế nhỏ mảnh, như thế mềm mại, nhưng lại có như vậy kiên cường nội tâm thế giới, Tằng Ly thật sự cực kỳ yêu thương nàng.

Nhưng là, lúc này, hắn biết nhắc tới Tần Trọng Hàn, nàng nhất định trong lòng chịu khổ sở, cho nên hắn cái gì cũng chưa nói, chỉ là nhìn nàng, trừ bỏ thở dài vẫn lại là thở dài.

Tiêu Hà Hà đi tìm việc rồi.

Trải qua một tuần, nàng như là Phượng Hoàng Niết Bàn, Dục Hỏa Trọng Sinh một dạng, trên mặt thủy chung treo một bên nhàn nhạt nụ cười.

Cầm báo chí, đi tới một nhà tên là "Lăng Phong" đưa ra thị trường công ty, nghe nói đây là một nhà tân công ty, đưa ra thị trường không tới một năm, liền nhanh chóng quật khởi, ngắn ngủn một năm thời gian, Lăng Phong vậy mà bắt đầu thiết kế tài chính, ngân hàng, đầu tư các lĩnh vực.

"Lăng Phong" muốn chiêu dẫn sính tổng giám đốc trợ lý, Tiêu Hà Hà học chính là tài chính, tự nhiên rất muốn đi thử xem.

Vừa vào Cao ốc, nhìn đến tay cầm cầu chức biểu một đoàn tiến đến nhận lời mời người, trong đầu óc nàng hiện ra ngày ấy ở Tần thị nhận lời mời, chua sót cười, vì cái gì còn có thể nhớ tới? Tiêu Hà Hà, nhất định phải quên! Phải kiên cường!

Đã đến giờ, nàng theo nghỉ ngơi ghế đứng lên, mặc màu xám sáo trang, bao vây lấy càng ngày càng không dinh dưỡng dáng người, ung dung mà đi vào văn phòng.

Nàng không nghĩ tới đây nhận lời mời đơn giản, chỉ có một giám khảo, đó chính là "Lăng Phong" tổng giám đốc ----- Bùi Lâm Trùng.

Nhìn đến của hắn trong nháy mắt, Tiêu Hà Hà nán lại, hoàn toàn không nghĩ tới là Bùi Lâm Trùng.

Mà Bùi Lâm Trùng cũng có chút kinh ngạc, vừa nhìn thấy là Tiêu Hà Hà, lại mắt nhìn trong tay nàng bảng, khóe miệng gợi lên quét xuống cân nhắc."Tiêu tiểu thư, mẫu thân của ngươi kêu Mai Xuyến Vịnh?"

Tiêu Hà Hà sửng sốt, trở ngại hắn Tằng vay tiền đã cho chính mình, không có phát tác, chỉ là nói: "Bùi tổng giám đốc, này là chuyện riêng của ta, quý công ty thông báo tuyển dụng trợ lý còn cần hỏi thăm công nhân bát đại tổ tông sao?"

"Ha ha! Ngươi rất có sức chiến đấu! Tốt lắm, không hỏi vấn đề riêng, ta muốn biết ngươi vì cái gì ly khai Tần thị rồi hả ?" Sắc mặt của hắn nghiêm mặt."Tần thị so với Lăng Phong tốt quá nhiều, vô luận thực lực vẫn lại là đưa ra thị trường thời gian, đương nhiên Lăng Phong cũng rất có phát triển không gian, mà còn ta đã tin tưởng không được bao lâu, Lăng Phong sẽ vượt qua Tần thị, trở thành toàn bộ Á châu tốt nhất tổng hợp lại Tổng Ti! Nhưng là ngươi vì sao đi ăn máng khác?"

Tiêu Hà Hà cúi đầu, trầm tư một chút."Ta từ chức cùng Tần thị không có bất cứ quan hệ nào, có thể nói, Tần thị đối đãi công nhân đãi ngộ là cùng hành nghiệp tối ưu dày đích, dựa theo đạo lý nói ta không nên rời khỏi, nhưng là vì tư nhân quan hệ, cụ thể nguyên nhân gì, ta không tiện nhiều lời, nhưng tuyệt đối không đề cập buôn bán cơ mật!"

"Tiêu tiểu thư, làm phụ tá của ta sẽ mệt chết đi, cũng sẽ bề bộn nhiều việc, ngươi có tin tưởng làm tốt sao?" Bùi Lâm Trùng nhìn thẳng ánh mắt nàng.

"Công tác vội vàng làm người ta phong phú!" Tiêu Hà Hà trả lời cực kỳ xảo diệu.

"Hảo! Ngươi trúng tuyển rồi ! Tiêu Hà Hà, ta nhưng là trái với mướn người nguyên tắc a...! Trực tiếp nói cho ngươi kết quả! Nếu là người khác sẽ bị cho hay gọi điện thoại thông tri!" Bùi Lâm Trùng cười nói.

"Cảm ơn Bùi tổng giám đốc!" Tiêu Hà Hà không nghĩ tới đơn giản như vậy liền trúng tuyển rồi."Đem ngươi là của ta tư nhân trợ lý, cũng phụ trách xử lý của ta tư nhân sự vật, tỷ như ta muốn cho mỗ vị tiểu thư đưa hoa, ngươi phải giúp ta đặt hoa, còn phải bang định vé máy bay, thậm chí cả tửu điếm phòng đều giúp ta định! Nhưng là chúng ta chỉ là công tác quan hệ, Tiêu tiểu thư không cần câu nệ, thỏ không ăn cỏ gần hang đạo lý ta nhưng là xưa nay cũng biết!"

Tiêu Hà Hà mặt đỏ lên, cái này Bùi Lâm Trùng thật là cực kỳ tà mị, đều một bó tuổi lại vẫn như vậy không chính đang được, nói chuyện đều như vậy làm cho người ta vừa tức vừa giận, lại vẫn phát không ra hỏa."Bùi tổng yên tâm, ta sẽ làm một cái đủ tư cách trợ lý!"

"Tiêu tiểu thư, hiện tại có thể đi làm sao?" Bùi Lâm Trùng thập phần thưởng thức hỏi.

"Có thể!"

"Tốt lắm! Ngươi trước tiên cùng trợ thủ của ta đỗ mà lại làm quen một chút hoàn cảnh đi!" Bùi Lâm Trùng ấn xuống một cái điện thoại, lập tức tiến vào tới một người mặc tây trang nam tử cao lớn, có hơn - ba mươi tuổi, một tấm(mở ra) thập phần tính cách khuôn mặt, xem ra cực kì lạnh lùng.

"Đỗ mà lại, đây là Tiêu Hà Hà, về sau nàng đem là phụ tá của ta, ngươi mang nàng làm quen một chút công tác hoàn cảnh đi!"

"Vâng!" Đỗ mà lại gật đầu."Tiêu tiểu thư, thỉnh!"

Sau khi nàng ly khai, Bùi Lâm Trùng tay nắm lấy của nàng bảng lý lịch, nhìn mặt trên mẫu thân một ít lan trong, viết, Mai Xuyến Vịnh ba chữ, Bùi Lâm Trùng lâm vào trầm tư...

Cứ như vậy, hí kịch hóa, Tiêu Hà Hà thành Bùi Lâm Trùng trợ lý, bắt đầu mới đích công tác.

Đầu mùa đông tiến đến, nổi lên gió to, cái này mùa đông tựa hồ đặc biệt rét lạnh.

Tới "Lăng Phong" đi làm đã tam tuần lễ, Tiêu Hà Hà thích ứng hoàn cảnh nơi này, cũng hiểu biết Bùi Lâm Trùng, hắn bề ngoài xem ra phóng đãng không kềm chế được, nhưng là xử lý công tác lại dị thường thật sự.

Công ty đồng sự truyền ngôn, Bùi tổng đã từng ngồi mười năm lao, nàng không biết có phải hay không là thật sự, nhưng là có thể thấy được, Bùi Lâm Trùng là người có chuyện xưa!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ngày Mẹ Đánh Tổng Tài 96. Trời không có sập.

Bạn đang xem Ngày Mẹ Đánh Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Thiên Quang. Chapter này đã được 73 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.