247Truyen.com

Ngạo Thế Huyền Linh Sư Chương 55: Chương 55

Ngạo Thế Huyền Linh Sư - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ngạo Thế Huyền Linh Sư Chương 55: Chương 55 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit:..Lam Thiên..

Thu nhận phần thưởng tầng thứ năm, Ngưng Sương bước tiếp lên tầng thứ sáu, bên tai cũng đồng thời vang lên giọng nói của Linh Tiêu Tháp.

"Đệ Nhất Danh - Tử Diễm, đã tiến vào tầng thứ năm."

Ngưng Sương không ngờ tốc độ của hắn lại nhanh như vậy, trong lúc nhất thời, lại có chút tâm phiền ý loạn.

Còn chưa đi vào tầng thứ sáu, nàng đã cảm thấy không khí vô cùng nóng. Đợi đi vào vừa nhìn, Ngưng Sương nhất thời giật mình ngay tại chỗ. Nơi này không phải là ngọn nguồn của ngọn lửa đi. Nham thạch đỏ rực nóng chảy phun trào, hơi nóng cuồn cuộn đập vào mặt, bốn phía đều là lửa lớn hừng hực, ngọn lửa và nham thạch nóng chảy phản chiếu toàn bộ mọi nơi, không gian một mảnh đỏ rực.

Cũng may trên người Ngưng Sương mang thần hỏa đỉnh cấp, bản thân lại tu luyện công pháp cao cấp hệ hỏa, nhưng vẫn có chút không chịu nổi lửa nóng như vậy, chỉ một lát sau, nàng đã mồ hôi đầm đìa.

Nàng đã dùng thánh khiết chi nhãn dò xét qua, nơi này tuyệt đối không phải huyễn kính, mà là nham thạch thật sự đang nóng chảy.

Lúc này, nàng cũng đã giải trừ kết hợp với Bạch Hổ, bởi vì Bạch Hổ sợ nhất chính là hỏa, hắn yêu quý nhất chính là một thân da lông xinh đẹp kia . Cũng may kết giới phòng hộ cửu sắc thần quang dùng vô cùng tốt, băng sơn biển lửa, đao thương kiếm kích, gặp phải nó đều chỉ có thể cúi đầu đi đường vòng!

Ỷ vào kết giới phòng hộ cửu sắc thần quang, Ngưng Sương thận trọng bước vào biển lửa, đồng thời hai tay kết ấn, phóng xuất ra hỏa diễm hồng long do xích dương hỏa thần quyết huyễn hóa ra, theo hỏa diễm hồng long không ngừng nuốt vào nhả ra hỏa diễm đang cháy ở phía trước, cảm giác nóng chung quanh dường như có khuynh hướng giảm xuống.

Đáng tiếc tiệc vui chóng tàn, hỏa diễm hồng long cắn nuốt được một lút, đột nhiên ợ lên một cái rồi đình công không làm việc. Ngưng Sương cười khổ thở dài, thì ra ngươi cũng có thời điểm ăn no a.

Lần nữa phóng xuất ra băng hỏa thôn thiên hồ lô, Ngưng Sương lại kinh ngạc phát hiện hồ lô này thế nhưng cũng đình công không làm việc, nàng suy nghĩ nhìn hồ lô trong tay không nhúc nhíc, tự lẩm bẩm: "Ngươi đây là cũng tiêu hóa không được? Hay là nhìn không vừa mắt hỏa diễm bình thường này?"

Đáng tiếc bất luận nàng nói thế nào, hồ lô này cũng không nhúc nhích cử động, Ngưng Sương bất đắc dĩ, chỉ đành phải lộ vẻ tức giận đem nó thu về. Dù sao loại thần khí như này cũng là lớn gia, thông thường chúng nó đều có linh trí của mình, nàng không thể hô to gọi nhỏ được với chúng nó.

Bất đắc dĩ, Ngưng Sương chỉ đành phải vừa phóng xuất ra băng ngọc hàn lực ngăn cản, vừa dựa vào kết giới phòng hộ cửu sắc thần quang che chở, nàng vốn tưởng rằng có thể cứ như vậy một đường đi thẳng xuống phía dứoi, nhưng không nghĩ tới ở lúc nàng đi được một nửa, thì một con chim khổng lồ màu đỏ như lửa tự phía trên hướng nàng lao tới.

Chim khổng lồ khí thế như hồng, lông vũ đỏ như lửa, đôi mắt hỏa hồng, trên đỉnh đầu còn có mấy cái lông vũ phóng vút lên cao, phía trên lóe ra nhiều màu sắc, lông vũ thật dài trên đuôi và cánh cũng lóe ra nhiều màu sắc , làm người ta sợ hãi than nhất chính là cả người nó đều bị hỏa diễm bao quanh.

Buông ra thần thức, Ngưng Sương biết được tu vi của nó là huyền hoàng sơ kỳ, so với Bạch Hổ chỉ cao hơn một chút. Chẳng qua hiện tại ở nơi

Ngạo Thế Huyền Linh Sư Chương 55: Chương 55

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ngạo Thế Huyền Linh Sư Chương 55: Chương 55

Bạn đang xem Ngạo Thế Huyền Linh Sư. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Edit: Lam Linh. Tác giả: Sênh Ca Như Mộng. Chapter này đã được 88 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.