247Truyen.com

Ngạo Thế Huyền Linh Sư Chương 45: Chương 45

Ngạo Thế Huyền Linh Sư - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ngạo Thế Huyền Linh Sư Chương 45: Chương 45 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit:..Lam Thiên..

Lâm Kền đồng ý gật đầu một cái, "Tuy rằng vây bắt xạ hương kình đem lại lợi ích khổng lồ, nhưng phải có dũng cảm!"

Lúc này Ngưng Sương mới nhớ tới, trên đại lục trừ luyện khí sư, luyện đan sư ra, thì huyền tinh cũng không phải dễ kiếm như vậy . Bất luận là đi rừng rậm săn giết huyền thú hay là tham gia Dong Binh Đoàn tiếp nhận nhiệm vụ, thì cái nào mà đều không phải là cửu tử nhất sinh chứ!

Hơn nữa tinh hạch của xạ hương kình giá trị liên thành, là tài liệu luyện khí và luyện đan cao cấp, thì làm sao không khiến người thám hiểm điên cuồng truy đuổi cho được. Dù sao làm cái gì cũng đều phải có hy sinh, mà thu hoạch được một đầu xạ hương kình ích lợi đạt được so với sự hy sinh, thật sự là rất có lợi.

Cuộc nói chuyện của bọn họ bị một tiếng nổ thật to làm chấm dứt, mà thứ tạo ra tiếng nổ chính là chiếc thuyền khổng lồ đột nhiên xuất hiện trước mắt này. Đó là một chiếc thuyền so với thuyền của Thiên Nhai Thuyền Hành còn muốn khí thế và to hơn, trên mũi thuyền treo một lá cờ kỳ quái, trên mặt lá cờ có thêu một chiếc đầu lâu màu đen.

Ở trên boong thuyền của thuyền đó, có vài tên mặc y phục màu đen đang đứng. Đứng đầu là một vị nam tử tráng kiện một đầu tóc đỏ, mặc áo giáp màu đen, sau lưng khoác một cái áo bào màu đỏ bay múa trong gió biển. Bề ngoài bình thường , chỉ là toàn thân tản ra khí thế lại hết sức kinh người.

"Các ngươi chính là Thiên Nhai Thuyền Hành nổi tiếng gần xa? Ta là chủ nhân của thuyền hải tặc —— Hải Vô Nhai, hôm nay có duyên ở nơi Hải Vực mịt mờ này gặp nhau, các ngươi thế nào cũng phải đưa ta một chút lễ vật ra mắt chứ!" hàn ý trong mắt Hải Vô Nhai bắn ra bốn phía, còn mơ hồ lộ ra một chút hung tàn, nhưng lại cố giả vờ thành nhã nhặn.

Ngưng Sương chú ý tới, kể từ sau khi Lâm Kiền nhìn thấy Hải Vô Nhai, sắc mặt hắn liền mơ hồ tản ra mấy phần sợ hãi, hiển nhiên đối với người trước mắt hắn hết sức kiêng kỵ.

Ngưng Sương buông thả thần thức thăm dò, nàng kinh ngạc phát hiện, Hải Vô Nhai lại là cường giả ngũ tinh huyền vương, hơn nữa đội hình sau lưng hắn cũng không thể khinh thường, rõ ràng đều là huyền thánh cao cấp và huyền tôn.

Ngưng Sương ngạc nhiên hỏi "Hải Vô Nhai có lai lịch như thế nào?" Huyền vương trung kỳ được mọi người sùng bái như thần ở trên đại lục, cư nhiên lại chạy tới nơi này làm hải tặc, cái này cũng quá không thể tưởng tượng nổi đi!

Lời nói của Ngưng Sương truyền vào trong tai, Lâm Kiền mới phục hồi tinh thần lại, "Không có người nào biết lai lịch của thuyền hải tặc này , nhưng mọi người đều biết bọn hắn có thực lực cường hãn, thủ đoạn lại tàn nhẫn, thuyền nào gặp phải, đều không ngoại lệ sẽ bị chịu độc thủ của bọn hắn."

"Hải Vô Nhai là người lợi hại nhất trong đám người kia sao?" Đây là vấn đề Ngưng Sương chú ý nhất, nếu chỉ có một mình Hải Vô Nhai, nàng cũng liền không cần kiêng kỵ.

"Ở trên thuyền hải tặc thì đúng là như vậy, về phần sau lưng của bọn họ thì ta cũng không biết, dù sao bọn họ không có lưu lại người sống trở về" Lâm Kiền trả lời.

Chỉ cần trên thuyền không có là được, dù sao nếu có thể một lưới bắt hết bọn hắn, đến lúc đó cũng không có người biết là do ai xuống tay.

Chỉ là Ngưng sương không chuẩn bị sẽ lập tức ra tay, nàng nghĩ Hải Vô Nhai tuyệt đối là mộtcao thủ, nên cũng không có khả năng vừa bắt đầu liền đã xuất đầu lộ diện đi!

Nàng muốn cho Lâm Kiền bọn họ nếm một chút khổ sở, sau đó ở ranh giới sống chết liền cứu bọn họ, như vậy, Thiên Nhai Các sẽ thiếu nàng một đại ân tình. Một cái nhân tình của phú khả địch quốc Thiên Nhai Các, vẫn rất có giá trị.

Lúc này, ánh mắt Hải Vô Nhai đang tập trung ở trên người cửu tinh trung kỳ huyền tôn – Mạc Phi, dù sao hắn cũng là thuyền trưởng của Thiên Nhai Thuyền Hành.

"Đại nhân, lúc chúng ta xuất môn cũng không nghĩ tới sẽ may mắn gặp được ngài, cho nên không chuẩn bị tốt lễ vật ra mắt, nếu như đã hữu duyên, mạn phép để lần sau chúng ta bổ túc được không?" trên mặt Mạc Phi lộ ra tươi cười nịnh nọt, nhưng trong lòng lại âm thầm cầu nguyện hôm nay tránh được một kiếp nạn này.

Hải Vô Nhai nghe vậy, hàn ý trong mắt ánh hóa thành hai lưỡi dao sắc bén, bắn về phía Mạc Phi, lạnh lùng nói: "Đã như thế, vậy đem toàn bộ mạng của các ngươi lưu lại làm lễ vật ra mắt là được." Dừng một chút, hắn lại bổ sung: "Tính kiên nhẫn của ta rất kém, cho nên ta đếm đến ba, để cho các ngươi suy tính một chút, sau ba tiếng ta liền bắt đầu động thủ."

Thân là cửu tinh huyền tôn, ở trên đại lục Mạc Phi cũng là người được mọi người kính ngưỡng, làm sao từng chịu qua loại nhục nhã này, tức giận mãnh liệt tạm thời đánh tan sỡ hãi của hắn đối với Hải Vô Nhai.

"Ba. . ." Hải Vô Nhai từ trên cao nhìn xuống Mạc Phi, ánh mắt kia tựa như đang nhìn một con kiến hôi.

"Các huynh đệ, chuẩn bị nghênh địch!" Mạc Phi hô to một tiếng cắt đứt thời gian đếm ngược của Hải Vô Nhai . giữa hai lông mày của Hải Vô Nhai nâng lên một cái tàn nhẫn, khinh bỉ nhìn Mạc Phi, thản nhiên nói: "Đã như vậy, các huynh đệ, các ngươi đi lên hoạt động gân cốt một chút đi!"

Hai tay Mạc Phi kết ấn, một đại chùy (búa lớn) màu đen bay tới Hải Vô Nhai, đại chùy của Mạc Phi, không ngừng trở nên to lớn ở trong không trung, tựa hồ đang hấp thu năng lượng trong không khí.

Ngay cả đầu , Hải Vô Nhai cũng không nâng lên một chút, chỉ hướng sau lưng ra hiệu, liền có một người trung niên mặc hắc y đi lên phía trước. Hai tay liên

Ngạo Thế Huyền Linh Sư Chương 45: Chương 45

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ngạo Thế Huyền Linh Sư Chương 45: Chương 45

Bạn đang xem Ngạo Thế Huyền Linh Sư. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Edit: Lam Linh. Tác giả: Sênh Ca Như Mộng. Chapter này đã được 49 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.