247Truyen.com

Ngạo Thế Huyền Linh Sư Chương 39: Chương 39'

Ngạo Thế Huyền Linh Sư - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ngạo Thế Huyền Linh Sư Chương 39: Chương 39' online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trải qua một ngày chiến đấu vất vả, tất cả mọi người đã sớm vừa mệt vừa đói, mắt thấy màn đêm đã bao phủ cả khu rừng rậm, rừng rậm càng thêm mấy phần kinh khủng. Đại trưởng lão tìm một bãi cỏ trống trải, hạ lệnh qua đêm ở nơi này.

Tất cả mọi người như được đại xá, từng người một không có hình tượng chút nào ngồi bệt ở trên mặt đất, cầm lương khô ăn.

Ngưng Sương đứng ở cách đó không xa đón gió đêm, những cây cổ thụ trong rừng rậm cao vút che hết bầu trời, giấu đi ánh sáng của tất cả trăng sao, chỉ còn lại ánh sáng từ đống lửa do lão sư đốt lên, lúc sáng lúc tối , chiếu vào làn da trắng như ngọc, mái tóc đen nhánh, mặt mày như vẽ của nàng, gió đêm nhe nhàng thổi qua khiến tay áo nàng khẽ lay động , bóng dáng đón gió mà đứng đó của nàng giống như cửu thiên thần nữ hạ phàm.

Lạc Vân Tường nhìn thấy chính là một khung cảnh như vậy, hắn vốn là muốn đến đây tìm đệ đệ Lạc Vân Bằng của hắn, nhưng trong lúc vô tình lại thấy được cảnh đẹp này, nhất thời lòng bàn chân của hắn giống như mọc rể không thể di chuyển được

Hắn có gia thế rất tốt, thiên phú dị bẩm, từ nhỏ đã được rất nhiều mỹ nhân yêu thương nhung nhớ, nhưng tâm của hắn vẫn luôn phẳng lặng. Luôn nói vị hôn thê của hắn là Hiên Viên Linh, chính là mỹ nhân tuyệt sắc nổi danh khắp đại lục. Nhưng hôm nay, ánh mắt tĩnh mịch sáng ngời của tiểu cô nương này, ánh mắt vừa lạnh nhạt vùa xa cách lại dễ dàng tạo nên rung động ở trong trái tim hắn.

"Sở tỷ tỷ. . ." giọng nói của Hiên Viên Trạch từ xa truyền đến, Lạc Vân Tường bừng tỉnh hiểu ra. Thì ra nàng chính là ân nhân cứu mạng của hắn, cũng là người khiến hắn hiếu kỳ. Vốn tưởng rằng, thấy, lòng hiếu kỳ sẽ được loại trừ, nhưng không nghĩ tới, chân chính gặp được, lòng hiếu kỳ lại càng tăng lên.

Bỗng nhiên, gió trong không khí mang theo một cỗ âm thanh mạnh mẽ chậm rãi kéo tới, Ngưng Sương ngưng thần tập trung lắng nghe, mới phát hiện, âm thanh đó giống như âm thanh của thiên quân vạn mã đang chạy, mặc dù ở rất xa nhưng lại làm rung chuyển khắp mọi nơi.

Sắc mặt nàng biến đổi lớn, kinh hô: "Là sói trong rừng rậm, hơn nữa còn là một đàn đang chạy tới chỗ chúng ta!" Cùng Bạch Hổ khế ước, chỗ tốt lớn nhất chính là nàng có thể cùng hưởng năng lực như Bạch Hổ, điều khiển gió chính là một trong số đó.

Lắng nghe tiếng nói của gió, có thể sớm nhận biết được rất nhiều nguy hiểm, từ đó tránh dữ gặp lành.

Nàng phát ra lời cảnh cáo không lớn không nhỏ, vừa lúc truyền vào trong tai của tất cả mọi người, Đại Trưởng Lão hơi khép mắt, trong mắt lộ ra ánh sáng khác thường. Đứa nhỏ này, ngũ giác thật là nhạy bén! Hắn vừa mới phát hiện bọn họ có khách không mời mà đến, nàng lại đã có thể phát ra lời cảnh cáo. Hơn nữa trong âm thanh còn thao túng thêm huyền lực một cách xuất thần nhập hóa, cũng không phải chỉ vởi năng lực của một tinh huyền sư là có thể làm được, tiểu nha đầu thâm tàng bất lộ!

Nàng vừa dứt lời, âm thanh chê cười theo nhau mà tới. Nhưng chỗ đội ngũ của nàng, tất cả mọi người đều rối rít đứng dậy, chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu. Dọc theo đường đi, mỗi lần nàng nhắc nhở đều có mục đích, cho nên, lần này cũng không phải là không có căn cứ.

Quả nhiên, chỉ một lát sau, một trận tiếng bước chân giống như thủy triều cuộn trào mãnh liệt vang lên, tiếng bước chân mạnh liệt làm rung chuyển khắp mọi nơi , mặt đất giống như đang run rẩy, sắc mặt của mọi người đột nhiên biến trắng, có không ít ánh mắt nghi hoặc nhìn về phía bóng dáng màu trắng kia, vì sao một tinh huyền sư như nàng lại có lực cảm giác cường đại như vậy.

Trong cuốn “thuần thú bí lục” của Ngưng Sương có ghi lại một đạo bí kỹ, gọi là chiến giáp khải hóa, chỉ cần tu vi đạt đến thánh giai đỉnh cấp là có thể sử dụng. Ba tháng trước, vừa lúc Ngưng Sương đem thực lực của bản thân tăng lên tới thánh giai đỉnh cấp, cho nên tối nay, nàng quyết định đem Bạch Hổ biến thành áo giáp, kiến thức một phen, không biết một tứ tinh thú hoàng cộng thêm cửu tinh thánh huyền sư thì lực chiến đấu rốt cuộc sẽ như thế nào?

Thông thường cấp bậc của sói trong rừng rậm đều là vào khoảng trung kỳ thú tôn, đương nhiên, sói dẫn đầu đội bình thường đều là cấp bậc thánh thú đỉnh cấp, hơn nữa số lượng rất lớn, da dầy thịt chắc, lực chiến đấu hết sức kinh người, bình thường được khen là ‘sát thủ rừng rậm ’.

Lặng yên không tiếng động ẩn vào chỗ tối trong rừng rậm, hai tay Ngưng Sương kết ấn, một đạo bạch quang từ trong cơ thể nàng xông ra, ngay sau đó, một cái chiến giáp hoa lệ tinh sảo màu trắng xuất hiện ở trên người nàng, mũ giáp màu trắng hoàn toàn che lại dung mạo của nàng, chỉ còn lại một đôi mắt sáng ngời lộ ra bên ngoài. Trong nháy mắt khí thế quanh thân nàng trở lên mạnh mẽ, ở dưới bóng đêm yểm trợ , nàng lấy khí thế sét đánh nhanh không kịp đỡ xông vào bầy sói.

Tay cầm Phượng Ngâm kiếm, lấy khí thế vạn người không thể đỡ quét ngang bầy sói, đối mặt với bầy sói ngã xuống thành một mảnh, Phượng Ngâm kiếm hưng phấn đến mức phát ra thanh âm ong ong kéo dài, giống như một đứa nhỏ lấy được đồ chơi yêu thích, huơ tay múa chân. Ngưng Sương kinh ngạc nhìn Phượng Ngâm kiếm trong tay, Phượng Ngâm hoạt bát đáng yêu lại có một mặt khát máu như vậy.

"Chủ nhân, ta chính là Sát Lục chi kiếm, chỉ có chém giết mới có thể tăng lên ta phẩm chất và kích thích tiềm lực của ta. Cho nên, chủ Nhân, về sau hãy để cho ta chiến đấu cùng với người đi!" Giọng nói non nớt của Phượng ngâm truyền vào đầu, Ngưng sương lại ngạc nhiên.

Đối mặt với bóng dáng màu trắng đột nhiên xông vào bầy sói chém giết kia, trong lòng mọi người đều rối rít suy đoán, đây là cao nhân phương nào?

Ở dưới sự hướng dẫn của lão sư, các học viên cũng xông vào chiến đấu với bầy sói, nhìn Ngưng Sương chém giết giống như gặt lúa, dần dần bọn họ đã vượt qua nỗi sợ hãi đối với cường giả thú tôn, tốp năm tốp ba vây công .

Ở dưới sự vây công từ hai phía, bầy sói rất nhanh bị tổn thất hơn một nửa, có thể tu sửa luyện đến cấp bậc thú tôn, đã nói lên linh trí của chúng nó rất cao. Bầy sói biết hôm nay chúng nó đã đá trúng tấm sắt, sát khí trên người bạch y nhân kia quá mức kinh khủng, hơn nữa thực lực của nàng càng thêm sâu không lường được. Cơ hồ không có con sói nào có thể đến gần người của nàng, huống chi ở chỗ tối còn có một cỗ hơi thở cường đại dao

Ngạo Thế Huyền Linh Sư Chương 39: Chương 39'

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ngạo Thế Huyền Linh Sư Chương 39: Chương 39'

Bạn đang xem Ngạo Thế Huyền Linh Sư. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Edit: Lam Linh. Tác giả: Sênh Ca Như Mộng. Chapter này đã được 50 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.