247Truyen.com

Ngạo Thế Huyền Linh Sư Chương 28: Ác Nhân Tự Có Ác Nhân Trị.

Ngạo Thế Huyền Linh Sư - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ngạo Thế Huyền Linh Sư Chương 28: Ác Nhân Tự Có Ác Nhân Trị. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit:..Lam Thiên..

Vừa mới xuống thuyền, đập vào mắt là từng nhóm người dân địa phương tụm năm tụm ba ra sức hét lớn : "Bản đồ, bản đồ a! Một huyền tinh một phần! Phía trên giới thiệu chi tiết về phong thổ dân tình bổn địa, thắng cảnh nổi tiếng, còn có thể giúp ngài tìm quán trọ, tìm cửa hàng, là đồ vật lữ khách cần dùng tới a."

Nơi này đều là người xuất sắc thông qua sơ thí, trong đó không thiếu tinh anh đệ tử của các đại tiểu gia tộc, những người này xuất thủ hào phóng, rất nhanh đồ liền bị mua hết sạch.

Ngưng Sương tra duyệt bản đồ trong tay, mới biết thì ra Mộng Chi Đảo lại là nơi có diện tích rất lớn trên lục địa, trong đó có rừng rậm trải rộng, sông suối, thành trấn cùng với núi lửa hiếm thấy, thành trì lớn nhất chính là dựa vào Đế Quốc học viện mà xây lên Mộng Chi Thành.

Mộng Chi Thành buôn bán rất phát triển, trình độ phồn hoa không thua kém chút nào so với một đế đô bất kỳ, không chỉ có cửa hàng của đại lục tứ đại liên minh cùng Thiên Nhai Các kiểu hình to lớn, mà còn có một chút dụng cụ tiên minh do học viện đặc biệt tổ chức buôn bán, thí dụ như, học viện xa hành, học viện quán trọ các loại , ở trên bản đồ cũng đều lấy màu sắc khác nhau để đánh dấu.

Rời thuyền đi lên, Lão sư liền giới thiệu qua, chung qunh mấy trăm dặm do Đế Quốc học viện quản lý đều thiết trí pháp trận cấm phi hành ( cấm bay), vì vậy học viên tham gia vòng thi thứ hai cũng không thể sử dụng huyền khí phi hành.

Bờ biển cách Mộng Chi Thành gần trăm dặm lộ trình, đi bộ ít nhất cũng phải mất nửa ngày thời gian, nhưng nếu như ngồi xe huyền thú ( xe do huyền thú kéo) thì chỉ mất hơn một canh giờ. Mới vừa đi ra khỏi bờ biển, nàng đã nhìn thấy rất nhiều đội ngũ xe huyền thú xếp hàng chỉnh tề ở chỗ này chờ. Xe huyền thú chịu sự quản lý của học viện xa hành, huyền thú kéo xe phần nhiều là linh thú cửu tinh, trong đó thiên về khí lực chính là đả phong thú cùng ôn thuận là huyền Linh giác mã chiếm đa số, ngoài ra cũng có một số ít vương giai sư thú tính tình cuồng bạo, mỗi cỗ xe huyền thú đều có một phu xe, phía trước mỗi chiếc xe đều một cái bảng hiệu ghi rỗ ràng chi phí của chiếc xe, ba huyền tinh một chiếc xe linh thú, năm huyền tinh một chiếc xe Sư Thú.

Ngưng Sương lựa chọn một chiếc xe Sư Thú, phu xe là một nam tử trẻ tuổi, gọi là Thụy Phúc. Thụy phúc rất hay nói, dọc theo đường đi không ngừng hướng tới bọn hắn giới thiệu đường lớn ngõ nhỏ , và các cửa hàng của Mộng Chi Thành , nói liên tục, thuộc như lòng bàn tay.

Ngưng Sương nghe thấy khóe môi liền mỉm cười, thỉnh thoảng nàng có hỏi thêm một hai vấn đề,Tthụy Phúc cũng đều nhất nhất giải đáp. Đột nhiên, một hồi tiếng ồn ào lọt vào tai, trong đó một đạo giọng nữ sắc nhọn nổi bật xông ra.

Vén rèm xe lên, quả nhiên liền thấy bóng dáng thướt tha của Tần Phỉ Phỉ, đợi thấy rõ người cùng với Tần Phỉ Phỉ đối mặt, Ngưng Sương đột nhiên lộ ra một nụ cười vui vẻ. Thật là ác nhân tự có ác nhân trị, cả hai bên, nhưng là đều là người nàng quen biết đã lâu, Tần Phỉ Phỉ cùng Phượng Dật.

Bởi vì xe huyền thú của bọn họ để ngang giữa đường, nên những người khác bị ngăn ở phía sau nhất thời nghị luận ầm ĩ.

"Nữ hài này đẹp thì đẹp thật, nhưng quá ngang ngược không nói đạo lý, đụng vào xe của người khác, chẳng những không có xin lỗi, ngược lại còn mắng chửi nhân gia không có mắt."

Một lời kích khởi ngàn tầng sóng, rất nhanh liền có tốp năm tốp ba người phụ họa lời nói của người lúc trước.

Từ trong lời nghị luận của bọn họ, Ngưng Sương nghe ra được chân tướng sự tình, thì ra là Tần Phỉ Phỉ ngồi xe Sư Thú bởi vì chạy với tốc độ quá nhanh, đụng phải Phượng Dật cũng đang ngồi xe Sư Thú, vốn là một vấn đề thật bình thường , nhưng đương sự hai bên đều là người phách lối ngang ngược, một lời không hợp, liền ngay tại chỗ khắc khẩu với nhau, còn có dấu hiệu muốn xuất thủ.

Tần Phỉ Phỉ bên kia người đông thế mạnh, còn có thánh giai huyết mãng cùng thực lực bản thân cường đại, từng bước từng bước mà ép sát , dáng vẻ kiêu căng ngạo mạn. Còn Phượng Dật bên này thân là Phượng Dương bá chủ một phương, đã bao giờ bị thua thiệt như vậy, ỷ vào có hai người trung giai thiên huyền sư cùng học, thế lực ngang nhau, tự nhiên là đối đầu không ai nhường ai.

"Chó ngoan không chắn đường, còn không mau nhường đường cho bản tiểu thư!" Tần Phỉ Phỉ dùng một ngón tay chỉ vào Phượng Dật, trên khuôn mặt xinh đẹp tràn đầy hàn ý dày đặc.

"Đồ khốn nhà ngươi, đụng bản điện hạ còn dám lớn lốí như vậy, thấy ngươi còn có mấy phần tư sắc, chỉ cần ngươi quỳ xuống hướng bản điện Hạ cầu xin dập đầu ba cái, bản điện hạ liền mở lòng từ bi tha cho ngươi một mạng." Giọng của Phượng Dật trước sau phách lối như một, hiển nhiên lần trước sau khi cái lão tổ tông kia đem hắn bắt lại giáo dục chưa đủ khắc sâu.

Tần Phỉ Phỉ nghe vậy mắt hạnh nén giận, ánh mắt âm trầm nhìn chằm chằm Phượng Dật, ánh mắt kia, giống như đang nhìn một người chết.

"Tiểu Hồng, nuốt trọn tên khốn này cho ta!" Kể từ sau khi quỷ dị bại bởi Ngưng Sương, Tần Phỉ Phỉ từng một lần hoài nghi năng lực của Thánh giai Huyết Mãng , nhưng thời điểm xuyên qua huyền thú sâm lâm trải qua khảo nghiệm tàn khốc, nàng rốt cuộc không còn hoài nghi nữa. Hơn nữa còn tin chắc chuyện quỷ dị ngày đó, nhất định là do Ngưng Sương sử dụng thủ đoạn.

Lời nói của Tần Phỉ Phỉ vừa dứt, bầu trời thoáng chốc bị hồng quang bao phủ, một cái hình thể cự mãng to lớn bay ở giữa không trung. Con ngươi rét lạnh khát máu bắn ra từng đạo hồng quang, theo nó thả ra uy áp kinh khủng, không khí chung quanh giống như cũng ngưng kết lại, mùi máu tanh nồng nặc bay tản ra , lực lượng uy áp rất mạnh, thân mình Phượng Dật đã có chút bất ổn. Người sáng suốt vừa nhìn liền biết, đối mặt với huyết mãng, Phượng Dật không hề có lực chống đỡ.

Ngưng Sương mặc dù ghét Phượng Dật phách lối bá đạo, nhưng nàng càng hận Tần Phỉ Phỉ ác độc nham hiểm hơn, huống chi, vị tiền bối Phương gia kia cũng coi như sáng suốt biết lý lẽ.

Nàng không biết làm thế nào để sử dụng lực lượng của Mặc Nhiễm, nên chỉ có thể để cho Bạch Hổ âm thầm ra tay.

Trong phút chốc, uy áp ùn ùn kéo tới, gió trong không khí dường như bị rút hết, tạo thành một vòng xoáy cuồng phong to lớn, cuồng phong giống như một thanh lợi kiếm đem hồng quang đầy trời chém bay, cuồng phong tan ra, ngay sau đó mùi máu tươi trong không khí cũng lập tức tiêu tán.

Ở trước uy áp của Bạch Hổ, một khắc trước Huyết Mãng còn tự cao tự đại nhưng một khắc sau lại run lẩy bẩy xụi lơ rơi xuống, làm thánh thú nó tự nhiên phân biệt ra được, đây là tuyệt đối có ưu thế uy áp huyết mạch hoàng giả.

Cùng lúc đó, tại một chỗ u tĩnh trong lâu vũ ( lầu gác) ở Đế Quốc học viện, một lão giả râu tóc bạc trắng nhìn chăm chú vào cột sáng ngoài cửa thành tự lẩm bẩm: "Đợt tân sinh này, ngọa hổ tàng long a!"

Uy áp tản đi, tất cả mọi người kinh nghi bất định (ngạc nhiên nghi ngờ) nhìn Huyết Mãng đang nằm trên mặt đất, hình như dùng đến cái này để xác nhận, vừa rồi trải qua không phải là một giấc mộng.

Tại bên bờ sinh tử đi qua một lần, Phượng Dật cảm xúc càng là khắc sâu, lập tức ôm quyền khom người hướng hư không thi lễ một cái, thái độ vô cùng thành kính, "Vãn bối Phượng Dật, đa tạ cao nhân có ân cứu mạng!"

"Người phương nào tại nơi này đánh nhau?" Theo thanh âm tiếng sấm vang lên, một đại hán khôi ngô dẫn một tiểu đội thành vệ chạy tới.

Sau khi hiểu rõ do sự tình, thấy bọn họ cũng là người mới đến, lại là người đến Đế Quốc học viện thi vòng hai, không biết thành quy, đại hán khôi ngô chỉ là đối với bọn họ tiến hành cảnh cáo nghiêm khắc sau đo liền hạ lệnh để mọi người tản đi.

Sau khi con đường thông suốt, Thụy Phúc đánh xe rất nhanh đưa các nàng đến quán trọ Thiên Nhai, bởi vì Vân Thanh Dương cùng Nam Cung Thanh Ca đều có thương trong người, liền trở về phòng của mình tu dưỡng, còn Ngưng Sương lại là muốn lợi dụng hai ngày thời gian này, luyện chế đan dược.

Cửu chuyển linh lung đan vào miệng liền tan, dược hiệu mạnh mẽ, Xích Viêm yêu không ngớt miệng, Ngưng Sương chỉ đành phải chuẩn bị nhiều một chút, để hảo hảo ứng đối với bất cứ tình huống nào.

Mặc dù thực lực của nàng tổng thể là cao hơn người bình thường, nhưng nàng biết rõ, bí mật trên người chính mình quá nhiều, đối mặt với kẻ địch càng là cường đại không thể tưởng tượng nổi , cho nên, nàng muốn lợi dụng mấy năm nay nhanh chóng tăng lên thực lực.

Luyện đan thuật của nàng thiên phú cực cao, không cần thầy dạy cũng có thể biết, nhưng đối với luyện khí thuật, nàng lại nghĩ mãi không ra. Mấy quyển luyện khí này ,nàng lăn qua lộn lại, đã có thể đọc làu làu, tài liệu luyện khí cũng thu nhặt một đống lớn, nhưng thao tác thực tế lại không biết xuống tay như thế nào. Cho nên, nàng sớm một chút đã quyết định chủ ý, vào Đế Quốc học viện liền đi học luyện khí.

Đã đến thời điểm thi vòng hai, sáng sớm, Nam Cung Thanh Ca cùng Vân Thanh Dương liền ồn ào trước cửa của Ngưng Sương. Trải qua hai ngày điều chỉnh cùng đối với hấp thu dược vật, tu vi của bọn họ đều đã có bước tiến dài.

Vân Thanh Dương một lần tiến cấp tới Tinh Huyền sư đỉnh cấp, mà Nam Cung Thanh Ca là đột phá đến tam tinh Thiên Huyền sư.

"Thanh Ca, chúc mừng các ngươi tu vi nâng cao một bước!" Nếu đã coi bọn họ là bằng hữu, trong lòng Ngưng Sương tự nhiên vì bọn họ tiến bộ mà vui mừng.

Đại ân không lời nào cảm tạ hết được, chống lại ánh mắt vân đạm phong kinh của Ngưng Sương, bọn họ chỉ đành phải âm thầm đem phần cảm kích này ẩn sâu tận đáy lòng.

Đế Quốc học viện thi vòng hai, có thể nói rầm rộ chưa bao giờ có. Sáng sớm, trong đại sảnh của quán trọ đã có người người nhốn nháo, vô cùng náo nhiệt.

Ngoài cửa của quán trọ từng chiếc xe huyền thú nghênh tới đưa đi, có thể nói là xe ngựa như nước, qua lại không dứt.

Bởi vì muốn đi xe huyền thú thì cần phải xếp hàng chờ đợi, đám người Ngưng Sương không thể làm gì khác hơn là đi bộ, đi xuyên qua dòng người tấp nập, nàng thấy những người này đều là hướng về một phương hướng mà đi, Ngưng Sương lại một lần thấy được sức quyến rũ của Đế Quốc học viện.

Đợi các nàng đi tới quảng trường của học viện, mới biết được cái gì gọi là rầm rộ chưa bao giờ có. Một đội ngũ thật dài không thể nhìn thấy điểm cuối, Ngưng Sương liền thở dài, chỉ đành phải cùng Nam Cung Thanh Ca bọn họ đứng hàng phía sau.

Lúc này cách thời gian bắt đầu thi vòng hai còn sớm, về nội dung thi vòng hai, một loại tiếng nghị luận rối rít lọt vào tai, Ngưng Sương chỉ là ưu nhã đứng ở nơi đó, mặc cho gió xuân quất vào mặt, vạt áo bay theo gió, giống như một gốc hàn mai ngạo nghễ trong gió tuyết.

"Các vị thí sinh, thỉnh làm tốt chuẩn bị, thi vòng hai lập tức sẽ bắt đầu!" Đạo âm thanh này bao hàm huyền lực, rõ ràng truyền vào trong tai mỗi người.

Quảng trường trong nháy mắt an tĩnh lại, đám người đang lộn xộn ở dưới sự chỉ huy của lão sư, đơn giản rõ ràng tự động bắt đầu khảo nghiệm.

Ngưng Sương đứng ở giũa đội ngũ, chú ý khảo nghiệm phía trước. Thì ra là, cái gọi là thi vòng hai, là người dự thì dùng hai khác nhau tay dặt vào hai quả thủy tinh cầu khác nhau. Lão sư là căn cứ vào biểu hiện màu sắc của thủy tinh cầu ghi chép thành tích, sau đó báo ra có đạt yêu cầu hay không.

Khảo nghiệm này nhìn như cực kỳ đơn giản, nhưng lại làm cho rất nhiều người nắm chặt tay, hiển nhiên là đang vô cùng khẩn trương .

Ngưng Sương không rõ chân tướng, thanh âm của Minh Huyễn lại đúng lúc truyền ra, "Nha đầu, thủy tinh cầu theo thứ tự là trắc tinh thần lực ( đo tinh thần lực) và huyền lực đẳng cấp ( thứ bậc của huyền lực). Có thể khảo nghiệm ra tuổi thật, tinh thần lực, cùng tiềm chất huyền lực và thuộc tính của một người."

"Vậy trên người ta có nguyên tố quang mình thì làm thế nào?" trong giọng nói của Ngưng Sương lộ ra lo lắng, vốn nghĩ đến học viện thanh tĩnh mấy năm, nhưng xem ra thật là trời không chiều lòng người a.

Minh Huyễn trầm mặc một hồi lâu, nhất thời cũng không nghĩ ra cao chiêu gì, cuối cùng chỉ đành phải ra một chủ ý cùi bắp."Nha đầu, thủy tinh cầu này, nguyên lý và khảo nghiệm thuộc tính tương tự bí pháp, đều là ở tại lúc ngươi không chống cự hoặc sức chống cự không đủ thì mới có thể đưa ra kết quả chính xác, ngươi có thể ngưng tụ tinh thần lực toàn thân cùng huyền lực chống cự, nói không chừng có thu hoạch ngoài ý muốn xảy ra."

Hôm nay đã là cưỡi hổ khó xuống, xem ra cũng chỉ có thể ngựa chết chữa thành thành ngựa sống.

Tốc độ khảo nghiệm cực nhanh, sau hai ba canh giờ, rốt cuộc cũng đến phiên Vân Thanh Dương, Ngưng Sương nhìn như không biến sắc, nhưng trong lòng bàn tay lại thấm ra một tầng mồ hôi mịn. Vân Thanh Dương theo như yêu cầu của lão sư, đem tay trái cùng tay phải chia ra mỗi tay cầm một thủy tinh cầu, kết quả khảo nghiệm rất nhanh liền có.

"Vân Thanh Dương, số tuổi: 16, Tinh Thần lực: 70%, tiềm chất huyền lực: ưu, thuộc tính huyền lực: kim, cửu tinh Tinh Huyền sư đỉnh cấp. Chúc mừng ngươi, đạt yêu cầu."

Rốt cuộc cũng phát hiện được mầm mống tốt, lão sư hưng phấn không có lời nào có thể miêu tả được, mà Vân Thanh Dương cũng như trút được gánh nặng thở phào một cái, rốt cuộc, cuộc sống của mẫu thân sẽ không còn bi thảm như vậy nữa. Chung quy có một ngày, hắn cường đại lên, hắn sẽ xông vào cái nhà kia, đem mẫu thân từ trong lồng giam giải cứu ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ngạo Thế Huyền Linh Sư Chương 28: Ác Nhân Tự Có Ác Nhân Trị.

Bạn đang xem Ngạo Thế Huyền Linh Sư. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Edit: Lam Linh. Tác giả: Sênh Ca Như Mộng. Chapter này đã được 88 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.