247Truyen.com

Nếu Biết Trước Kết Cục Liệu Chúng Ta Còn Yêu Nhau Chăng – Phiên ngoại: Chế Phục Khống Chương 5

Nếu Biết Trước Kết Cục Liệu Chúng Ta Còn Yêu Nhau Chăng – Phiên ngoại: Chế Phục Khống - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nếu Biết Trước Kết Cục Liệu Chúng Ta Còn Yêu Nhau Chăng – Phiên ngoại: Chế Phục Khống Chương 5 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thế nên, lần sau đổi kiểu đi.

Mấy ngày sau Miêu đại nhân một mình chạy đến Mai viên xin lỗi Đề Á —— đúng là ngốc kinh khủng, nhưng trước sau vẫn không dằn lại được cảm giác tội lỗi kia. Hôm ấy nháo đến mức cuối cùng cổ họng anh khàn đặc không phát ra được tiếng nào, có thể tưởng tượng được… nếu như trong phòng thật sự có một hai vị vong linh e là cũng bị họ dọa chạy trối chết.

Anh nói con xin lỗi, con… Híc… Anh gãi gãi đầu, không biết có thể nói gì, chuyện như vậy cho dù là nói với mẫu thân đại nhân thì cũng rất ngượng ngùng…

Một hồi lâu sau, trên mặt anh thoáng hiện lên một nét cười rất nhẹ, anh nói ở bên Ngọc Đường rất hạnh phúc, nên đã trót phóng túng… xin mẹ tha lỗi.

Nếu như thật sự có Thượng Đế, đại khái sẽ nói cho anh hay rằng mọi người mẹ đều sẽ hạnh phúc khi con mình hạnh phúc thôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nếu Biết Trước Kết Cục Liệu Chúng Ta Còn Yêu Nhau Chăng – Phiên ngoại: Chế Phục Khống Chương 5

Bạn đang xem Nếu Biết Trước Kết Cục Liệu Chúng Ta Còn Yêu Nhau Chăng – Phiên ngoại: Chế Phục Khống. Truyện được dịch bởi nhóm tsukichiaki.wordpress.com. Tác giả: if (1984). Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.