247Truyen.com

Nàng Yêu Ta Không? Chương 42.

Nàng Yêu Ta Không? - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nàng Yêu Ta Không? Chương 42. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

PHỦ TƯỚNG QUÂN

Đường Hạo vô tư ngã người ra ghế, phong thái bất cần ngồi đối diện với Vân Đào

_ Vân Đào, Thanh Tọa đại sư có phải trước đó là người của Bạch Hoa Cung không? ví như sau khi rút khỏi gian hồ ông xuất gia. (Đường Hạo như suy nghĩ xâu xa)

Vân Đào dùng khăn tỉ mỉ lau kiếm, miệng tinh nghịch cười

_ Nhảm nhí, Thanh Tọa đại sư người ta là cao tăng, từ nhỏ đã theo đạo hướng phật. Với lại, tuy người của Bạch Hoa Cung ẩn cư khắp nơi dưới nhiều thân phận khác nhưng tổ sư có quy định không được xuất gia, không được tiếp xúc người xuất gia!

_ Vậy à, sao lại có quy định này chứ (Đường Hạo bâng quơ)

_ Kể ra lúc sư tổ tại vị gần cuối đời mới phát hiện ra, môn đồ của mình vì tình mà xuất gia nhiều quá nên lập ra cái môn quy này (Vân Đào dừng động tác, có vẻ suy tư giải thích)

_ Có chuyện buồn cười như thế nữa sao? Đúng rồi, muội có biết Thanh Tọa đại sư có nhược điểm nào không?

_ Không biết, ca ! sao cái gì huynh cũng tìm muội hết vậy, rất lâu muội mới đi ra ngoài nên làm gì có hiểu biết nhiều đến vậy

_ Cũng phải, tiểu ác ma như muội tốt nhất it́ ra ngoài hại người !

TIÊU KIẾM SƠN TRANG

Người trong Bạch Hoa Cung luôn bí ẩn, có mặt ở khắp nơi dưới nhiều thân phận, có thể nằm trong ban phái nào đó, cũng có thể là thương nhân, là nông phu, phi tần ... hai phần nhân lực còn lại, một là tại Bạch Hoa Cung số còn lại quy tụ tại Tiêu Kiếm Sơn Trang dưới danh nghĩa là người của sơn trang

Tại Tiêu Kiếm Sơn Trang, nữ tử ngồi sau bức bình phong bằng vải, chỉ lộ ra dáng người thanh mãnh mờ ảo, còn phía bên ngoài là mười người đứng thành hai hàng hướng về nữ tử sau bình phong rất tôn kính

_ Gần đây ma giáo it́ xuất hiện hơn trước gần như là biến mất, có lẽ do tứ đại hộ pháp bị tổn hại nên họ tạm thời thu tay (Lão nhân aó lam)

_ Tiếp (giọng nói lạnh lẽo từ phía sau bình phong)

_ Chúng ta có nên nhân cơ hội này diệt mối nguy hại, nếu Ma giáo cứ lấn át võ lâm e là chúng ta ... cũng như môn phái khác diệt vong (Lão bà aó tím)

_ À! Diệt vong, cũng có thể, tiếp đi (giọng nói thản nhiên có ý cười sau bình phong)

_ Xin Cung Chủ phát lệnh truy sát ma giáo! (Lão nhân aó trắng)

_ Xin Cung Chủ phát lệnh! (tám trong mười người nhìn nhau gật đầu đồng loạt lên tiếng)

Bóng dáng nữ nhân sau bình phong ung dung đặt ly trà trên môi

_ Bạch Hoa Cung không có lệnh của ta, bất cứ ai cũng không được dùng danh nghĩa Bạch Hoa Cung giao chiến với ma giáo !

_ Nhưng mà cung chủ ... (Lão nhân aó trắng)

_ Muốn ta lập lại (giọng nói lạnh sau bình phong)

giọng nói sau bình phong hàn lãnh làm những người bên ngoài tự run, không gian chợt yên tĩnh. Người sau bức bình phong không lạnh không nhạt lên tiếng

_ Nhân lực và thực lực của ma giáo so với chúng ta, có hơn không kém. Hãy để võ lâm trực tiếp đấu với họ, nên nhớ các bang phái võ lâm đối với Bạch Hoa Cung ta chẳng tốt lành gì, tại sao phải trực tiếp đem an nguy của chúng ta che chắn cho bọn họ! Các người có thể giúp người, nhưng tuyệt không mang danh Bạch Hoa Cung.

_ Cung chủ anh minh!

_ Cung chủ, gần đây thất sát chi vương có tin tức là, họ đã cử người truy sát cung chủ, mong người cẩn thận (Nữ Nhân aó hồng)

_ Có bản lĩnh cứ đến (nữ tử sau bình phong)

nữ tử khoác tay ý chỉ mọi người ra ngoài, đến khi mọi người rời đi chỉ còn lại 2 người chậm chạp chưa đi, nữ tử sau bình phong khóe miệng mấp máy

_ Tiêu Nhất Chi, Vạn Bất Ý có gì cứ nói

_ Tiêu Kiếm Sơn Trang trên danh nghĩa vẫn nằm trong võ lâm, chịu sự chi phối của minh chủ võ lâm, nếu cung chủ không hợp tác với võ lâm diệt ma giáo, ta phải làm sao a (Tiêu Nhất Chi nàng thiệt là khó xử)

_ Không hiểu ý ta, ngươi cứ làm theo ý Công Tôn Tần, cung cấp binh khí cho hắn còn chuyện khác miễn bàn

(giọng nói nữ nhân sau bình phong)

_ Vân Đào muội muội, Vạn Bất Ý huynh có thể thi trạng nguyên không, Bởi vì nhạt phụ tương lai nói nếu huynh thi được trạng nguyên thì mới gã Hiểu Hiểu cho ta (Vạn Bất Ý ủ rũ)

Từ bức bình phong Vân Đào nhẹ nhàng bước ra, khóe miệng không ngừng nhếch lên, dáng vẻ vô cùng thân thiết, chỉ ở trước người khác nàng mới đeo mặt nạ lạnh lùng

_ Vậy huynh cứ tham gia cần gì khó xử

_ Ta Không thể làm văn

_ Ta làm giúp huynh (Tiêu Nhất Chi)

_ ta không thể vẻ tranh

_ Khuynh Tỷ vẽ cho huynh (Vân Đào cổ vũ) Nếu huynh thi không được trạng nguyên thì bắt luôn Hiểu Hiểu về nhà, có gì phải suy nghĩ

(tác giả: Hôm nay mình không khỏe, các bạn thông cảm mình tạm dừng ở đây nhe, lần sau mình bù cho nha)

-->

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nàng Yêu Ta Không? Chương 42.

Bạn đang xem Nàng Yêu Ta Không?. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: vân đạm kinh phong. Chapter này đã được 70 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.