247Truyen.com

Nàng Yêu Ta Không? chương 21. Nam Cung Tuyệt nguy hiểm 2

Nàng Yêu Ta Không? - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nàng Yêu Ta Không? chương 21. Nam Cung Tuyệt nguy hiểm 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tại phủ Tướng quân Đường Hạo. Giọng nói cao vút, nhẹ nhàng của nữ tử có chút uỷ khuất, nhưng mà giọng nữ âý lại của vị tướng quân Đường Hạo.

_ Vân Đào à, ta sai rồi muội làm ơn trả lại giọng nói cho ta đi có được không hả ... xin muội. (Đường Hạo)

_ Huynh dùng mật lệnh của Bạch Hoa Cung truyền tin, lại là tin không chính xác, huynh biết tầm quan trọng của nó không? nếu sau này huynh dùng mật lệnh thử hỏi người trong bạch hoa cung ai tin tưởng đây.

_ Ta..., ai bảo muội cứ ở mãi trong cốc, ba năm mới ra một lần, mỗi lần ra khỏi cốc là một năm mới về. Nhưng ta lại có việc cần muội giúp đỡ... hây!!! (Đường Hạo hét lên) muội làm ơn trả lại giọng nói nam nhân cho ta

_

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nàng Yêu Ta Không? chương 21. Nam Cung Tuyệt nguy hiểm 2

Bạn đang xem Nàng Yêu Ta Không?. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: vân đạm kinh phong. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.