247Truyen.com

Nàng Yêu Ta Không? chương 12. Xuyên vào sách cẩu huyết

Nàng Yêu Ta Không? - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nàng Yêu Ta Không? chương 12. Xuyên vào sách cẩu huyết online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

phủ Đại hoàng tử _ Nam Cung Hàn tự đóng cửa nhốt mình trong phòng rồi lẩm bẩm

" trời đất mẹ thánh thần thiên địa ơi, ta đường đường là giám đốc một công ty bất động sản, sự nghiệp thăng hoa tại sao lại ở cái nơi qủy quái này kia chứ. kể ra chẳng lẽ ta chết rồi, không đúng chẳng phải ta vẫn còn sống đây sao... thật phiền não, hóa ra mình xuyên không vào thân phận hoàng tử Hạ Triều một triều đại không có trong lịch sử nhưng lại có trong cuốn truyện ngôn tình mình nhặc được, trời đất có cần phải thảm như thế không.

Nam Cung Hàn không khỏi nhớ lại nội dung cốt truyện

trong truyện nhân vật chính hào quang chói lọi, nam chính anh hùng nữ chính tài hoa, người gặp người yêu. Nhưng hắn không thích cặp đôi nam nữ chính này, anh hùng gì chứ nếu không nhờ nữ phụ hy sinh cứu nam chính thoát chết bao nhiêu lần sao, không có nữ phụ nam chính thuận lợi làm đế vương? khi nữ chính chưa xuất hiện, Nam chính, cả dàng nam phụ lụy tình, thề thốt yêu đương nữ phụ... tội cho nữ phụ bị cái tên tam vương gia cho một đao chí mạng.

bổng Nam Cung Hàn giật mình thốt lên

_ thôi mẹ nó, ta mới là người thảm nhất, là Nam phụ kẻ chết đầu tiên trong truyện, đã vậy đầu rơi xuống đất xác không ai chôn cất... A A A con mẹ nó

sau một hồi bấn loạn, hắn bình tĩnh nghĩ tiếp

_ Không được, ta phải thay đổi thế cục mới được, do nguyên bản Nam Cung Hàn trong truyện độc ác mà có cái kêt như vây

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nàng Yêu Ta Không? chương 12. Xuyên vào sách cẩu huyết

Bạn đang xem Nàng Yêu Ta Không?. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: vân đạm kinh phong. Chapter này đã được 34 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.