247Truyen.com

Nàng Mập Hóa Thiên Nga Chương 11:Đối thủ

Nàng Mập Hóa Thiên Nga - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nàng Mập Hóa Thiên Nga Chương 11:Đối thủ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong lúc đó,sau khi nghe sau cú điện thoại của bạn thân,Cao Duệ Minh lại vui vẻ thay đồ rồi chạy đến chỗ hẹn,chỉ là nụ cười không ở được trên môi lâu khi mà hắn nhìn thấy cô đang cùng ngồi với tên Trương Kiệt Lâm kia cười cười nói nói vô cùng ân cần chăm sóc đối phương.Cố gắng xem như chuyện thường,Cao Duệ Minh mỉm cười với cô rồi lên tiếng:

"Đợi lâu không?"

"Không lâu!Tôi cũng vừa đến,đã gọi món rồi,là cơm gà chiên mà cậu yêu thích!"-cô mỉm cười,đối với sở thích của Cao Duệ Minh thì ngoài anh ra thì cô chính là người rõ nhất.Từ nhỏ họ đã ở cạnh nhau,vì nhau mà cố gắng,đối với mấy sở thích nhỏ bé này thì cả hai người đều thuộc lòng cả rồi.Chỉ có điều,Trương Kiệt Lâm anh lại có chút khó chịu,anh không nghĩ rằng so với lúc học cấp ba thì tên Duệ Minh kia lại càng ngày càng ra dáng trưởng thành,thuần thục đến như vậy.Về phương diện đánh giá người khác,anh không bao giờ nói láo,cũng không bao giờ xem thường đối thủ,đúng là phải nói thẳng,anh vẫn suốt đời làm hoàng tử chứ không thể nào cướp ngôi vương của tên này được nha.Về phía Cao Duệ Minh,hắn cũng đã ngầm đánh giá đối phương,chỉ là khác ở chỗ,hắn quá tự tin về bản thân,ngoài việc tên này cao lên và chững chạc hơn thì hắn vẫn cảm thấy bản thân hơn người ta rất nhiều,nói giảm một chút thì chính là không ai thua ai.Bữa ăn tuy bên ngoài đối với một kẻ ngốc nghếch như Vũ Diên Mai thì chỉ đơn giản là một bữa ăn hạnh phúc bên nam thần và bạn thân mà thôi,nhưng bên trong hai người đàn ông bên cạnh thì lại không đơn giản như vậy.Họ đang mưu tính cho kế hoạch hoàn mĩ và tìm cách hù dọa tốt nhất cho lần đầu gặp mặt đối thủ của mình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nàng Mập Hóa Thiên Nga Chương 11:Đối thủ

Bạn đang xem Nàng Mập Hóa Thiên Nga. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thiên Hoa Ngọc Tâm. Chapter này đã được 43 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.