247Truyen.com

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh Chương 48-1: Đừng tìm cô gây phiền phức (1)

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh Chương 48-1: Đừng tìm cô gây phiền phức (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Song Song một tay chống nạng, cúi người xuống, nhặt tấm hình nhìn mập mờ nhất trên đất lên sau đó quơ quơ: "Anh ta vốn là hàng xóm của tôi, cũng là Boss, chân của tôi..."

Tô Song Song vừa nói vừa quơ quơ cái chân bị thương của mình, bình tĩnh nói: "Bởi vì anh ta mà nhân viên là tôi đây mới bị thương như thế này, làm việc gì cũng bất tiện, anh ta vừa là hàng xóm vừa là boss có lòng có trách nhiệm, lại là bạn tôi, vì vậy nên giúp đỡ thì có gì là không đúng?"

Lúc Tô Song Song nói đến hai chữ nhân viên, cũng nhìn chằm chằm cô nàng bạch cốt tinh* liều lĩnh trước mặt, không hề có chút mất tự nhiên hay ngại ngùng nào.

*: mọi người xem tây du ký thì biết n là j rồi đó, con bé này n hại tss bị ngã đó

"Bạn bè?" Cô nàng bạch cốt tinh vừa nghe liền cười lớn, đưa tay chỉ vào Tô Song Song, đáy mắt đầy vẻ giễu cợt: "Cái thứ người như cô sao? Tần thiếu mà chấp nhận làm bạn với cô à, cô đừng làm kỹ nữ còn muốn lập đền thờ!"

"Tôi thì như thế nào?" Tô Song Song hỏi lại một câu, cũng không để cho cô ta có cơ hội tiếp tục giễu cợt mình mà nói tiếp: "Tần Mặc như vậy thì thế nào?"

"Chẳng lẽ người như Tần Mặc lại không thể có bạn? Bạn của anh lại không thể là người ở tầng lớp bình dân như tôi sao? Là do cô quá mức tự ti thôi, cô vẫn tưởng rằng Tần Mặc là tổng giám đốc của Tần Thị thì chỉ có thể kết bạn giao hữu với giới thượng tầng thương nhân thôi ư?"

Tô Song Song ngừng lại một chút, sau đó quét mắt nhìn xung quanh, chậm rãi nói: "Tần tổng mặc dù là người lạnh nhạt, nhưng là trong mắt của tôi, anh ấy không phải người như vậy, anh ấy rất..."

Tô Song Song vừa nói tới đây, liền gặp chút khó khăn, bởi vì trong đầu cô đồng loạt sôi trào lên hình ảnh Tần Mặc bắt nạt cô mỗi ngày.

Nhưng chỉ trong chốc lát, Tô Song Song liền câu môi cười một tiếng, giống như là nhớ ra chuyện gì đó ấm áp, cả người như được bao phủ một tầng ánh sáng mặt trời vô cùng dịu dàng,vừa rạng ngời vừa rực rỡ, không thể xâm phạm.

Cô khẽ ngẩng đầu lên một chút, dáng vẻ thong thả mà kiên định tuyên bố một câu: "Anh ta thực chất là người rất dịu dàng, hiền lành." (@@ ờ anh rất hiền lành rất ôn nhu. Người tình trong mắt hóa Tây Thi là đây )

Một câu nói của cô triệt để làm cho tất cả mọi người đang có mặt đồng loạt hít vào một hơi, mặc dù đám nhân viên bọn họ đều chưa từng gặp qua đại Boss, nhưng là trước khi Boss trở về cũng có không ít tin đồn.

Nghe người khác thuật lại Boss vốn là người lạnh nhạt, nói một không hai, tính khí lạnh lùng cứng ngắc, tổng kết lại một câu chính là: Người không liên quan chớ quấy rầy! Lại gần ắt phải chết!

Vốn tất cả nhân viên ai cũng cho rằng cái tin này là chính xác, thế nên vừa nghe được có người đánh giá đại Boss mặt than nguội lạnh trong lòng bọn họ như vậy, thật sự quá kinh ngạc.

Mà cái cô bạch cốt tinh từng tiếp xúc qua Tần Mặc cũng tận mắt nhìn thấy vẻ mặt lạnh lùng của anh, còn có cái khí thế vương giả không thể xâm phạm luôn bao quanh anh, bây giờ nghe thấy Tô Song Song nói như vậy thì nhìn cô chẳng khác nào kẻ ngốc.

"Cô! Cô!" Cô nàng kia bị Tô Song Song chặn họng không biết nói gì, nếu còn tiếp tục cắn chặt chuyện Tần Mặc cùng Tô Song Song lên giường, thì người khác ắt sẽ cho rằng cô ta đang cố tình gây sự.

Cô nàng tức đến nỗi không nói thành lời, kịch liệt thở dốc, bộ dạng tựa như vùng vẫy giãy chết mà gầm nhẹ một tiếng: "Cô nói nhiều như vậy, cũng không thể khẳng định là cô không có ý định leo lên giường Tần thiếu được! Loại con gái như cô nên bị vạch trần! Để cho mọi người nhìn rõ một chút xem trong xương cốt của cô có bao nhiêu đê tiện!"

Tô Song Song không nghĩ tới bạch cốt tinh này còn muốn tiếp tục dây dưa chuyện ban nãy, nhìn cô ta đang thở hổn hển, nói.

"Tôi vốn chẳng làm gì sai, nhưng cô lại vì ghen tị, mà khiến tôi bị thương phải nằm viện, cô ấy hả, đem so với tôi, nói thử xem ai mới là người không có tư cách hơn? Ai càng đáng bị lên án hơn?"

"Con mắt nào của cô nhìn thấy hai người chúng tôi lên giường hả? Thử nghĩ lại mà nói, anh ta chưa lập gia đình, tôi cũng chưa lấy chồng, cứ xem như giữa chúng tôi thật có xảy ra chuyện gì, thì có liên can gì tới cô? Đâu đến phiên cô ở đây trách móc, nói này nói nọ?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh Chương 48-1: Đừng tìm cô gây phiền phức (1)

Bạn đang xem Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh. Truyện được dịch bởi nhóm diendanlequydon. Tác giả: Mèo Tứ Nhi. Chapter này đã được 104 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.