247Truyen.com

[Nam Nhi Đương Tự Cường Hệ Liệt] – Bộ 5 – Tình Phùng Ác Ý Chương 11

[Nam Nhi Đương Tự Cường Hệ Liệt] – Bộ 5 – Tình Phùng Ác Ý - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện [Nam Nhi Đương Tự Cường Hệ Liệt] – Bộ 5 – Tình Phùng Ác Ý Chương 11 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cái chương không liên quan gì đến bộ Tình phùng ác y nha các nàng, nhưng nó liên quan đến một thứ xuyên suốt cả hệ liệt “Nam nhân đương tự cường”, đó là cái giếng cổ ^^. Theo ta thì đây là chị 4 “nhá hàng” trước bộ 6 của hệ liệt này ^^

“Ngô oa, đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì, ta đã tới chỗ trường quay phim cổ trang sao? Đây đúng là cảnh tượng trong phim điện ảnh a.”

Một thân hỉ sam, từ trên giường nhảy xuống, vốn tưởng rằng mình đang mơ, nhưng mà xuất hiện một đám người bước đến.

“Ai nha, tân nương té xỉu đã tỉnh lại, nhanh đem nàng đi hành lễ, nhanh lên, không được để lỡ giờ lành.”

Y gần như là bị khiêng đến đại sảnh, hơn nữa đem y đi đều là nam nhân vẻ mặt dữ tợn.Y hoàn toàn là bị ép thành thân, nói ra có bao nhiêu quỷ dị, thì có bấy nhiêu, mà cùng y thành thân là một nam nhân thân hình cao lớn, vẻ mặt hàn khốc, tuy rằng mặc hỉ phục, nhưng y nhìn biểu tình của hắn không hề có một tia ôn nhu, càng không có niềm vui sướng khi thành thân.

“Chờ một chút, chuyện này rốt cuộc là muốn làm như thế nào, cho dù chỉ là mộng cũng quá khủng bố đi, ta là nam, như thế nào có thể cùng nam nhân kết hôn?”

Thoạt nhìn nam nhân mặc hỷ phục có lẽ là tướng công của y, đối với y miệng nhếch lên một chút, đánh y một quyền giống như sét đánh không kịp bưng tai.Y thiếu chút nữa nôn mửa ra, một quyền này khiến cho thần trí y cơ hồ tiêu giảm, cũng làm cho thân thể y mềm nhũn để hai đại nam nhân đỡ lấy bắt bái đường.

“Tân nương này không nghe lời như thế, các ngươi không phải cam đoan nói rằng y nhu thuận nghe lời, chỉ thị của phu quân phải luôn đúng, hay đây là một cuộc thành thân dối trá?”

“Lôi thiếu gia, ngươi nói như vậy thật quá đáng, đứa nhỏ này cho dù có bị đánh thì người ta nói một câu, y cũng sẽ không dám cãi lại nửa câu. Hôm nay nhất định là rất mừng rỡ, cho nên mới hoang mang phản ứng làm ngài bực mình. Giao dịch giữa chúng ta, ngươi cũng đừng quên, con tin ta giao đến tận tay ngươi, cũng thành tân nương tử của ngươi, ngươi nên giao cho ta cái gì, cũng không thể thiếu được nha.”

“Không thể thiếu của ngươi đâu.”

Lôi Cửu Tư ánh mắt lạnh như băng nhìn về phía con tin trước mắt, Tiễn Đường Tôn bị đánh đến mức miệng đầy nước ói, vù vù thở dốc. Làm cái gì, y chính là bồi bằng hữu bị thất tình uống rượu, uống cho đến khi mọi người bắt đầu ôn ào bàn tán vùng lân có một nhà ma rất nổi tiếng, bên trong có một chiếc giếng cổ có ma nữ bò ra, ai có dũng khí sờ chiếc giếng cổ kia, mọi người liền quyên một nghìn nhân dân tệ cho người đấy.

Vừa lúc y gần đây chơi chứng khoán gặp khó khăn, liền rất dũng cảm đi sờ thử, tính ra bạn bè tổng cộng cũng hơn chục người, cũng có thể thu được hơn một vạn, sau đó tiếng thét chói tai của bằng hữu vang lên, y liền biến thành nam nhân mặc hỉ phục ở cổ đại. Mẹ kiếp, chẳng lẽ bọn họ uống say đến thế sao? Ngay cả ảo giác cũng xuất hiện?

Y bị bắt bái đường, miễn cưỡng phải uống rượu giao bôi, sau đó lại bị đưa vào động phòng, nhưng một quyền này của hắn khiến y đau quá.Y hoàn toàn không đứng dậy được, bụng ngày mai nhất định sẽ có một vết bầm tím lớn.

Y ôm bụng, đau quá, đau đến không chịu nổi, tên nam nhân kia đánh y đừng để cho y có cơ hội gặp lại, bằng không y nhất định cũng sẽ đấm hắn một cái, không, phải đấm hắn ba cái mới hả giận.

Y nhắm mắt lại, đau quá, đây là giấc mộng quỷ dị gì, nhưng cảm giác đau đớn nơi vùng bụng kéo dài mãi không tiêu tan.Ycố gắng ép mình ngủ thật nhanh, như vậy khi tỉnh lại, sẽ phát hiện ra mình đang còn ngủ ở trong phòng của chính mình, sống cùng một đám bằng hữu đàng *** với nhau.

Mau tỉnh lại, phải từ giấc mơ khủng bố này mà nhanh nhanh tỉnh lại!

《 quyển sách hoàn 》

Editor: Magi @ Đông Phương Các 

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt [Nam Nhi Đương Tự Cường Hệ Liệt] – Bộ 5 – Tình Phùng Ác Ý Chương 11

Bạn đang xem [Nam Nhi Đương Tự Cường Hệ Liệt] – Bộ 5 – Tình Phùng Ác Ý. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Lăng Báo Tư. Chapter này đã được 79 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.