247Truyen.com

Nam Nhân Tương Lai Không Dễ Làm Chương 162: Vi tôn nghiêm mà chiến!

Nam Nhân Tương Lai Không Dễ Làm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nam Nhân Tương Lai Không Dễ Làm Chương 162: Vi tôn nghiêm mà chiến! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Gần trăm năm nay, những mâu thuẫn trong học viện chưa bao giờ lớn đến mức phải dùng trận đấu đại giới, một phần nguyên nhân chính là bởi vì đấu đại giới quá huyết tinh, quá tàn khốc, là đem tất cả học sinh của 2 niên cấp cùng kéo vào tiến hành một trận đại hỗn chiến! Hỗn chiến là lúc con người không có biện pháp khống chế chính mình, hoảng sợ, phẫn nộ, khuất phục, sỉ nhục, các loại nhân tố sẽ làm con người mất khống chế. Trong lịch sử, mỗi khi đấu đại giới xuất hiện thì con số tử vong trong trận đấu là một con số không tưởng.

Đương nhiên khi Lăng Lan vừa nhắc tới đấu đại giới thì không chỉ có năm mười kinh ngạc mà ngay cả năm bảy cũng kinh ngạc. Những người đi theo Lăng Lan tới đây đều ngạc nhiên, bọn họ chỉ được thông báo có một bạn nữ ban 2 bị năm mười khi dễ nên lòng đầy căm phẫn dứt khoát chạy qua hỗ trợ, không nghĩ tới 2 người Lăng Lan và Vũ Cảnh đi đầu lại đem chuyện này làm ra lớn đến như vậy.

Nhưng không hiểu sao trong lòng mọi người nhiệt huyết không tự chủ được mà sôi trào, đấu đại giới, trận đấu khiến cho người khác nhắc tới là giật mình sắp được bọn họ tái hiện lại…..Thật là đã ghiền!

“Anh Từ, số học sinh đồng thuận theo bọn họ chưa đủ, mới 89 người thôi……” Một học sinh năm mười năm lặng lẽ nhắc nhở người đi đầu không cần ngạc nhiên, đây rất có thể chỉ là thủ đoạn đe dọa của bọn năm bảy, bọn họ không thể tự mình rối rắm ngay đầu trận tuyến được.

Người tên anh Từ được bạn học nhắc nhở thì nhìn kỹ số người mặc áo đỏ, quả nhiên chỉ mới 89 người. Đúng vậy, ai mà ngu đến mức lấy mạng của mình để đem ra làm trò chơi chứ, nói đấu đại giới thì liền đấu sao? Cho dù muốn đấu cũng phải xem đám năm bảy này có phải là đối thủ của năm mười hay không, muốn chơi thì chính là tìm chết rồi. Đám nhóc con muốn dọa bọn họ lùi sao, muốn bọn họ lùi bước không chiến mà bại sao, cậu không thể trúng kế được, như thế là diệt hết uy phong của năm mười bọn họ, vì thế anh Từ ngửa mặt lên trời cười dài: “Ha ha ha…… Buồn cười, tụi mày mà cũng dám khiêu chiến đấu đại giới với tụi tao sao, để xem tụi mày có tập hợp đủ 95 người không rồi hãy nói, nếu thành công khiêu chiến thì chúng ta sẵn sàng bồi!”

Năm mười nguyên bản còn đang xôn xao khi nghe nhắc tới đại giới đấu, bất quá sau khi bàn bạc với nhau, tất cả cũng dần bình tĩnh trở lại, nghe người đi đầu nói cũng sôi nổi la lên: “Đúng vậy, tụi tao chờ ……”

“Hừ… Có trò chơi mới vui như vậy làm sao có thể thiếu Lý Anh Kiệt ta chứ!” Một giọng nói ngả ngớn từ ngoài cửa vang lên, đám người Lăng Lan Vũ Cảnh đều hắc tuyến, thằng nhóc Lý Anh Kiệt này lúc nào cũng thích làm màu, thực muốn bị ăn đòn mà.

Bất quá tiểu đội Lý Anh Kiệt chạy tới cũng đồng nghĩa với việc ba tiểu đội mạnh nhất của giới 4738 chính thức bắt tay hợp tác với nhau, mà giờ phút này, nhân số của năm bảy cũng vừa lúc đạt 95 người, nếu như mọi người cùng đồng ý thì đã đạt điều kiện thấp nhất để khởi động trận đấu đại giới.

“Các bạn học, từ sau khi tiến vào khu cao cấp, các cậu cũng cảm giác được mình bị những năm trên chèn ép, không ít người hoặc nhiều hoặc ít cũng đều bị thiệt thòi, Lăng Lan lão Đại từng nói qua, người phải có ngạo cốt. Tình nguyện đứng chết, cũng không thể khuất nhục mà sống quỳ. Bởi vì đây là tôn nghiêm của chúng ta, kiêu ngạo của chúng ta. Một khi mất đi, liền không xứng trở thành một quân nhân đủ tư cách… Mà đồng quân chúng ta là gì? Là cái nôi bồi dưỡng những quân nhân đủ tư cách …… Các cậu nói đối mặt với loại tình huống này, chúng ta có thể khuất phục hay không?” Vũ Cảnh đột nhiên cao giọng nói.

“Không thể!”

“Không thể!”

“Không thể!” Học sinh năm bảy bị lời nhắc của Vũ Cảnh làm phẩn nộ ngập trời, tất cả đều nắm tay lên hô không thể.

“Chúng ta có muốn cầm lấy vũ khí lên bảo vệ tôn nghiêm của chính mình hay không? Để cho những người khác biết, chúng ta tuy rằng là thành viên mới của khu cao cấp, nhưng tuyệt không cho phép bị khinh thường.” Vũ Cảnh tiếp tục kích động.

“Đấu đại giới!” Không biết là ai cao giọng hô một câu này, sau đó tất cả học sinh năm bảy cùng nhau hô: “Đấu đại giới! Đấu đại giới! Đấu đại giới!”

Chỉ có khởi xướng đấu đại giới thì năm bảy và năm mười mới có địa vị bằng nhau, tiến hành quyết đấu công bằng.

“Như vậy hãy cùng chọn đồng ý đấu đại giới đi.” Vũ Cảnh giơ cao tay phải lên, lộ ra liên lạc khí, phát ra thư khiêu chiến đấu đại giới với học sinh năm mười.

Tất cả thành viên của lớp đặc cấp đồng thời nhận được thông báo có đồng ý khởi động đấu đại giới hay không, mọi người đều quyết đoán ấn “đồng ý”, cho dù là những học sinh đặc cấp không chạy tới đây thì cũng nhận được thông báo này thông qua liên lạc khí.

Ở một góc nào đó trong khu biệt thự ký túc xá, trên bải cỏ xanh, một thiếu niên mặc đồng màu trắng đột nhiên cảm thấy tay của mình bị rung nhẹ, cậu nhàm chán mở liên lạc khí nhìn nội dung bên trong, tức khắc, cậu như nhảy dựng lên: “Đấu đại giới? Ha ha, thật có ý tứ, không nghĩ tới mấy người ban một lại quyết đoán đến như vậy, mình cũng phải đi tham dự náo nhiệt mới được.” Tuy không biết ai ở lớp đặc cấp ban 1 lớn gan khởi xướng như vậy nhưng cậu vẫn quyết đoán chọn đồng ý, sau đó dậm chân một cái rồi biến mất trên mặt cỏ.

“Trận đấu đại giới do năm bảy khiêu chiến năm mười, số người năm bảy đồng ý: 97 người, số người đã vượt qua yêu cầu thấp nhất, trận chiến đấu đại giới chính thức được khởi động!”

Ở khắp nơi trong học viên, những học sinh năm bảy, cho dù là ban đặc cấp, ban ưu tú hay ban bình thường thì tất cả liên lạc khí đều thu được tin tức về trận đấu đại giới, khiến cho học sinh năm bảy đều nhảy dựng lên….

Sau đó, tiếng cảnh báo khắp tòa học viện đều được kéo vang, kêu liên tiếp 3 phút mới ngừng lại! Mọi người bị cảnh báo kinh người này làm hoảng hốt từ các góc chạy ra, không ngừng dò hỏi người bên cạnh rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, đáng tiếc trừ bỏ năm bảy năm mười thì tất cả học sinh đều mù mịt, không hiểu.

Đang ở lúc này, một giọng nói nữ máy móc vang lên khắp trên không của toàn bộ học viện:

“Cảnh cáo, một giờ sau, trận đấu đại giới giữa năm bảy và năm mười sẽ chính thức mở ra, trận chiến sẽ diễn ra liên tục hai mươi bốn tiếng đồng hồ, mời tất cả những học sinh không tham gia trận đấu đại giới chú ý, trong vòng một giờ phải nhanh chóng tiến vào khu ký túc xá, những học sinh năm bảy và năm mười không tham dự trận đấu đại giới cũng mời trở về khu ký túc xá! Sau một giờ, khu ký túc xá sẽ bị phong tỏa hoàn toàn và trở thành khu an toàn duy nhất trong quá trình diễn ra trận đấu đại giới, bất luận người nào cũng không được dùng quy tắc của đấu đại giới trong khu ký túc xá, nếu không sẽ chịu sự trừng phạt nghiêm khắc!”

Tiếng cảnh báo của học viên vang liên tục 3 lần, toàn học sinh trong học viện tức khắc ồ lên, có những học sinh cấp thấp không hiểu đấu đại giới là gì nhanh chóng dùng liên lạc khí để tìm kiếm những tài liệu liên quan, lúc biết sự tàn khốc của trận đấu đại giới thì mặt mấy đứa trẻ trở nên tái nhợt.

Rất nhanh, một đoạn ghi âm vang lên ở học viện, đúng là những lời nói mà Vũ Cảnh đã nói với những học sinh đặc cấp ở nhà ăn:

“Các bạn học, từ sau khi tiến vào khu cao cấp, các cậu cũng cảm giác được mình bị những năm trên chèn ép, không ít người hoặc nhiều hoặc ít cũng đều bị thiệt thòi, Lăng Lan lão Đại từng nói qua, người phải có ngạo cốt. Tình nguyện đứng chết, cũng không thể khuất nhục mà sống quỳ. …..”

“Chúng ta có muốn cầm lấy vũ khí lên bảo vệ tôn nghiêm của chính mình hay không? Để cho những người khác biết, chúng ta tuy rằng là thành viên mới của khu cao cấp, nhưng tuyệt không cho phép bị khinh thường.”……

“Đấu đại giới! Đấu đại giới! Đấu đại giới!”

Cuối cùng là tiếng hô đấu đại giới của học sinh, nó như liều thuốc tinh thần tác động đến toàn học sinh, nhất là học sinh năm bảy, từ ban ưu tú đến ban bình thường. Quả thật từ lúc bọn họ tới nơi này thì đã chịu rất nhiều ức hiếp từng những người năm trên, bọn họ vẫn luôn nhẫn nại, khuất nhục nhưng lúc này toàn bộ bạo phát.

Đấu đại giới, đó là cơ hội cho học sinh cấp thấp bọn họ báo thù! Bọn họ âm thầm xiết chặt nắm tay, cho dù chết cũng phải kéo những kẻ từng bắt nạt mình cùng xuống địa ngục!

“Địa điểm tập hợp của năm bảy là khu N của quảng trường Nhật Nguyệt! Địa điểm tập hợp của năm mười là khu E của quảng trường Tự Do!” Cuối cùng, đầu não học viện đưa địa điểm tập hợp của 2 năm cấp, tất cả mọi người bắt đầu hành động. Nếu nói năm bảy trầm mặc chuẩn bị đối mặt với áp lực của trận chiến thì học sinh năm mười rõ ràng hoảng loạn và thiếu kiên nhẫn hơn nhiều…..

“Chết tiệt, mấy kẻ năm bảy đó tuyệt đối là đồ điên!” Đại bộ phận học sinh năm mười đều có loại ý tưởng này, nếu không phải là đồ điên thì không ai khởi xướng loại trậnđấu đại giới.

Bất quá những năm cấp khác trong khu cao cấp lại kinh nghi, bọn họ đều không nghĩ tới năm bảy mới lên năm nay lại tâm huyết như thế, tình nguyện khởi động trận đấu đại giới tàn khốc cũng không chịu khuất phục thỏa hiệp, nhận sự khinh nhục từ những người khóa trên…Chẳng lẽ năm nay khu cao cấp muốn đổi trời sao?

Thậm chí có không ít người trong lòng ẩn ẩn hối hận, nếu lúc trước khi bọn họ chịu vũ nhục từ năm mười mà cũng có thể dùng đấu đại giới để khiêu chiến như bây giờ thì có phải bọn họ sẽ không giống bây giờ mà thậm chí còn mạnh hơn không?

Tại nhà ăn của giáo viên, nhóm giáo viên đang an tĩnh ngồi ăn chung với ngài viện trưởng như mỗi ngày.

Mọi người đang vui vẻ ăn uống thì đột nhiên chuông cảnh báo của học viện vang lên, viện trưởng kinh hách đứng bật dậy, đồ ăn trong miệng trực tiếp nhổ ra cả giận nói: “Đây là có chuyện gì?”

Chẳng lẽ đầu não động kinh? Hay có kẻ nào không có mắt dám công kích học viện đồng quân?

Viện trưởng nhanh chóng nhìn thấy liên lạc khí của mình run lên, ông nhìn vào, là đội trưởng đội cơ giáp vương bài chuyên bảo vệ học viện: “Viện trưởng, đã xảy ra chuyện gì?”

“Tôi cũng muốn hỏi cậu, chẳng lẽ bên ngoài lại có người xâm nhập vùng trời học viện?” Viện trưởng đại nhân nhớ tới sự kiện Lăng Lan bảy năm trước, Lăng gia kia thế nhưng lớn mật trực tiếp điều khiển cơ giáp tiến vào vùng trời của học viện quốc gia, làm cho bọn họ sợ bóng sợ gió một thời gian.

“Không có, chúng tôi đã dùng radar tìm tòi bên ngoài, hết thảy bình thường, không có bất cứ vật thể không rõ nào tới gần học viện.Có phải vấn đề từ trong học viện hay không?” Người đội trưởng đội cơ giáp thông báo tình huống bên ngoài rồi đưa ra nhận định của mình với viện trưởng.

“Đã biết, các cậu hãy chuẩn bị mọi thứ thật tốt, tôi sẽ đi hỏi đầu não của học viện ……” Viện trưởng còn chưa nói xong, thì liền nghe tiếng thông cáo của đầu não của học viện trong nhà ăn vang lên:

“Cảnh cáo, sau một giờ, trận chiến đấu đại giới giữa năm bảy và năm mười sẽ chính thức mở ra, thời gian diễn ra liên tục là hai mươi bốn tiếng đồng hồ……”

“Đấu đại giới? Là cái thứ đã không xuất hiện từ mấy trăm năm trước?” Tất cả các giáo viên đều hai mặt nhìn nhau, bọn họ cũng chưa từng nhìn thấy trận đấu đại giới trong lịch sử này, chỉ từng nghe thấy tên gọi nên cũng không biết chỗ đáng sợ của đấu đại giới là gì.

“Trời ơi, là đứa điên nào khởi xướng?” Viện trưởng sắc mặt đại biến, kinh nhảy dựng lên. Ông đã từng xem qua những hồ sơ tuyệt mật nói về đấu đại giới, mỗi lần đấu đại giới diễn ra thì thực lực của học sinh thật sự đã tăng lên gấp bội nhưng đồng thời, con số người chết cũng thật ghê người, cho nên mỗi đời hiệu trưởng đều cực kỳ phòng bị loại đấu đại giới này, bọn họ tình nguyện những học sinh của mình vững vàng mà phát triển, cũng không muốn dùng loại thủ đoạn tàn khốc này bức bách bọn họ trưởng thành. Đây cũng là nguyên nhân mà trăm năm nay đấu đại giới biến mất.

Viện trưởng liên lạc với đầu não, tìm người khởi xướng trận đấu cùng với địa điểm.

Màn hình lớn trong nhà ăn đột nhiên sáng lên, sau đó hình ảnh Lăng Lan, Tề Long, Vũ Cảnh giằng co với năm mười xuất hiện, đám người đặc cấp ban 1,2 cũng đều xuất hiện, một người cũng không thiếu, đều xuất hiện trong đoạn phim….

“Oa, dựa vào, tất cả thành viên của đặc cấp năm bảy đều lên sân khấu rồi.” Nhìn học sinh năm bảy đồng lòng như vậy, nhóm giáo viên nhịn không được mà lộ ra biểu hiện tán dương, loại đồng lòng này khiến bọn họ nhớ tới các chiến hữu đồng sinh cộng tử trên chiến trường….

Tốt tốt tốt! Quả nhiên không hổ là con của thằng nhóc đó! Viện trưởng nhìn bóng dáng của Lăng Lan nhịn không được hút một hơi. Viện trưởng chính là con cáo già, chỉ cần nhìn thấy mấy chữ “năm 7” liền biết ai là người chủ đạo khơi mào trận chiến đấu đại giới này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nam Nhân Tương Lai Không Dễ Làm Chương 162: Vi tôn nghiêm mà chiến!

Bạn đang xem Nam Nhân Tương Lai Không Dễ Làm. Truyện được dịch bởi nhóm Editor: beheonhoxinh. Tác giả: Nhữ Phu Nhân. Chapter này đã được 83 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.