247Truyen.com

Nam Nhân Tương Lai Không Dễ Làm Chương 122: Người điều khiển cơ giáp báo!

Nam Nhân Tương Lai Không Dễ Làm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nam Nhân Tương Lai Không Dễ Làm Chương 122: Người điều khiển cơ giáp báo! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cuối bị làm phiền cho phát điên, Lăng Lan liền đem một vạn điểm danh dự còn lại kia đưa tiểu Tứ để nó kiếm tiền. Đương nhiên, trước đó Lăng Lan cũng đã cảnh cáo, nếu bị lỗ thì nó ngoài việc bồi thường còn phải bị cô gia bạo một phen.

Tiểu Tứ đối với chuyện này đương nhiên khịt mũi coi thường, cho rằng Lăng Lan căn bản không cơ hội gia bạo, theo cách nói của nó, làm gì có thần nào đi bồi thường tiền cho người khác chứ? Cái gì? Có người nói có sao? Não mấy người đó tuyệt đối bị tàn rồi!

Lăng Lan tuyệt đối không não tàn, cho nên sau khi đem một vạn điểm chiến tích kia giao cho tiểu Tứ liền không hề suy xét nữa. Đương nhiên trong lòng Lăng Lan nắm chắc, nếu thật sự phải bồi thường thì cô cũng lấy điểm riêng của mình để bù vào, làm lão Đại, cô phải phụ trách những việc này.

Sau khi đem mọi chuyện trong thế giới thực được giải quyết ổn thỏa, Lăng Lan lại tiếp tục chuyên tâm khổ luyện các thao tác điều khiển cơ giáp. Thời gian từ từ trôi qua, kỳ hạn cuối cùng của việc hoàn thành nhiệm vụ trong không gian học tập cũng sắp tới, nhưng đáng tiếc, Lăng Lan lại không thể nào đột phá thông đạo trong thời gian ba phút. Cho dù là ở trạng thái tốt nhất, thì thành tích của Lăng Lan cũng chỉ tới ba phút hai mươi giây, cùng ba phút kém thật sự rất xa……

Dường như thao tác đã đến cực hạn, cho dù giảm bớt một giây thì cũng không có khả năng, Lan tựa hồ cảm nhận được cảm giác đau đớn khi không hoàn thành nhiệm vụ được giao, cảm giác điện giật chạy qua người thật sự khiến cô thống khổ khắc sâu trong lòng, cô bất giác run rẩy mấy cái.

Nhưng Lăng Lan càng nóng lòng thì thành tích của những lần sau càng ngày càng kém, loại cảm giác này giống như khi luyện tập tốc độ tay với cha Lăng, đã đạt tới bình cảnh. Lăng Lan nghĩ thầm, đây có phải là cực hạn của cô hay không, cô có thật sự phù hợp với việc điều khiển cơ giáp hay không?

Loại cảm giác mất thăng bằng này của Lăng Lan là lúc không thích hợp để luyện tập điều khiển cơ giáp nhất, vì vậy, không gian học tập chuyên bắt bẻ cô không chút lưu tình mà đem Lăng Lan đá ra ngoài.

Tiểu Tứ bên ngoài đang bận rộn tìm cách tăng số điểm chiến tích mà mình được cho, khi thấy Lăng Lan tâm tình không tốt thì vội buông công việc trong tay, chạy tới hỏi thăm, nhân tiện dò nguyên nhân. Sauk hi biết lão Đại gặp bình cảnh thì liền đề nghị dẫn Lăng Lan đi ra bên ngoài dạo một vòng để thay đổi tâm tình.

Lăng Lan cho rằng bây giờ có ở trong không gian học tập cũng không thể làm gì, cũng không nghĩ ra được biện pháp tăng nhanh tốc độ tay, thậm chí còn làm giảm thành tích vỗn có. Như vậy còn không bằng ra bên ngoài giải sầu, vả lại nghĩ đến trước đây cũng là do bình ra bên ngoài xem các thao tác điều khiển cơ giáp nên bên trong không gian học tập mới mở giáo trình về cơ giáp, như vậy có lễ đáp án để đột phá bình cảnh này cũng có thể đang ở bên ngoài không chừng.

Cứ như vậy, hai người Lăng Lan và tiểu Tứ lại lần nữa trở về nơi mà bọn họ lần đầu tiên hạ tuyến, trong quán huấn luyện cơ giáp.

Bất quá hôm nay trong quán huấn luyện có rất nhiều người. Có bảy tám cơ giáp hình thú đang luyện tập các động tác cơ bản, cũng có những cơ giáp hình báo, hổ đang luyện tập các động tác nâng cao, nhanh nhẹn mà có lực

Mọi người đều đang tập luyện tập, có những tay mơ điều khiển cơ giáp nghiêng ngả lảo đảo giống Lăng Lan trong lần đầu tiên, cũng có những cơ giáp đã tập luyện thành thục.

Lăng Lan vừa tiến vào nơi này liền khiến cho những cơ giáp hình thú khác dừng động tác trong tay. Bởi vì cơ giáp của Lăng Lan là một bộ cơ giáp cực kỳ hiếm thấy trong thành phố, cơ giáp hình thỏ, không những vậy Lăng Lan còn thiết lập cho cơ giáp thỏ ở trạng thái chờ làm động tác lắc đầu gặm vũ khí của mình, củ cà rốt đáng yêu. Động tác đáng yêu này cùng với ngoại hình bắt mắt, đương nhiên khiến cho nhiều người phải mở mắt nhìn.

Lăng Lan thiết lập hành động này cho cơ giáp ở trạng thái chờ cũng là bởi vì một lần máu huyết dâng trào. Nguyên bản cho rằng động tác này sẽ không có người nhìn đến, cho nên cố liền cố ý thiết kế đáng yêu một ít, chính mình vui một chút. (cô cũng là con gái mà, thích những thứ đáng yêu là chuyện hiển nhiên) Chỉ là cô không nghĩ tới lần đầu tiên tiến đến nơi này lại gặp tình huống đặc thù này. Bị mọi người chú ý.

Lăng Lan mặc dù có chút kinh ngạc vì có quá nhiều người trong phòng luyện tập này nhưng cô cũng không để nó ở trong lòng, tuy rằng động tác của cô có chút ngốc, có chút bán manh, nhưng dù sao cũng không ai biết người điều khiển bên trong là ai, cô cũng chẳng sợ phải ngại ngùng gì. Với lại, chân thân của cô ở thế giới này cũng chỉ là một nhân vật ảo, cô cũng không sợ có người phát hiện ra cái gì…

Trong nơi này, chỉ có duy nhất một cơ giáp hình báo không quan tâm đến sự xuất hiện của Lăng Lan, động tác của người đó không có biến hóa, vẫn tiến hành những động tác huấn luyện như cũ. Tầm mắt của Lăng Lan đã bị động tác của đối phương hấp dẫn, bởi vì đối phương đem cơ giáp điều khiển cực kỳ hoàn mỹ, cho dù là chạy, nhảy, nhảy, nhảy. Mỗi một động tác đều cực kỳ lưu loát, kết hợp hoàn mỹ vô cùng làm Lăng Lan cho rằng, thứ trước mặt không phải là cơ giáp mà là một con người, một con người đang sống sờ sờ.

Lăng Lan chú ý cũng làm cho tiểu Tứ chú ý, nó lén lút nhìn người bên trong cơ giáp báo, khi nhìn thấy một hình bóng quen thuộc, nó nhịn không được kinh ngạc mà “A” một tiếng, một tiếng này tức khắc đánh thức Lăng Lan đang trong trạng tháo ngây người: “Có chuyện gì? Tiểu Tứ?”

Tiểu tứ hưng phấn mà nói: “Ha ha, lão Đại, chúng ta đụng tới người quen, cô đoán đoán xem người điều khiển cơ giáp báo đó là ai?”

“Ta làm sao mà biết được? Ta vừa mới tới thế giới ảo này lần thứ hai, cũng không quen biết người nào, chẳng lẽ là người trong đời sống hiện thực?” Lăng Lan vuốt cằm suy xét nói.

“Không phải, chính là người mà chúng ta đã gặp trong lần ra đây trước, lão Đại, cô còn nói chuyện với đối phương, nhắc nhở một chút, đối phương rất nguy hiểm nha……” Tiểu Tứ phe phẩy ngón trỏ tay phải, cười tủm tỉm mà nói với Lăng Lan.

Lăng Lan bỗng nhiên nhớ ra: “Là hacker có hư năng lực?” Cũng chỉ có người kia mới có thể khiến cô liệt vào danh sách nguy hiểm.

“Ha ha, lão Đại nói đúng rồi, chính là hắn ta, không nghĩ tới năng lực điều khiển cơ giáp của hắn ta cũng tốt như vậy…… Bất quá, vì sao hắn ta lại có thể ở chỗ này luyện tập chứ? Chẳng lẽ tuổi của hắn ta không lớn như chúng ta đoán sao?” Tiểu Tứ nghi vấn nói, lúc ấy người này dùng năng lực để che dấu vẻ ngoài, bất quá hơi thở xung quanh anh ta lại khiến người khác cảm thấy anh ta đã là một người trưởng thành, chẳng lẽ bọn họ bị lừa?

“Sao vậy, không lẽ điều khiển cơ giáp cơ sở có hạn chế độ tuổi sao?” Lăng Lan có chút tò mò.

“À.. Cái này thì không có, chỉ là người mới học đều trong độ tuổi từ 13 đến 16, với những trường hợp cá biệt thì chậm nhất cũng chỉ tới 18 tuổi, nhưng trong lần gặp đầu tiên, tôi cảm thấy hắn ta giống như đã vượt qua 20 tuổi.” Tiểu Tứ trả lời, “Bất quá hắn ta vốn dĩ là hacker có hư năng lực, có lẽ hắn ta đã tạo ra cảm giác giả này để đánh lừa người khác không chừng.”

“Nếu không phải lão Đại cô không cho tôi điều tra chân dung của hắn ta, như vậy chúng ta đã không bị đối phương lừa rồi.” Tiểu Tứ nói đến việc này vẫn có chút không cam lòng.

“Được rồi, nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện, hắn ta cũng không quan hệ gì tới chúng ta, cần biết rõ ràng để làm gì chứ.” Lăng Lan an ủi tiểu Tứ, “Bất quá, năng lực điều khiển cơ giáp của người này thật lợi hại, xem ra ta còn phải xem nhiều động tác của các cao thủ mới được, có lẽ nhờ vậy mà tìm được linh cảm đột phá bình cảnh.”

Lăng Lan cảm giác khoảng thời gian trước mình đóng cửa tu luyện có chút sai lầm, một mình tự học thì thường sẽ mắc phải sai lầm trong việc rập khuôn. Giống như vừa rồi, khi cô nhìn cơ giáp báo di chuyển, cô cảm giác sâu sắc những động tác của mình có rất nhiều động tác thừa không cần thiết, thậm chí còn gây phiền phức cho việc di chuyển, điều này khiến Lăng Lan cảm thấy khó chịu vô cùng.

“A, hình như hắn ta phải tiến hành nhiệm vụ kiểm tra các động tác cơ bản, chúng ta cũng đi xem đi.” Tiểu Tứ không chờ Lăng Lan trả lời, liền mang cơ giáp thỏ Lăng-Lan đi theo đối phương tiến vào không gian khảo hạch.

“Chúng ta tiến vào như vậy có được không?” Lăng Lan nhìn cơ giáp báo đang chuẩn bị khảo hạch có chút lo lắng. Dù sao đối phương cũng là một người có sóng điện não tiến hóa hơn người khác, có hư năng lực, nếu đối phương đã thiết lập xin miễn người xem mà bọn họ cứ quang minh chính đại đi vào như vậy, còn không phải đang khiêu khích người khác sao? Nếu làm không khéo, có khi còn gây chết người.

“Không có việc gì, loại nhiệm vụ khảo hạch này là công khai, bất luận người nào cũng có thể xem cả, thậm chí có rất nhiều người đến đây xem thử quá trình làm nhiệm vụ của người khác, tiếp thu một chút kinh nghiệm cho mình.” Tiểu Tứ không thèm để ý mà trả lời.

Câu trả lời của tiểu Tứ làm tâm Lăng Lan tức khắc thả lỏng, cô nhìn chung quanh một vòng, phát hiện trong chỗ này chỉ có một người là cô, điều này làm cho cô có chút hoài nghi những gì tiểu Tứ nói có phải là sự thật hay không ……

Bất quá thấy đối phương cũng không để ý đến mình, Lăng Lan cũng không định đi ra ngoài nữa, hơn nữa cho dù tiểu Tứ lừa cô, cô cũng không có biện pháp lui ra, nhiệm vụ khảo hạch đã bắt đầu rồi.

Trong quá trình khảo hạch, vô số các chướng ngại vật bất quy tắc bắt đầu xuất hiện. Cơ giáp báo rất nhanh xuyên qua những chướng ngại này không dừng lại một giây, tất cả các động tác nhẹ nhàng, nhanh chóng, không chút dư thừa.

Trong lúc Lăng Lan cho rằng đối phương sẽ nhẹ nhàng mà hoàn thành nhiệm vụ thông quan lần này, thì nhưng những chướng ngại đang đứng yên bỗng vận động bất quy tắc, biến hóa đột ngột này khiến Lăng Lan hoảng sợ, cũng làm cơ giáp báo có chút phản ứng không kịp.

Một cái cột đá đột nhiên nổi lên từ dưới đất, cơ giáp báo ngay lập tức nhảy lên, mắt thấy sắp đụng phải chướng ngại vật thì cơ giáp báo liền thay đổi phương hướng, dùng chân sau đạp vào một chướng ngại sẵn dưới đất, mượn lực làm cơ thể thay đổi phương hướng, vừa đúng tránh va chạm vào trụ cột mới xuất hiện.

Tân tình Lăng Lan đang treo cao hơi hơi thả lỏng lại, nhưng tình huống tiếp theo khiến trái tim cô nhắc lên một lần nữa, cơ giáp báo vẫn chưa thoát khỏi hiểm cảnh, tuy rằng thay đổi phương hướng, nhưng phương hướng đó lại xuất hiện thêm một chướng ngại nữa.

Người điều khiển cơ giáp báo tựa hồ rất bình tĩnh, cũng không có có vẻ hoảng loạn, anh ta điều khiển cơ giáp làm một động tác cắt trên không trung, tứ chi trên không trung chấn động rồi vững vàng đạp lên chướng ngại mới xuất hiện, mượn lực bắn ngược về, tránh nguy cơ va chạm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nam Nhân Tương Lai Không Dễ Làm Chương 122: Người điều khiển cơ giáp báo!

Bạn đang xem Nam Nhân Tương Lai Không Dễ Làm. Truyện được dịch bởi nhóm Editor: beheonhoxinh. Tác giả: Nhữ Phu Nhân. Chapter này đã được 55 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.