247Truyen.com

Mua Được Tiểu Đào Thê Chương 9: Thử một chút rượu

Mua Được Tiểu Đào Thê - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Mua Được Tiểu Đào Thê Chương 9: Thử một chút rượu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trời bắt đầu ngã bóng chiều, hai cô gái nhỏ bước vào một quán rượu khá to ở đường X.

-Tớ thấy...hay chúng ta đi về...

Khiết Tâm lúng túng khi trông thấy quang cảnh trước mặt mình. Biết bao nhiêu là con người ở đây, các cô gái thì ăn vận mát mẻ lộ trên hở dưới, còn các cánh đàn ông thì tay ôm một lúc tận hai ba cô. Họ ăn uống, nhảy nhót dưới ánh đèn và tiếng nhạc xập xình chát cả lỗ tai

-Về gì chứ. Đã bảo hôm nay sanh thần tớ cậu làm ơn chiều tớ một lần được không?

Triệu Bân năn nỉ, rồi không đợi Khiết Tâm trả lời thì cô đã nhanh tay kéo thẳng cô ấy đi vào chọn một góc ngồi ngay gần quầy bar

-Nè, từ lúc nào mà cậu thích đến ba cái nơi như này chứ?

Khiết Tâm khẽ cau có, còn Triệu Bân thì như bỏ ngoài tai những lời bạn mình nói. Cô chỉ lo đưa mắt nhìn hết xung quanh với vẻ mặt vô cùng thích thú.

-Ê, uống chút rượu nha!

Triệu Bân ghé vào tai Khiết Tâm nói nhỏ, phút chốc Khiết Tâm như muốn hét lên

-Cái gì, cậu...mình còn là học sinh mà con nhỏ này...

Triệu Bân xị mặt ra, tạo vẻ giận hờn

-Thử một lần thôi cũng không được sao?

Khiết Tâm trông thấy điệu bộ đó của Triệu Bân phút chốc lại bị mềm lòng

-Ok ok! Thử thì thử. Mệt cậu thật đấy!

Triệu Bân mắt sáng rỡ, vui mừng ra mặt liền một lúc gọi ngay hai ly rượu để thưởng thức. Nhưng mà tửu lượng của Khiết Tâm quả là rất kém, chỉ mới một ly thôi mà có vẻ đầu óc cô đã cảm thấy hơi nặng

-Ê nè, cậu gọi cái loại rượu quỷ gì thế hả?

Khiết Tâm mặt gục xuống bàn, giọng có phần lạc đi một chút

-Phải không vậy, mới vậy đã muốn say?

Triệu Bân cười vô tư trêu chọc cô bạn của mình, rồi vội gọi một ly thức uống thanh mát để giải rượu cho Khiết Tâm, chứ không cứ đà này cô gái kia sẽ gục lăn quay tại đây mất.

Nếuđượcbạnhãychotácgiả1bìnhchọnđểlàmđộnglựcviếttiếpnhé.Cảmơnbạnrấtnhiều!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Mua Được Tiểu Đào Thê Chương 9: Thử một chút rượu

Bạn đang xem Mua Được Tiểu Đào Thê. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Lạc Dao Dao. Chapter này đã được 54 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.