247Truyen.com

Mua Được Tiểu Đào Thê Chương 2: Một chút về nhân vật

Mua Được Tiểu Đào Thê - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Mua Được Tiểu Đào Thê Chương 2: Một chút về nhân vật online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nam nhân kia tên là Tô Mặc Khả Phong, là con trai trưởng của tập đoàn Tô thị. Đứng đầu về kinh doanh đá quý, bảo vật và cho vay tiền nóng. Tập đoàn Tô thị được sáng lập bởi Tô lão gia là Tô Mặc Uy Sinh. Sau khi ông qua đời đã giao toàn bộ quyền thừa kế lại cho con trai trưởng là Tô Mặc Khả Phong.

Anh chỉ mới hai mươi bốn tuổi những đã nắm trong tay một khối tài sản và gia nghiệp khổng lồ. Dẫn dắt đàn em đi lên trong mọi hoạt động, không những vậy Tô Mặc Khả Phong luôn là người coi trọng nghĩa khí. Nhưng cũng vô cùng tàn nhẫn với kẻ thù. Bởi thế anh luôn được anh em kính trọng muôn phần, và được họ ưu ái gọi là Lão Đại. Cuộc sống luôn vây quanh bởi hào môn, vật chất và sắc dục. Nhưng chưa một ai nghe nói hoặc trông thấy Tô Mặc Khả Phong nói về một cô gái nào đó hay hẹn hò bất cứ ai. Đối với anh, những cô gái đó đơn giản chỉ là tình một đêm chóng vánh.

Còn cô gái nhỏ kia tên thật là Tử Khiết Tâm, chỉ mới lên mười mà đã bôn ba với người cha khốn khổ khắp nơi từ suốt bao nhiêu năm qua.

Cha cô là một người nghiện cờ bạc, cũng vì thế mà vợ ông đã căm hận mà bỏ đi theo người đàn ông khác. Bỏ lại đứa con gái nhỏ phải sống khổ sở với người cha nghiện ngập đỏ đen.

Lần này ông tìm đến Tô Mặc Khả Phong và dẫn theo con gái đến tất cả đều có lí do của nó.

Nếuđượcxinbạnhãychotácgiả1bìnhchọnnhé!Cảmơnbạnrấtnhiều.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Mua Được Tiểu Đào Thê Chương 2: Một chút về nhân vật

Bạn đang xem Mua Được Tiểu Đào Thê. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Lạc Dao Dao. Chapter này đã được 58 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.