247Truyen.com

Mua Được Tiểu Đào Thê Chương 13: Đưa vợ lên phòng

Mua Được Tiểu Đào Thê - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Mua Được Tiểu Đào Thê Chương 13: Đưa vợ lên phòng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong lúc bị bế bồng trên vai một nam nhân lạ mặt, Khiết Tâm bỗng dưng nhìn thấy một hồ nước ngay trong khuôn viên này, đột nhiên một cảm giác gì đó quen thuộc ùa đến. Dường như cô đã gặp nó ở đâu đó.

Mãi lo suy nghĩ mà Khiết Tâm không hề hay biết mình đã bị rinh lên tận cửa phòng. Đến khi tiếng mở cửa <Cạch> một cái Khiết Tâm mới bừng tỉnh

-Ê..ê nè, đưa tôi lên phòng làm gì..làm gì hả. Thả ra...

Khiết Tâm lại bật chế độ loa phóng thanh, cô hét lên khiến tất cả người trên kẻ dưới trong dinh thự đều phải nhăn mặt vì chói tai

-Lần đầu tiên tôi lam việc ở đây đã hơn hai chục năm rồi mới thấy thiếu gia mang một cô gái về tận nhà.

Một bà người làm khẽ lên tiếng, rồi lại thêm một người đàn ông trung niên đi đến xen vào

-Bà có hai chục năm thôi, còn tôi đây ở bên cạnh thiếu gia từ nhỏ đây này. Lần này đúng là kì tích.. hahaa thiếu gia cuối cùng cũng chịu chính thức hẹn hò rồi...

Cả ba bốn người xúm lại với nhau xì xào bàn tán về vụ việc vừa diễn ra. Đối với bất cứ ai quen biết với Tô Mặc Khả Phong đều hiểu đối với anh, chuyện yêu đương luôn là thứ anh không màn đến. Vô số cô gái ngủ với anh nhưng chỉ có một đêm là chấm dứt sạch sẽ không liên quan.

Nhưng lần này quả thật là chuyện lạ nhất trên đời, cuối cùng sau hơn ba mươi năm thanh xuân của Khả Phong thì anh ta cũng đã chịu mang một cô gái về nhà và vác lên tận phòng.

Nếuđượcbạnhãychotácgiả1bìnhchọnđểlàmđộnglựcviếttiếpnhé.Cảmơnbạnrấtnhiều!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Mua Được Tiểu Đào Thê Chương 13: Đưa vợ lên phòng

Bạn đang xem Mua Được Tiểu Đào Thê. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Lạc Dao Dao. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.