247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3586: Thêm hà vào cảnh (202)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3586: Thêm hà vào cảnh (202) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng cậu chỉ xúc động trong lòng chứ không để lộ chút cảm xúc nào, theo sát phía sau Alice, lặng lẽ đi vào lâu vào.

Sắp được nhìn thấy Hữu Hữu rồi sao?

Đột nhiên cậu thấy vô cùng kích động!

Nghĩ đến đây, lòng cậu lập tức không yên!

Cậu không biết một năm nay, rốt cuộc Hữu Hữu đã trở nên thế nào.

Cao hơn?

Hay vẫn gầy gò như lúc trước?

Tiểu Dịch Thần siết chặt nắm tay, lòng bàn tay đổ đầy mồ hôi lạnh!

Lâu đài rất lớn, Lisa dẫn họ đi hồi lâu, cậu cảm thấy đi mãi vẫn không hết bậc thang, đi mãi vẫn không nhìn thấy hành lang, cuối cùng, dường như trải qua rất lâu, Lisa dừng chân trước một cánh cửa, trầm giọng nói: "Thiếu gia ở trong phòng, mọi người vào đi."

Alice đẩy cửa đi vào một cách tự nhiên, Cung Kiệt theo sát phía sau cô ấy, Tiểu Dịch Thần định đi vào thì lại nhìn thấy ánh mắt dò xét của Lisa, cậu phát hiện cô đang lạnh lùng quan sát mình.

Đôi mắt kia như có thể nhìn xuyên thấu mọi thứ, khiến lòng Tiểu Dịch Thần hơi căng thẳng, bất giác nghi ngờ, có phải Lisa đã nhận ra mình rồi không.

Cô nhanh chóng chuyển mắt, nhìn ra ngoài cửa sổ, giống như ánh mắt vừa rồi chỉ là cái nhìn thoáng qua.

Tiểu Dịch Thần cũng không nghĩ nhiều, cậu vào phòng khóa trái cửa.

Alice đi vào phòng, cô nhìn thấy bóng lưng của một thiếu niên đang nằm trên giường lớn, mắt cậu khép lại giống như đang ngủ!

Nhưng Cung Kiệt và Tiểu Dịch Thần sau lưng khó mà bình tĩnh được!

Nhất là khi nhìn thấy khuôn mặt nhỏ nhắn quen thuộc nhưng tái nhợt của thiếu niên, hơi thở của Cung Kiệt rối loạn, anh kích động đi đến trước giường, ngồi xuống mép giường, khi chắc chắn đứa nhỏ này chính là Hữu Hữu, là Hữu Hữu im hơi lặng tiếng hơn một năm nay, là Hữu Hữu bặt vô âm tín bấy lâu, tim anh lập tức đập liên hồi!

Thật sự chính là Hữu Hữu!

Tiểu Dịch Thần cũng kích động đến phát run, hơn một năm nay, khuôn mặt này chỉ xuất hiện trong giấc mơ của cậu, cuối cùng hôm nay đã thật sự nhìn thấy, thậm chí cậu còn không phân biệt rõ được đây là mơ hay thật nữa!

Cung Kiệt vô thức giơ tay ra, chạm vào khuôn mặt nhỏ nhắn của Hữu Hữu nhưng khi vừa chạm vào, thiếu niên lập tức tỉnh lại!

Cậu mở đôi mắt trong suốt lạnh lùng, con người co rút một trận, khi nhìn rõ người đàn ông "xa lạ" trước mặt, cậu lập tức kinh hoàng bật dậy, lạnh lùng đẩy tay anh ra!

"Bộp" một tiếng.

Cậu dứt khoát đẩy tay Cung Kiệt ra, lạnh lùng nói: "Ngươi là ai?"

Cung Kiệt định trả lời thì Alice ngăn cản anh, cô nói với Hữu Hữu: "Thiếu gia, hai người này là trợ lý của tôi, vừa rồi anh ấy đang đo nhiệt độ cho cậu."

Thiếu niên nhíu chặt mày nhưng không nói gì, chỉ cảnh giác nhìn Cung Kiệt và Tiểu Dịch Thần.

Tiểu Dịch Thần thấy tầm mắt lạnh như băng của cậu ấy quét lên người mình, dò xét rồi lại chuyển tầm nhìn, không hề chú ý đến cậu.

Đồng thời cũng thể hiện, Hữu Hữu thật sự quên cậu rồi!

Lúc cậu ấy ngủ thì không sao nhưng khi tỉnh lại Tiểu Dịch Thần nhận ra, Hữu Hữu đã thật sự thay đổi.

Cậu ấy trở nên vô cùng xa lạ!

Nếu không phải vì khuôn mặt kia, cậu thật sự không nhận ra thiếu niên lạnh lùng trước mặt này là Hữu Hữu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3586: Thêm hà vào cảnh (202)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.