247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3585: Thêm hà vào cảnh (201)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3585: Thêm hà vào cảnh (201) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mỗi khi đến trung tuần của tháng, Cung Phạm sẽ cùng Lisa trở về đảo Akram, thuốc Alice phối chỉ đủ dùng trong ba mươi ngày, mỗi tháng đều phải đổi thuốc.

Tình trạng ngủ nghỉ của cậu rất tệ, hay mơ thấy ác mộng, tinh thần khá kém, nếu không nhờ Alice phối thêm thuốc ngủ đặc biệt thì rất khó chìm vào giấc ngủ.

Trừ chuyện này, thân thể cậu cũng cần kiểm tra định kì.

Trước trung tuần, cậu đã trở lại đảo Akram.

Vừa mới trở lại đảo, Lisa lập tức nhận được điện thoại của Alice, hôm sau cô ấy sẽ đến đảo sớm hơn bình thường.

Lisa có hơi nghi ngờ, vốn dĩ mỗi tháng Alice đều đến vào ngày mười lăm, ngày mai chỉ mới mười hai cô ấy đã đến rồi, xảy ra chuyện gì mà phải đến trước ba ngày.

Alice nói, cô ấy có một vài loại thuốc mới, muốn nghiên cứu thay đổi một chút.

Lúc này Lisa mới hết hoài nghi.

...

Trước đó, Tiểu Dịch Thần đã cải trang trà trộn vào thuyền đến đảo Akram.

Từ trụ sở chính của Cụ Phong đến đảo Akram cần một buổi tối.

Kỹ thuật hóa trang của Alice rất siêu, cô dễ dàng khiến cho Cung Kiệt và Tiểu Dịch Thần trà trộn thành công.

Dù gì đi nữa, dựa vào mặt mũi của Alice cũng sẽ không bị làm khó gì nhiều, cô nói anh và cậu là trợ lý của mình.

Cung Kiệt còn đỡ, anh đội tóc giả thay thế mái tóc bạch kim của mình khiến người khác khó nhận ra được, Tiểu Dịch Thần lại chịu thiệt hơn nhiều, đối với lứa tuổi của cậu, một mét rưỡi đã là khá cao nhưng muốn hóa trang thành một người trưởng thành thì có hơi khó!

Vì vậy, Alice cho cậu đội bộ tóc giả của nữ, mặc áo khoác dài màu trắng, tô son trát phấn một tí thì khuôn mặt vốn thanh tú đã trở thành một cô gái trẻ tuổi.

Một đêm trên thuyền, Alice dặn dò cậu vài chuyện, đầu tiên, nếu không có gì bất ngờ xảy ra thì cậu sẽ ở trên đảo một tháng, tháng sau cô sẽ nghĩ cách yểm hộ cậu rời đi.

Cái Cung Kiệt bận tâm không phải chuyện Tiểu Dịch Thần bị lộ, mà là một tháng này, trừ người giúp việc ra ngay cả một người bạn chơi đùa cũng không có.

Với tính cách của Tiểu Dịch Thần, có phải sẽ rất cô đơn không.

Nhưng cậu thì thấy không có vấn đề gì, mặc dù phải xa cha mẹ và em gái một tháng nhưng nếu có thể để Hữu Hữu trở về thì có tệ hơn nữa cậu cũng chấp nhận.

Thuyền cập bến.

Lisa đứng đón ở cảng nhưng khi thấy Cung Kiệt và Tiểu Dịch Thần thì mắt cô hơi lóe lên, hàng mi thanh tú nhíu lại, rõ ràng đã phát hiện sự mờ ám.

Nhưng trừ có hơi ngạc nhiên cô cũng không để lộ sự hoài nghi của mình, lạnh lùng như cũ: "Alice, chị tới rồi."

Ở trụ sở chính của Cụ Phong, không có sự phân biệt lai lịch nên cô vẫn luôn gọi thẳng tên cô ấy.

Alice cười nói: "Cậu ấy tỉnh chưa?"

"Tỉnh rồi, đang đọc sách trong thư phòng." Giọng Lisa hề lên xuống, cứng nhắc giống như một người máy.

Tiểu Dịch Thần không khỏi nhìn cô nhiều hơn một cái.

Khoảng cách từ lần cuối cùng gặp nhau giống như khoảng cách của một vòng trái đất, hiện tại gặp lại nhưng lòng ngổn ngang cảm xúc!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3585: Thêm hà vào cảnh (201)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.