247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3553: Thêm hà vào cảnh (169)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3553: Thêm hà vào cảnh (169) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sở Hà đạp hai tên lính vào hẳn trong xe, lập tức khóa cửa lại, động tác cực kỳ linh hoạt, mọi thứ diễn ra chỉ trong vài giây!

Thậm chí hai tên kia còn chưa phản ứng kịp, Sở Hà vọt ra sau lưng họ, co bắt lấy cánh tay một người vặn một cái, đánh vài cùi chỏ hắn, một tiếng "Rắc" vang lên, khớp xương đã gãy.

Cô đạp một cước, hắn văng ra xa mấy mét.

Sở Hà đã đoạt được súng, cô nả hai phát vào tên đang định bóp cò, đạn xuyên thủng mi tâm người nọ, hắn nằm xụi lơ trên đất.

Tên lính bị đạp bay đi ngọ ngoạy định đứng dậy, rút dao răm bên hông ra, xông về phía cô.

Sở Hà linh hoạt tránh né, chờ đúng thời cơ, cô tung nấm đấm ngay mũi hắn!

Thứ yếu ớt nhất trên mặt chúng ta chính là mắt và mũi, một đấm này của cô trực tiếp đánh gãy sóng mũi hắn.

Tên lính che cái mũi bị thương, đau khổ rên rĩ.

Còn chưa dứt câu kêu đau, Sở Hà đã vòng ra sau lưng hắn, khóa cổ hắn từ phía sau, cô dồn lực vào tay, cổ họng hắn bị bẻ gãy một cách giòn giã!

Mãi đến lúc chết, hai tên lính đáng thương này cũng không ngờ rằng cô gái gầy yếu trước mặt lại có thân thủ lợi hại như vậy!

Họ kiêng dè cô vì trên người cô có vũ khí, sợ cô là người của quân đội hoặc chính phủ. Thế nhưng, không ai ngờ rằng thân thủ của cô có thể so với lính đánh thuê hàng đầu!

Hai tên lính trong xe nhìn một màn này cũng hiểu rõ thân thủ của người phụ nữ trước mặt, họ tuyệt đối không đánh thắng cô, vì vậy, họ điên cuồng bấm còi, hy vọng có thể thu hút sự chú ý của mấy tên lính đang canh giữ trong nhà máy!

Sở Hà cảnh giác, đột nhiên cô đi đến mũi xe, tay bấu vào viền xe đạp một cước!

Cô đang mang đôi giày chiến đấu, hơn nữa, trên đó còn trang bị dao găm, chỉ một cái đạp, bình xăng lập tức lõm vào, cô lại đá mạnh cái nữa, dao găm chọc thủng một đường, không khí liên tục tràn vào bình xăng, cô xoay người trốn vào một bụi cây.

Binh lính canh giữ trong nhà máy nghe tiếng còi, vội vàng mang vũ khí chạy ra nhưng khi đến cửa lại nhìn thấy bốn phía vắng lặng không một bóng người.

Bọn họ nhìn về phía chiếc xe, cạnh đó có hai thi thể.

Tên thủ lĩnh thấy vậy khuôn mặt lập tức rét lạnh, hắn đi đến nắm cổ áo một người, người này đã tắt thở!

Chuyện gì đã xảy ra?

Người phụ nữ kia đâu?

Bên trong xe, hai tên lính không ngừng đập cửa sổ, tên thủ lĩnh đi đến, cong cánh tay đập vỡ cửa sổ, hai tên kia dùng cả chân và tay định bò ra ngoài.

Nhưng thủ lĩnh lại ra hiệu họ im lặng.

Hắn mơ hồ nghe thấy tiếng tách tách tách, trong bóng đêm tĩnh mịch, âm thanh phát ra vô cùng rõ ràng.

Tên thủ lĩnh nhìn quanh, đột nhiên phát hiện âm thanh này truyền đến từ phần đáy, hắn ngồi xổm người nhìn, không ngờ trên đất đã hình thành một bãi loang lỗ, mùi xăng nồng nặc.

Bình xăng bị thủng, xăng chảy ra đầy đất.

Tên thủ lĩnh sợ hãi mở to hai mắt, nhận ra sự bất ổn, hắn chợt xoay người quát: "Nguy hiểm!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3553: Thêm hà vào cảnh (169)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.