247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3549: Thêm hà vào cảnh (165)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3549: Thêm hà vào cảnh (165) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Đúng rồi, cậu tên gì?”

“Tôi tên Dịch Lâm Hi.”

“Lâm Hi, cái tên rất hay.”

Chạy đến ngã tư Lâm Hi đột nhiên nói: “Đi đường nhỏ đi, tôi biết một đường tắt.”

Không cần cậu nói Sở Hà cũng không dám chạy xe trên đường lớn, cô khẳng định có rất nhiều bộ đội đóng quân ở đây, do đó cô mang theo Lâm Hi chỉ đường đi về hướng những con đường nhỏ.

Cái gọi là đường nhỏ chính là con đường cực kì nhấp nhô khó đi, những đường mòn lầy lội giữa rừng do người bản địa khai khẩn chứ không phải những con đường xi măng.

Khi đi vào thì trời đã hửng sáng.

Sở Hà không dám nghỉ ngơi.

Dù cho khi mệt mỏi lái xe sẽ nguy hiểm nhưng nơi này là rừng cây hoang dã, xung quanh là dã thú, chó sói, sư tử, báo…

Rất nguy hiểm.

Cô một đường chạy đến công xưởng mà Lâm Hi chỉ. Cô xuống xe, nhìn xung quanh xác nhận không có nguy hiểm cô mới cho Lâm Hi xuống xe.

Cổng của công xưởng, yên tĩnh không bóng người, không nhận ra được chút sức sống.

Tay Sở Hà sờ trên khẩu súng lục, lên đạn, cảnh giác nhìn xung quanh, tay trái cô nắm chặt lấy tay Dịch Lâm Hi, cho đến khi đi vào trong công xưởng, đẩy cửa ra, dưới ánh trăng nơi đây đầy bụi bặm.

Lâm Hi phất phất tay phát ra vài tiếng ho khụ khụ.

Sở Hà vội vàng che miệng cậu, thở dài nhắc nhở: “Đừng gây ra tiếng động.”

“Ồ…”

Lâm Hi gật đầu, ngoan ngoãn ngậm chặt miệng không phát ra âm thanh nào nữa.

Sở Hà đẩy cửa ra đi vào trong, cô lấy kính nhìn xuyên đem ra mang lên, cho dù là trong tình trạng tối đen như mực cô vẫn có thể nhìn rõ địa hình.

Trong tầm nhìn, bỗng Sở Hà phát hiện hai bóng người đang nấp ở sau vách tường, là người da đen địa phương tay cầm súng.

Vì là người da đen nên khi lẫn vào trong bóng tối nên rất khó phân biệt.

Nhưng Sở Hà có mang kính nhìn xuyên đêm, do đó chỉ cần liếc mắt một cái là cô có thể phát hiện ra bọn họ rồi. Cô lập tức dừng bước, dùng tiếng bản địa nói: “Chúng tôi không phải quân phản loạn.”

Mấy người da đen kia không ngờ cô lại phát hiện ra bọn họ, bọn họ vẫn như cũ nhìn nhau cảnh giác, khẩu súng trong tay càng nắm chặt hơn.

Sở Hà không hề tiến lên mà lùi về sau nửa bước, thu súng lại chậm rãi giơ tay lên, tỏ vẻ thành ý: “Yên tâm, các bạn rất an toàn, tôi sẽ không hại các bạn đâu.”

Lúc này mấy người dân da đen mới hết cảnh giác, họ thắp đèn lên, Sở Hà mới phát hiện rằng, tất cả công nhân của công xưởng và những nơi khác đều chạy đến đây trốn cùng với dân bản địa, bọn họ đều nấp ở tầng hai đang lo lắng nhìn xuống dưới lầu, khi thấy dưới lầu chỉ có một cô gái và một đứa trẻ không mang theo vũ khí thì mới buông xuống sự đề phòng.

“Cô là ai?”

“Chồng của tôi bị nhốt trong khu chiếm đóng của quân phản loạn, tôi đến tìm anh ấy.”

Một người đàn ông mặt đồ rách bơm, tò mò đứng lên hỏi: “Cô tìm ai?”

“Tôi tìm Cố Cảnh Liên.”

"Cố tổng?"

Người nọ vừa nghe xong lập tức chạy từ trên lầu xuống, đi đến trước mặt cô, có chút nghi ngờ, đánh giá nói: “Cô là…”

“Tôi là vợ của anh ấy.”

“Vợ?”

Người đàn ông đó vẫn nghi ngờ: “Vậy tại sao tôi chưa từng nghe nói Cố tổng có vợ.”

“Vừa mới đăng kí không lâu.”

Sở Hà thấy hắn ta không tin, cô lại cung cấp thêm một số thông tin riêng tư về với quan hệ Cố gia, quan hệ với Cố thị, cuối cùng người này mới tin cô là vợ của Cố Cảnh Liên. Hắn ta bày ra bộ dạng áy náy.

“Mấy ngày hôm trước, lúc rút lui khỏi Wildt hai bên đã lạc nhau, từ đó chúng tôi không có bất cứ thông tin nào về Cố tổng.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3549: Thêm hà vào cảnh (165)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.