247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3541: Thêm hà vào cảnh (157)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3541: Thêm hà vào cảnh (157) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tuy nhiên, Sở Hà vẫn chắc chắn là vì cô đã quen thuộc với địa hình Bắc Phi. Dù cho cả khu bị nổ tung thành tro bụi, cô cũng có thể dựa vào trí nhớ để mang máng hình dung ra.

Ngày trước, khi cô còn trong lực lượng gìn giữ hòa bình, cũng đã từng vào chiến trường, phụ trách tuần tra khu vực trung lập và hòa bình.

Khi đó, chiến tranh đã bùng phát.

Chớp mắt, năm tháng trôi qua, nhưng chiến tranh vẫn vậy, không có dấu hiệu dừng lại. Dù ba năm trước đã ký hiệp định đình chiến, nhưng chỉ ngưng chiến được một năm, cuộc chiến trong nước lại bắt đầu.

Hiện nay, nó đã lớn mạnh trên quy mô toàn cầu.

Cô không khỏi hoài nghi về việc Tập đoàn Cụ Phong có nhúng tay vào việc kích động cuộc chiến.

Tập đoàn Cụ Phong có năng lực kiểm soát cục diện.

Dù ban đầu đình chiến là vì có thế lực phương Tây ra mặt, nhưng quân chống chính phủ không bao giờ từ bỏ ý định phát động chiến tranh với chính quyền. Tuy vậy, các nước đều đã kiểm soát súng đạn, giải quyết được cái gốc, nên đã ngăn chặn chiến tranh mở rộng.

Cụ Phong lại âm thầm thông qua đường tiêu thụ vũ khí bí mật, bán súng đạn với giá rẻ, tiếp tục phát động chiến tranh.

Vì nhiều quốc gia ban lệnh phong tỏa vũ khí, ký kết các lệnh cấm nhằm chống chiến tranh, không bán vũ khí cho Bắc Phi một cách hợp pháp.

Cụ Phong bán cho quân chính phủ vũ khí sát thương với số lượng cực lớn, đồng thời, cũng bán một số loại vũ khí cho lực lượng chống chính phủ với giá rẻ. Thế nên, hai bên lại bắt đầu đánh nhau tiếp.

Tập đoàn Cụ Phong là cái tên đầu tiên trong sổ đen của Interpol. Cung Thiếu Ảnh, Cung Kiệt, vẫn là những cái tên đứng đầu sổ đen.

Nhưng với tầm ảnh hưởng và địa vị được củng cố của Cụ Phong, Interpol ngay cả khả năng can thiệp vào cũng không có.

Cụ Phong quá mạnh, nên vẫn luôn bị các quốc gia xem như cái đinh trong mắt, cái gai trong thịt, nhưng không ai có thể hạ bệ.

Chiếc tàu chở hàng đang đi trên biển.

Sở Hà vẫn ở trong khoang. Ngoài cửa sổ, những tốp người da đen qua lại không ngừng. Đây đều là quân chính phủ, phụ trách vận chuyển vũ khí.

Vì một số khu vực tại Bắc Phi từng là thuộc địa, nên ngôn ngữ chính thức đều là tiếng Anh.

Tiếng Anh của Sở Hà thuộc hàng xuất sắc, nhưng hiện giờ là thời gian nhạy cảm, không nên ung dung đi tới đi lui quanh khoang thuyền, nhằm tránh phiền toái.

Cuộc hành trình trên biển trôi qua thật chậm chạp, mỗi một ngày đều như tra tấn.

Sau khoảng thời gian thích ứng ngắn ngủi, Sở Hà đã vượt qua được những khó khăn.

Ban đầu mới lên thuyền, cô còn chưa quen lắm, hơn nữa thức ăn trên tàu một lời khó nói hết, không phải khoai tây thì là bánh mì, khó ăn cực kỳ.

Nhưng dù khó ăn cũng phải nuốt vào bụng.

Năm ngày sau, con tàu cuối cùng cũng đến cảng an toàn.

Cảng nằm trong khu vực hòa bình. Vừa đặt chân xuống mặt đất, cô liền nghe nói rằng một phần khu vực trung lập đã rơi vào tay giặc, người chết và bị thương vô số. Nhiều nơi đã bị quân vũ trang chống chính phủ chiếm đóng. Thế nên, hầu hết quân chính phủ đều rút lui khỏi khu vực trung lập. Còn ở nơi khác, lành ít dữ nhiều, tuyệt đại đa số hẳn đã bị bắt giữ rồi.

Chiến tranh đặc biệt tàn khốc.

Trong chiến tranh, một sinh mạng quý giá và giá trị một viên đạn không khác gì nhau.

Trong chiến tranh, nhân tính bị mất đi hoàn toàn. Người lính, dân thường, thậm chí là một đứa trẻ không hiểu thế sự đều không ngoại lệ, khó mà may mắn sống sót.

Cô đờ đẫn nhìn một đứa bé bị xe tăng cán qua, máu thịt nhầy nhụa.

Cô tận mắt nhìn thấy một binh sĩ cầm súng AK, bắn liên tiếp vào người dân tay trói gà không chặt, ruột tung xổ ra khỏi bụng.

Cô lại nhìn sang con đường chính, trên cánh đồng hoang vu, đủ loại thi thể nằm rạp trên mặt đất, hỗn độn như kiến cỏ.

Vì thế, cô chán ghét chiến tranh!

Căm thù đến tận xương tủy!

Chính vì hoàn cảnh hiểm ác như thế, cô càng lo cho Cố Cảnh Liên, không biết anh có gặp nguy hiểm hay không…

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3541: Thêm hà vào cảnh (157)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.