247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3301: Thay Đổi Bất Ngờ (42)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3301: Thay Đổi Bất Ngờ (42) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mộ Nhã Triết quay đầu lại, nhìn vào nhóm hâm mộ đang vang lên, chỉ là một ánh mắt, nhóm người đó giống như nổ tung, lại hét lên một lần nữa!

“Tại sao em cảm thấy, người hâm mộ của anh nhiều hơn của em, còn điên cuồng hơn? Không lẽ nào, những người hâm mộ nhỏ này đều là đến vì anh à!”

Vân Thi Thi có chút không vui, giọng trầm xuống và nói.

Mộ Nhã Triết lại dở khóc dở cười, nghe cô ấy nói chuyện, đầy mùi ghen tuông trong đó.

Anh nói: “Đây đều là người hâm mộ của em!”

“Gạt em!”

Vân Thi Thi làm sao tin được chứ, dở khóc dở cười mà nói: "Em nghe rõ họ rõ ràng đang gọi tên anh!"

Mộ Nhã Triết lại nói: “Bởi vì anh là người đàn ông của em, nên người hâm mộ mới yêu em yêu cả đường đi lối về.”

Lời nói này, rất là dễ lọt lỗ tai của cô ấy!

Vân Thi Thi vui vẻ gật đầu, rất vừa ý với lời giải thích của anh ta.

Khoát tay anh ta đi thẳng đến trước chỗ phỏng vấn, trả lời phỏng vấn những câu hỏi đơn giản của người dẫn trương trình, hai người đi đến trước bản ký tên, Mộ Nhã Triết nhận từ tay của người dẫn chương trình cây viết lông màu, trước tiên vặn nắp viết ra, đưa vào tay cô ấy, cho đến khi cô ấy ký tên xong, anh ta mới nhấc bút lên, ký tên kiểu rồng bay phượng múa, liền kề sát chữ ký của cô ấy, chữ sát cạnh nhau, làm thành điểm nhấn đặc biệt trong cái bảng ký tên này.

Người hâm mộ lại kích động reo hò một lần nữa.

Đối với họ mà nói, họ rất thích thấy cảnh ngọt ngào như vậy.

Có nhiều cặp đôi diễn viên thể hiện tình cảm, họ cảm thấy rất là giả tạo, giống như là có sẵn kịch bản, còn giả hơn so với diễn phim.

Nhưng mà, người mà yêu nhau chân thành, ánh mắt căn bản là không thể lừa gạt được.

Trong mắt luôn có một phần tình yêu sâu đậm, là không thể che giấu được!

Khi Vân Thi Thi ký tên, ánh mắt của Mộ Nhã Triết luôn dõi theo tay của cô ấy, nụ cười luôn chứa đựng sự dịu dàng, rất là chăm chú, và đến lúc anh ta ký tên, Vân Thi Thi lại nhìn từ phía sau của anh ấy, trong mắt có sự sùng bái của một cô gái nhỏ, lại có sự yêu thương đặc biệt của người vợ đối với người chồng.

Toàn cảnh hội trường, đột nhiên được bao quanh bởi tình yêu bong bóng màu hồng!

Những người hâm mộ kích động hô vang tên họ.

“Vợ chồng đẹp đôi! Vợ chồng đẹp đôi!”

“Vợ chồng đẹp đôi! A a a a…”

Vân Thi Thi xoay người lại, hào phóng nhã nhặn hướng đến những người hâm mộ vẫy tay tao nhã, lúc xoay người lại, suýt nữa không chú ý vấp ngay bậc thang.

Mộ Nhã Triết vội vàng vươn tay đến, vững vàng đỡ cô ấy, cô ấy mới may mắn thoát khỏi vấp ngã.

“Vợ à, em cẩn thận một chút.”

Vân Thi Thi có chút xấu hổ nhếch môi, lén lén quay đầu lại, nhưng thấy cảnh máy quay đang hướng đến hướng của cô ấy không ngừng điên cuồng chụp hình.

Mộ Nhã Triết chắn người lên trước, không có rất cố ý, và rất tự nhiên mà che cho cố ấy.

Lòng bàn tay lớn của anh ôm vào eo của cô ấy, và từ từ ôm cô ấy vào lòng, nhìn cô ấy cùng nhau cười một cái, liền ôm lấy cô ấy đi vào bên trong hội trường.

Hội trường lúc đó, vẫn còn chưa ngồi đầy người.

Mộ Nhã Triết Vân Thi Thi đến còn sớm, bởi vậy, ghế ngồi còn trống, chưa có diễn viên nào ngồi vào.

Buổi lễ Quốc Kịch là sử dụng phương thức phát sóng trực tiếp, do là phát sóng trực tiếp, cho nên, xuất hiện vào lúc nào rất là quan trọng.

Quá sớm cũng không được.

Nhưng mà xuất hiện trễ quá, nếu không có ngôi sao đó, cũng không được.

Phát sóng trực tiếp là vậy, tỷ lệ xem đài sẽ từ từ tăng lên, nếu như là người xuất hiện đầu tiên, không có làm nóng sân khấu kịp thời, lượng theo dõi của công chúng cũng không nhiều.

Kết quả là, tỷ lệ được quay sẽ ít hơn rất nhiều.

Không ít ngôi sao trên người mặc những bộ đồ do những hãng lớn cung cấp, còn những ngôi sao nhỏ, những bộ đồ đó đều dùng số tiền không nhỏ để mướn về, để có thể tham dự những buổi trao giải như thế này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3301: Thay Đổi Bất Ngờ (42)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 29 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.