247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3294: Thay Đổi Bất Ngờ (35)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3294: Thay Đổi Bất Ngờ (35) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Quãng thời gian trước Mộ Nhã Triết còn vì cô mà chuẩn bị một lễ cưới thế kỷ đáng chú ý, có người nói mời rất nhiều khách mời tôn quý cùng chứng kiến lễ cưới thiêng liêng của họ.

Tóm lại, tin đồn liên quan đến Vân Thi thi ùn ùn kéo đến nhưng không có một cái nào nhận được sự xác thực, đều là nghe đồn, bắt nguồn từ những người có thâm niên trong cánh truyền thông, được khai thác từ nhiều nguồn khác nhau.

Vân Thi Thi cũng không biết làm sao những người làm truyền thông này làm được.

Lúc trước vì bảo vệ cô, hơn nữa là vì bảo vệ con gái chưa ra đời, Mộ Nhã Triết nghiêm ngặt không chế mọi việc liên quan đến cô, khống chế tin tức, mặc dù khi con gái ra đời bên ngoài bệnh viện phóng viên ngồi ngồi xổm canh giữ ba ngày cũng không ra được tấm ảnh nào hữu dụng.

Anh bảo vệ cô tốt đến như vậy nhưng vẫn để những người này bắt được manh mối.

Thời điểm phỏng vấn các phóng viên thay nhau tung ra những câu hỏi sắc bén, dù sao cách xa công chúng đã lâu, công chúng đối với cô rất tò mò!

Thời gian nghỉ giữa phỏng vấn, Vân Thi Thi bị những phóng viên dây dưa đến mệt mỏi rời đi để hóa trang. Ngồi trang điểm trước gương, Mộc Tịch từ một bên đi tới, thấy cô uể oải không khỏi bỉu môi.

“Mệt à?”

“Ừ.”

“Thi Thi, chuyện chị tái xuất Mộ tổng có đồng ý không?”

“Chỉ cần chị không quá mệt mỏi, không vì công việc mà bỏ quên người nhà thì anh ấy sẽ không có ý kiến gì.”

Mộc Tịch bật cười nói:

“Vì sao chị quyết định tái xuất?”

“Cũng không chính thức tái xuất, chỉ có điều nếu là kịch bản tốt có thể suy xét tiếp nhận thử xem. Lần phỏng vấn này là phối hợp với bên liên hoan phim quốc gia.”

Dừng một chút, Vân Thi Thi lại nói:

“Nếu lần này thật sự đoạt giải cũng coi như hoàn thành một tâm nguyện của chị.”

Mộc Tịch cúi đầu nhìn cô, ánh mắt cô đơn.

Hai ngày nay cô có chút tâm thần bất định, làm gì đều mất tập trung.

Thời điểm Vân Thi Thi đưa túi xách cho cô, tay cô run lên, cũng không biết nghĩ tới điều gì, trên mặt hiện lên một tự trách, cuối cùng rơi nước mắt.

“Em làm sao vậy?”

Vân Thi Thi thấy vậy khó tránh khỏi lo lắng, cô cảm giác tâm trạng Mộc Tịch gần đây rất kém.

Không hiểu tại sao nhìn mặt cô liền đờ ra rất lâu, bằng không chính là gọi nửa ngày cũng không đáp một tiếng, tâm tư rời rạc, cũng không biết đang suy nghĩ cái gì.

“Em không sao chứ?”

Vân Thi Thi quan tâm hỏi:

“Em gần đây lúc nào mất tập trung như vậy.”

Mộc Tịch lắc đầu một cái.

“Không có gì, chị đừng lo lắng.”

“Có phải cảm thấy không khỏe không? Nếu như không khỏe thì chị cho em nghỉ phép.”

“Không có, không có… em chỉ lo lắng nếu như ở liên hoan phim quốc gia không được chú ý, chị không nhận được giải thưởng thì xong rồi.”

“Chị còn tưởng rằng có chuyện gì đấy!”

Vân Thi Thi bất đắc dĩ quở trách.

“Bởi vì chuyện này? Kỳ thực chị rất có tự tin sẽ đoạt giải, em không cần lo lắng, mặc dù không có giải chị cũng sẽ không thất vọng, ngược lại diễn xuất đối với chị mà nói mới là quan trọng, danh lợi không phải quan tâm.”

Mộc Tịch cắn môi nhìn cô, muốn nói lại thôi.

Mộc Tịch rất muốn cùng cô thẳng thắn tất cả, thế nhưng nhìn thấy dáng vẻ Vân Thi Thi soi gương thì những gì muốn nói đều nuốt vào bụng.

Vân Thi Thi dặm lại trang điểm, nhớ tới nơi phỏng vấn, tiếp tục là một đài truyền hình khác phỏng vấn riêng.

Mộc Tịch quay lưng về phía Vân Thi Thi, dường như quyết tâm làm cái gì, siết chặt nắm đấm.

Cô từ trong túi lấy ra một phong thư, nắm chặt một góc, khẽ cắn môi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3294: Thay Đổi Bất Ngờ (35)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.