247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3293: Thay Đổi Bất Ngờ (34)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3293: Thay Đổi Bất Ngờ (34) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Đương nhiên muốn!”

Vân Thi Thi do dự một chút, giọng có chút yếu đi:

“Chỉ sợ anh không vui.”

“Phu nhân của anh nhận được đề cử trao giải, anh sao lại không vui?”

Mộ Nhã Triết không nghĩ vậy, lại nói:

“Huống hồ diễn xuất lại là niềm yêu thích của em, sau này em muốn quay lại làng giải trí để đóng phim cũng không phải là không thể! Có điều đóng phim không thể là nghề nghiệp suốt đời được, dù sao chúng ta đã từng ước định, mặc kệ công việc bận rộn thế nào cũng phải lo lắng đến gia đình. Chỉ sợ em lấy công việc làm chủ, giống như trước kia, đi sớm về muộn, con gái không có em chăm sóc sẽ rất cô đơn.”

Vân Thi Thi gật đầu, có chút cảm động trước sự thỏa hiệp nhượng bộ của anh.

Phải biết rằng người đàn ông này nhượng bộ đến như vậy thật không dễ dàng!

Anh nói cũng có lí.

Mộ Nhã Triết đồng ý để cô đi đóng phim một lần nữa, có điều cũng phải chờ con gái lớn hơn một chút, ít nhất là ba tuổi, lúc này cô có thể tái xuất làng giải trí, thế nhưng dù nói là tái xuất cũng không thể coi đây là sự nghiệp!

Giống như anh nói, nếu nói là yêu thích, cũng không phải là ham muốn gì sai trái.

Ngẫu nhiên tiếp nhận vài cái kịch bản, hoặc khá hơn là một năm đóng hai bộ phim truyền hình, hoặc một bộ phim điện ảnh, một bộ phim truyền hình, như vậy đã rất tốt rồi.

Chọn những kịch bản hoàn mỹ, thử thách với những nhân vật khác nhau, như vậy là cô thỏa mãn rồi.

Bởi vậy cô tiếp nhận thư mời, sau đó cùng Mộ Nhã Triết thương lượng qua, hồi âm cho ban tổ chức rằng mình quyết định tham gia.

Ban tổ chức nhận được lời đồng ý của Vân Thi Thi, vốn cho rằng cô sẽ từ chối, bây giờ biết được cô đồng ý tham gia liền thở phào nhẹ nhõm, mặt mày hớn hở, lại biết Mộ Nhã Triết sẽ cùng tham gia dưới tư cách nhà tài trợ thì càng thêm hưng phấn là vì vậy.

Chỉ riêng danh tiếng này thôi đã là 10 triệu.

Tập đoàn Thánh Ngự hiếm khi lấy danh nghĩa nhà tài trợ xuất hiện trước mặt công chúng, điều này mới khiến ban tổ chức thụ sủng nhược kinh!

Do vậy liền vỗ ngực đảm bảo sẽ tổ chức liên hoan phim quốc gia lần này thật long trọng!

Sau khi xác định Vân Thi Thi tham dự liên hoan phim quốc gia thì các nhà truyền thông liền bắt đầu nghe ngóng, biết được cô có ý đồ tái xuất ai ai cũng phấn khích mà bắt tay hành động.

Có điều, không giống như lúc trước, Mộ Nhã Triết mang dáng vẻ cẩn thận bảo hộ Vân Thi Thi. Từ sau sự kiện lần đó, đây là lần đầu Vân Thi Thi tiếp nhận phỏng vấn của truyền thông.

Truyền thông phấn khích!

Có điều trước khi phỏng vấn cũng đã lưu ý rằng những câu hỏi nhạy cảm không tiện hỏi nhiều.

Cũng không phải lảng tránh cái gì mà là có những câu hỏi mặc dù hỏi đến cũng không có câu trả lời.

Để cánh truyền phỏng vấn Vân Thi Thi chu đáo thì trước đó Tần Chu đã đưa ra bản thảo phỏng vấn cho họ, cái gì nên hỏi, cái gì không nên hỏi đều có ký hiệu tỉ mỉ.

Có điều các ký giả vẫn nghi hoặc trong lòng thế nhưng cũng vui vẻ đồng ý.

Bởi vì Vân Thi Thi mất tích trong nhiều tháng nên quần chúng đối với động thái của cô, nhất cử nhất động đều quá hiếu kỳ rồi!

Nghe nói cô vì tai nạn trước đó mà có nguy cơ bị mù.

Còn nghe nói sau tai nạn đó phát hiện ra cô mang thai, vậy nên chấm dứt toàn bộ kịch bản cùng hoạt động, chuyên tâm dưỡng thai.

Càng nghe nói sau mười tháng mang thai cô sinh cho Mộ Nhã Triết một bé gái khỏe mạnh, cả nhà trên dưới đều đặc biệt vui mừng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3293: Thay Đổi Bất Ngờ (34)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.