247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3291: Thay Đổi Bất Ngờ (32)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3291: Thay Đổi Bất Ngờ (32) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong lòng cảm thấy thật không công bằng!

“Mộ Dịch Thần, rốt cục anh giở thủ đoạn gì, hiện tại em ấy cũng không muốn em nữa!”

Hữu Hữu nhằm vào Mộ Dịch Thần lên án.

Người kia nhàn nhạt mà nói:

“Em ghen tị cũng vô dụng, em ấy hiện tại thích anh nhất, ha ha!”

Lần này tình thế thay đổi, Mộ Dịch Thần được sủng ái, có thể oai phong lẫm liệt rồi!

Hữu Hữu tức đến nghiến răng nghiến lợi, nhưng cũng không thể làm gì khác hơn là mỗi ngày xuất hiện trước mắt Nguyệt Dao, đi tiểu đêm cho uống sữa. Loại sinh hoạt này dù cho có thể chịu khó thực hiện thế nhưng dường như cũng không giành được bao nhiêu hảo cảm!

Dường như hình tượng đã cố định rồi!

Địa vị của Tiểu Dịch Thần trong lòng Nguyệt Dao đã chắc chắn vô cùng rồi!

Hữu Hữu tức gần chết, nhưng cũng không có cách nào khác, Mộ Nhã Triết cũng muốn cứu vãn một chút hình tượng trong lòng Nguyệt Dao, thế nhưng sự thật chứng minh, cảm tình của Nguyệt Dao đối với Dịch Thần đã không thể có ai tùy tiện phá vỡ được rồi!

Hữu Hữu còn oan ức đem chuyện này kể cho Cung Kiệt khiến nam nhân làm cậu nào đó biết được chuyện này liền tuyên bố phải đoạt lại vị trí trong lòng Nguyệt Dao!

Thế nhưng lần trò chuyện này Cung Kiệt lại mang đến một tin tức khác.

“Hữu Hữu, cháu còn nhớ Litsis không?”

“… Sao cậu đột nhiên nhắc đến hắn?”

Hữu Hữu dừng một chút, chậm rãi nói:

“Đương nhiên là nhớ rồi.”

Litsis, ông chủ sau màn của một mạng lưới ngầm.

Mạng lưới ngầm của hắn, kinh doanh không muốn người biết, giao dịch phi thường xấu xa dơ bẩn.

Litsis, hậu duệ người Italy, thời trẻ hắn kinh doanh, sau khi công ty phá sản hắn liền cấu kết với vài đồng bạn, mở mạng lưới ngầm, tiến hành buôn bán giao dịch người sống phi pháp.

Hắn có một chiếc du thuyền xa hoa, mỗi tháng đều cử hành một party thanh thế lớn, nhưng mà yến hội long trọng như vậy không đơn giản như trong tưởng tượng.

Mỗi lần trên yến hội, hắn sẽ mời các giới có quyền, có tiền, quý tộc toàn thế giới, ở trên du thuyền tiến hành bán đấu giá đặc biệt.

Hắn chính là bán thiếu nữ.

Thông qua mạng lưới ngầm, thủ hạ của hắn thu thập giam cầm thiếu nữ từ mọi nơi trên thế giới, nhốt ở trên thuyền, vào lúc tổ chức tiệc rượu sẽ để họ ăn mặc thật đẹp, luân phiên biểu diễn, trải qua bán đấu giá, người trả giá cao liền có được.

Còn việc sau khi những thiếu nữ này được mua về bị xử lý như thế nào liền không phải chuyện hắn quan tâm.

Chỉ là đại đa số thiếu nữ trẻ tuổi xinh đẹp cuối cùng đều trở thành nô lệ tình dục, kết cục thê thảm.

Lúc trước phá hủy mạng lưới ngầm của Dieter Rees cũng là một sự bất ngờ.

Hữu Hữu bởi vì không ưa phương thức bán đấu giá tàn nhẫn đó liền thuận tiện lợi dụng thủ đoạn khoa học kĩ thuật cao siêu hắc mạng lưới ngầm, phong tỏa IP của hắn, đồng thời phá hủy đống tư liệu khách hàng.

Vì đó Dieter Rees vô cùng tức giận, đối mặt với khiêu khích như vậy làm sao giải hòa? Đương nhiên là ghi hận trong lòng.

Tuyên bố muốn chăm sóc Hữu Hữu thật tốt.

Cung Kiệt cũng biết chuyện này, Hữu Hữu tiêu diệt thủ hạ của Dieter Rees,chính là mạng lưới ngầm, đối với hắn tạo thành đả kích nghiêm trọng đến mức nào Cung Kiệt đương nhiên hiểu rõ ràng.

“Khoảng thời gian này Dieter Rees rất không yên phận, cháu phải cẩn trọng một chút, hắn đối với cháu mang tâm tư báo thù, sẽ ra tay với cháu.

“Cậu yên tâm.”

Trong đầu Hữu Hữu bây giờ đều là chuyện liên quan đến Nguyệt Dao, một chút cũng nghe không lọt những thứ khác.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3291: Thay Đổi Bất Ngờ (32)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.