247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3272: Thay Đổi Bất Ngờ (13)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3272: Thay Đổi Bất Ngờ (13) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thế nhưng, những đường cong này không khiến cho dáng người cô thô mà trái lại thêm mấy phần mạnh mẽ cho gương mặt yêu tinh của cô.

Cả đám người đứng yên, nghiêm chỉnh đợi đám cảnh sát đi đến.

Cung Kiệt mở to mắt nhìn cô gái kia đi đến trước mặt anh.

Anh nhìn xuống từ trên cao, cô ngẩng đầu nhìn lướt qua anh, sau đó đi ngang qua.

Lúc đi qua đầu vai anh, đột nhiên cô dừng bước, chạm nhẹ vào vai anh, hứng thú nói: "Cung Kiệt, anh lại rơi vào tay tôi rồi."

Tuyết Hồ quan sát anh, nói tiếp: "Tôi đuổi theo anh đã ba tháng rồi."

Cung Kiệt cười nhẹ, nụ cười kia giống như châm biếm trong mắt cô!

Anh lạnh lùng nói: "Cô làm gì được tôi."

Tuyết Hồ lạnh giọng: "Cứ chống mắt lên xem!"

Mấy tên Mỹ đứng trước thùng chứa hàng, mặt đối mặt, bắt đầu khoa tay múa chân, chẳng hiểu gì cả, có bịt tai lại vẫn nghe tiếng ngoại ngữ xí xô xí xào, quả thật làm người khác buồn bực.

Ngay lúc này, Dimon đứng bên cạnh cũng có hơi bối rối, làm sao biết được cảnh sát hình sự quốc tế sẽ đuổi đến nên không có chuẩn bị, chỉ có thể giơ tay chịu trói, nhìn thấy người dẫn đầu, ông ta cười gượng một cái.

Người đàn ông tóc vàng đứng bên cạnh Tuyết Hồ hưng phấn huýt sáo với Dimon đang đứng ở cửa khoang tàu, dường như tâm trạng rất tốt, khuôn mặt vui vẻ: "Dimon, lại là lão già ông à! Bị chúng tôi đuổi bắt nữa rồi! Chỉ trong vòng một tháng chúng ta gặp nhau bao nhiêu lần rồi nhỉ? Ông còn nhớ tôi không?"

Sao không nhớ cho được!

Mặt ông ta thoáng qua vẻ luống cuống: "Jack, sao lại là cậu?"

"Sao không thể là tôi? Đoạn đường đuổi bắt ông quả thật kịch tính đến ngẹt thở đấy!"

Trong lĩnh vực này, các con buôn vũ khí khá quen thuộc với đội cảnh sát!

Suy cho cùng, một người là mèo, một người là chuột, ra ngoài làm việc, sao tránh khỏi chuyện đụng mặt họ!

Lúc trước, ông ta không chỉ bị tên này tóm một lần! Chỉ là khổ nổi không có chứng cứ, Dimon lại vô cùng xảo quyệt, vậy nên thoát khỏi tay hắn mấy lần!

"Ha ha! Xem này, thật là nhiều hàng! Đủ cho ông ở trong ngục nửa đời còn lại đó! Hôm nay có chứng cứ xác thực thế này! Ông đừng hòng có thể trốn!"

Jack xoa xoa tay, cực kỳ hưng phấn!

Dimon cũng là người trãi qua sóng to gió lớn, ông ta nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh: "Sếp à, tôi chỉ là một thương nhân bình thường thôi, cậu cần gì phải làm khó dễ tôi hết lần này đến lần khác chứ?"

Jack nheo mắt nguy hiểm, lặng lẽ quan sát ông ta mấy lần, lạnh lùng giễu cợt: "Hơ! Ha Ha! Ông đang đóng phim Holywood à? Thương nhân bình thường ư? Thương nhân bình thường đều buôn bán thứ này sao?"

Nói xong, hắn lập tức xoay người, đôi mắt chim ưng chuyển hướng sang Cung Kiệt, lạnh lùng nói: "Hôm nay, mấy tên cặn bã các ngươi một người cũng đừng hòng trốn thoát!"

Khuôn mặt Cung Kiệt cứng đờ, sau đó chuyển sang tối sầm, tay giữ lấy súng theo bản năng.

Jack xoay người, phất tay ra lệnh: "Lục soát cho tôi!"

Tuyết Hồ leo lên tàu hàng, cô khoanh tay, dù bận rộn nhưng vẫn tựa vào khoang thuyền, nhàn nhạ dò xét mọi ngóc ngách của tàu hàng.

Cấp dưới của cô đang lục soát tàu hàng mà không gặp trở ngại gì.

Cuối cùng, Dimon có hơi loạng choạng, cắn chặt môi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3272: Thay Đổi Bất Ngờ (13)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.