247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3265: Thay Đổi Bất Ngờ (6)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3265: Thay Đổi Bất Ngờ (6) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nói cách khác, sở dĩ tập đoàn Cụ Phong khiến người ta vừa nghe tiếng đã sợ mất mật bởi vì Cụ Phong lắm quyền phát ngôn lớn nhất trong chiến tranh.

Ánh mắt Cung Kiệt thâm thúy nhìn Hữu Hữu, câu môi nở nụ cười.

“Hữu Hữu, cháu làm cho cậu càng ngày càng phải nhìn với cặp mắt khác xưa.”

“Như nhau cả thôi.”

Cung Kiệt bỗng dưng chuyển đề tài.

“Có điều, nói về dã tâm, cháu so với với cậu càng ác hơn một bậc, cho đến nay, ‘Quyền khống chế trên không’ của cháu là kế hoạch điên cuồng nhất cậu từng gặp.”

“Kế hoạch ‘Thiên Nhãn’ của cháu, ước nguyện ban đầu là giữ gìn hòa bình thế giới.”

“Hả? Cháu làm sao biết một khi kế hoạch ‘Thiên Nhãn’ nghiên cứu phát minh thành công liền thật sự có thể giữ gìn hòa bình thế giới?”

Cung Kiệt dừng một chút, lại nói:

“Trên đời này, dã tâm của con người xưa nay vĩnh viễn không có điểm dừng. Lịch sử tồn tại của nhân loại đã kéo dài bao lâu liền tồn tại bấy lâu lịch sử chiến tranh. Dã tâm của con người, vĩnh viễn không đáy.Thuở xưa, chiến tranh cổ đại là vì đoạt quyền, vì đoạt được tài nguyên. Châu Phi và Trung Đông sở dĩ chiến loạn không ngừng chính là bởi vì phong phú khoáng sản, dầu mỏ và khí đốt.”

“Dã tâm của con người, xác thực không có điểm dừng, cho dù địa cầu hủy diệt, bầu trời vẫn còn đó.”

Hữu Hữu khoanh tay, trong mắt ẩn giấu nụ cười.

“Dòng sông sẽ khô cạn, lục địa sẽ khô kiệt, song bầu trời mênh mông sẽ không có ngày kia. Một khi nắm giữ quyền khống chế bầu trời mới thật sự nắm thế giới trong tay. Ai là người đầu tiên đạt được ‘Quyền khống chế trên không’ chính là đạt được năng lực thống trị thế giới. Đến lúc đó, hòa bình thế giới không còn là vấn đề nữa.”

Cung Kiệt nhìn đứa bé trước mắt, trong sạch đáng yêu, gò má mập mạp giống như thứ ngọc thượng phẩm.

Khó có thể tưởng tượng mấy câu nói như vậy xuất phát từ miệng của một đứa bé.

Đáng mừng, đứa bé này là cháu trai anh, bằng không khó có thể tưởng tượng nếu như trở thành kẻ địch sẽ đáng sợ như thế nào.

Hành trình trên biển, nếu đem ra so với máy bay, mất nhiều thời gian hơn, tàu hàng cần ngừng ở bến cảng Vidoman, phân phát một số đơn hàng sau đó lại chạy tới tổng bộ Cụ Phong.

Có điều đây là lần đầu tiên Hữu Hữu ngồi tàu hàng, đối với tất cả mọi thứ đều tràn ngập hiếu kỳ.

Cung Kiệt cũng sẽ cùng hắn đề cập đến một số vũ khí, một ít chuyện lí thú phát sinh ở trên biển.

“Có một lần đi ngang qua eo biển Xô-ma-li gặp phải một nhóm cướp điếc không sợ súng, bao vây chặn đường. Cướp tàu chở hàng của bọn ta, mạnh mẽ lên thuyền.”

Hữu Hữu nghe xong, sắc mặt ngớ ngẩn.

“Những tên hải tặc này thật lớn gan, dám bắt cóc tập đoàn Cụ Phong?”

“Ngày ấy trên tàu không có treo cờ.”

Thông thường mà nói, trên tàu chở hàng của tập đoàn Cụ Phong sẽ có gắn nhận dạng của tập đoàn, dù là hải tặc hung hăng cũng không dám nghĩ tới tùy ý làm bậy.

Hải tặc Xô-ma-li, nổi tiếng là xấu nhất trên hải vực.

Đây là một đoàn chuyên phạm tội cướp đoạt thuyền của nước khác trên biển, thuận theo nội chiến Xô-ma-li bùng phát, vịnh Aiden vùng này càng có nhiều hải tặc hoạt động, từng nhiều lần phát sinh bắt cóc, thậm chí là sát hại thuyền viên.

Trong đó những độ ác danh nhất phải kể đến đội Putland, Merka.

Hữu Hữu cũng nghe qua một chút về tội ác ở Xô-ma-li.

Xô-ma-li là một trong những quốc gia không phát triển nhất trên thế giới, nền tảng công nghiệp bạc nhược, kinh tế suy thoái, lại thêm chiến tranh ảnh hưởng, kinh tế càng suy yếu lợi hại.

Phàm là người đi biển đều biết hải tặc Xô-ma-li, nhưng vịnh Aiden thường thường không nằm trong những con đường mà các nhiều người đi qua.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3265: Thay Đổi Bất Ngờ (6)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 24 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.