247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3251: Du Lịch Tuần Trăng Mật (2)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3251: Du Lịch Tuần Trăng Mật (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau khi Cung Thiếu Ảnh rời đi, bầu không khí nhất thời yên lặng, sau đó hôn lễ vẫn tiếp tục tiến hành như thường!

Khách khứa có mặt tại hôn lễ cũng không hiểu chuyện gì vừa xảy ra, chỉ coi như một đoạn nhạc đệm ngoài ý muốn.

Bọn họ tất nhiên không biết Cung Thiếu Ảnh là ai, tất nhiên sẽ không biết, người vừa mới cô đơn rời đi, lại là người sáng lập tập đoàn Cự Phong - Cung Thiếu Ảnh.

Cung Kiệt bối rối một lúc, sau đó ném những chuyện không thoải mái đó ra sau đầu.

Chờ đến lúc nghi thức kết thúc, tới phần mời rượu, Vân Thi Thi mặc một bộ lễ phục màu đỏ, cùng Mộ Nhã Triết đi xuống hội trường, kính rượu khách khứa.

Tới phần này, thừa dịp khó có được, Mộ Nhã Triết bị không ít người chuốc rượu.

Nhưng tại sao lại chọn phải Khương Thân và Lục Cận Dự làm phù rể?

Không nói đến Tần Chu cùng Lục Cận Dự, người có tửu lượng kém cỏi nhất trong ba người là Khương Thân, nhắm mắt cũng uống một lít rượu trắng, cũng không phải nói đùa.

Lúc mời rượu, những người có hợp đồng với tập đoàn Thánh Ngự đều muốn chúc rượu, những người này lại đều là chủ tịch giàu có địa vị hơn người, thậm chí còn có người có mối quan hệ khá tốt với Mộ Nhã Triết, nếu từ chối thì thật sự không phải phép!

Chính lúc này, ba phù rể liền phát huy tác dụng.

Mộ Lâm Phong cùng Mộ Yến Thừa ngồi ở vị trí khách mời, tâm trạng không yên, giống như ngồi trên bàn chông vậy.

Bọn họ cũng nhận được thiệp mời, Mộ Nhã Triết nói, dù sao cũng là người nhà, huyết mạch tình thâm, hôn lễ của anh, vẫn nên mời bọn họ đến, còn việc tới hay không, đó là chuyện của bọn họ!

Mới đầu, Mộ Lâm Phong còn tưởng rằng, hôn lễ này sẽ là một Hồng Môn Yến. Nhưng cẩn thận suy nghĩ, Mộ Nhã Triết yêu thương Vân Thi Thi như vậy, nhất định sẽ không lấy hôn lễ làm trò đùa.

Vì thế, bọn họ liền đến.

Nhưng mà khi đến nơi, họ lại được nhìn thấy một hôn lễ vô cùng xa hoa!

Mộ Lâm Phong vô cùng khó chịu!

Điều khó chụy nhất, đó chính là khách mời của hôn lễ đều là những người có máu mặt, trong đó có không ít những chủ tịch tập đoàn lớn, mới thời gian trước còn đối mặt với họ!

Thời gian trước, tài chính Mộ thị liên tiếp bị thiếu hụt, bởi vậy, Mộ Lâm Phong vô cùng đau đầu, mộ yến thần cố gắng tìm cách, muốn lôi kéo một số nhà đầu tư, giúp Mộ thị vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Nhưng mà, nhiều lần tìm tới cửa, đều bị đóng cửa không tiếp, thật vất vả mới liên hệ được với một người, thì người ta lại nói, người ta đã hợp tác với tập đoàn khác rồi, không còn vốn để đầu tư vào Mộ thị.

Mà Mộ Lâm Phong đến đây, lại gặp mặt mấy người này, càng cảm thấy xấu hổ.

Thì ra, những đối tác cũ lâu năm của Mộ thị, đều bị tập đoàn Thánh Ngự lôi kéo.

Mộ Nhã Triết này, thủ đoạn cũng thật đủ tàn nhẫn!

Khó trách lúc trước anh rời khỏi Mộ thị dứt khoát như vậy, thì ra, anh đã sớm âm thầm chuẩn bị đường lui, lúc tập đoàn Thánh Ngự chính thức ra mắt thị trường, liền không ngừng có những động tác đả kích Mộ thị, không chỉ vậy, anh còn không để lại cho bọn họ đường sống, chiêu “rút củi dưới đáy nồi” này của anh, chẳng lẽ muốn đẩy Mộ thị vào con đường cùng hay sao?

Hiện giờ, lại mời bọn họ tới hôn lễ là có ý gì?!

Chẳng lẽ anh muốn bọn họ thấy, dù anh rời khỏi Mộ thị, anh vẫn có thể tự mình giành được vinh quang?

Có tập đoàn Thánh Ngự huy hoàng chói lọi làm nền, tập đoàn Mộ thị lại càng thêm nghèo nàn!

Lần này tới hôn lễ, Mộ Lâm Phong cảm thấy mất hết mặt mũi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3251: Du Lịch Tuần Trăng Mật (2)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.