247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3247: Hôn Lễ Thế Kỷ (32)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3247: Hôn Lễ Thế Kỷ (32) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Được, được lắm!”

Vẻ mặt Cung Thiếu Ảnh lộ ra âm u, ánh mắt sâu thẳm nhìn lướt qua Cung Kiệt, lạnh lùng nói, “Đây là chuyện con gạt cha, mục đích nhiều lần con lui tới nước Z sao?”

“Cha à…”

“Câm miệng!”

Cung Thiếu Ảnh nổi trận lôi đình, khí tràng kinh người, hội trường to như vậy, càng yên lặng hơn.

Cung Kiệt chột dạ cúi đầu, đứng ở một bên, yên lặng không tiếng động.

Đối với Cung Thiếu Ảnh, anh luôn luôn kính sợ.

Người đàn ông này, là cha của anh, là người sáng lập tập đoàn Cự Phong, cho dù bình thường đối với người con trai như anh dịu dàng, nhưng mà một khi tức giận, tuyệt đối phẫn nộ như con sư tử đực!

Bất luận kẻ nào cũng không dám đối nghịch.

Cho dù anh kiêu ngạo, cũng sẽ không làm trái ý của cha.

Vân Thi Thi thấy Cung Thiếu Ảnh quát Cung Kiệt, còn trước mặt nhiều người như vậy, trong lòng lại càng không vui, “Vị tiên sinh này, đây là hôn lễ của tôi, nếu ông mang theo chúc phúc mà đến, như vậy mời ông ngồi xuống, chứng kiến hạnh phúc của tôi! Nếu ông mang theo địch ý mà đến, như vậy mời ông rời khỏi nơi này, đi ra cánh cửa, tôi - - không chào đón ông!”

Bốn chữ cuối cùng, hầu như là gằn từng chữ!

Cung Thiếu Ảnh giật mình, cho dù ông ta tức giận đến mức nào, nhưng chỉ riêng đứng trước mặt cô, ông ta chỉ có lúng túng!

Vị tiên sinh này sao?

Nghe xưng hô của cô xem, có bao nhiêu xa lạ!

Chỉ là không quen như vậy cũng không phải là không có đạo lý, dù sao hai mươi mấy năm, từ khi cô sinh ra, cha con chưa từng gặp mặt, ông ta chưa từng gặp cô, cô cũng chưa từng gặp ông ta, cảm thấy xa lạ cũng không thể tránh được!

Nhưng chuyện này không hề làm cản trở ông ta muốn thân thiết với cô hơn.

Ông ta nói, “Thi Thi, chắc là con không biết thân phận của cha đi?”

“Tôi biết.”

Vân Thi Thi hít sâu một hơi, “Tên của ông là ‘Cung Thiếu Ảnh’, là cha của Tiểu Kiệt, là người yêu của mẹ tôi.”

“Con đã biết cha là cha con, vậy vì sao…”

Tim Cung Thiếu Ảnh đập nhanh và loạn nhịp.

“Còn cần tôi lặp lại một lần nữa sao?”

Vân Thi Thi không khách khí, có thể Cung Thiếu Ảnh xuất hiện là phá hủy hôn lễ của cô, hoặc là Cung Thiếu Ảnh ở trước mặt cô răn dạy Tiểu Kiệt, cô không vừa lòng với ông ta, bởi vậy lời nói cũng giống như cố tình gây sự.

“Nếu ông ôm chúc phúc, như vậy tôi lập tức bảo người sắp xếp chỗ ngồi! Nếu như ông cố ý muốn phá hoại, như vậy, tôi mời ông ra ngoài!”

“Địch ý sao?”

Cung Thiếu Ảnh bật cười bất đắc dĩ, “Con là con gái của cha, cha là cha của con, cha… Cha thương con còn không kịp, sao cha có thể có địch ý với con được?”

Vân Thi Thi kinh ngạc một phen, còn tưởng rằng ông ta muốn chúc phúc mình, vẻ mặt vừa dịu đi vài phần, lại nghe Cung Thiếu Ảnh lạnh lùng nói, “Nhưng mà cha tuyệt đối sẽ không cho phép con ở bên cạnh cậu ta!”

Cung Thiếu Ảnh nói xong, lại nhìn về phía Mộ Nhã Triết, thái độ thù địch.

‘Cậu ta’ trong miệng ông ta, cô tất nhiên biết rõ!

Trên mặt Vân Thi Thi đột nhiên xanh mét vài phần.

Hữu Hữu ở một bên nhìn nhìn Cung Thiếu Ảnh, lại nhìn nhìn Cung Kiệt, trong lòng cũng ngũ vị tạp trần!

Người đàn ông trước mặt này, dựa theo bối phận, là ông ngoại câu, lại là cấp trên của cậu, là người đứng đầu tập đoàn Cự Phong thanh danh hiển hách mọi người hay đồn, Cung Thiếu Ảnh.

Nhưng mà vì sao cậu lại không có một chút thiện cảm gì với ông ta.

Trong lúc này, Mộ Nhã Triết trầm mặc không nói, không phải là vì khí tràng của Cung Thiếu Ảnh quá kinh người, mà là…

Anh muốn quan tâm đến ý nguyện của Vân Thi Thi, dù sao lúc này hai cha con đang nói chuyện, nếu muôn nhận nhau, anh không thể can thiệp.

Người đàn ông này xuất hiện, nằm trong dự liệu của anh, mà cũng nằm ngoài dự liệu của anh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3247: Hôn Lễ Thế Kỷ (32)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.