247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3244: Hôn Lễ Thế Kỷ (29)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3244: Hôn Lễ Thế Kỷ (29) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cung Thiếu Ảnh thật sự đánh giá cô, ánh mắt nhìn mặt của cô, dọc theo khuôn mặt của cô xuống dưới, cái mũi cao cao, quả thực giống như khắc cùng một khuôn với Mộ Khuynh Thành.

Đôi môi như hồng đào, kiều mỵ động lòng người, giống như trong trí nhớ, bà đứng trên sân khấu, cầm microphone, hát lên bài tình ca, phong tình vạn chủng.

Rất giống…

Thực sự giống!

Dung mạo của cô, giống hệt bộ dạng người phụ nữ trong trí nhớ, dần dần trùng khớp.

Càng đánh giá, tay Cung Thiếu Ảnh càng run rẩy lợi hại hơn, ông ta ngẩng đầu theo bản năng, muốn chạm vào, nhưng lại ẩn giấu chút khiếp sợ, lo lắng đây chỉ là cảnh tượng huyền ảo mà thôi.

“Thi Thi.”

Ông ta gọi tên cô, đây là tên con gái ông ta!

Người phụ nữ đứng trước mặt ông ta, là con gái ông ta mắc nợ mười mấy năm…

Là con gái mà người phụ nữ đó sinh cho ông ta…

Cung Thiếu Ảnh cảm thấy cực kỳ đau lòng.

Hồi ức vốn giăng đầy bụi ở trong lòng, giống như phá kén, từng màn giống như đèn kéo quân hiện ra trước mặt ông ta…

Lần đầu tiên gặp Mộ Khuynh Thành là trong một yến hội.

Khi đó ông ta còn trẻ tuổi tao nhã, lúc đó mới hai mươi tuổi, đúng là tuổi trẻ khí thịnh, ông ta cũng từng phong lưu, từng có không ít phụ nữ, xuất thân từ nhà vận chuyển đường biển, vào nam ra bắc, gặp rất nhiều việc đời, trái tim cũng dần dần mở rộng!

Sở dĩ đến thủ đô, là vì ông ta làm người thừa kế, đi theo cha đến thủ đô tham gia nhóm buôn bán một lần, tối đó, có một yến hội, cha để cho ông ta tham gia.

Trong yến hội, ông ta nhìn thấy bà.

Mộ Khuynh Thành mặc lễ phục xinh đẹp, cho dù phong cách thập niên 90, nhưng mà do bà mặc, lại khó nén tao nhã độc nhất vô nhị.

Ánh mắt của ông ta và bà không hẹn mà gặp, rốt cuộc không thể tách rời!

Từ nhỏ Cung Thiếu Ảnh đã tiếp thu giáo dục phương Tây, tư tưởng rộng mở, khác với những người đàn ông Châu Á, ông ta nhận thức đó là bà, liền đi đến chỗ bà, mời bà cùng nhảy một bài.

Mới đầu, Mộ Khuynh Thành chấp nhận lời mời, là vì bà ngại từ chối, bởi vậy đồng ý.

Khi đó Cung Thiếu Ảnh, tuyệt đối là nhân vật phong lưu phóng khoáng, cho dù là làm ca sĩ, gặp vô số người, bà cũng chưa gặp người đàn ông nào anh tuấn như vậy.

Thế cho nên khi khiêu vũ, bởi vì khẩn trương mà liên tục tạo ra sai lầm.

Ông ta không so đo một chút, trái lại cảm thấy bộ dạng bà khẩn trương rất là đáng yêu!

Cung Thiếu Ảnh là nhân vật lợi hại, chỉ nhảy một điệu nhảy, ông ta đã thăm dò được thân phận và bối cảnh của bà, bởi vậy, một hồi phong hoa tuyết nguyệt, tất nhiên phát triển!

Ông ta nhớ rõ sâu nhất, ông ta hẹn bà đi du thuyền, khi đó còn là Tết Nguyên Tiêu, ông ta bao thuyền hoa, bà mặc bộ sườn xám tham dự, dáng người thướt tha, phong tình vạn chủng, quyến rũ động lòng người.

Ông ta chỉ là người đàn ông bình thường, mỹ nhân ở trong ngực, vì thế liền kìm lòng không nổi, ở trên thuyền liền có được bà.

Bà cũng từng lùi bước, e ngại rụt rè, dù sao bọn họ chỉ mới mến nhau được mấy tháng, tuy sống trong hoàn cảnh ở phòng ca múa, nhưng mà bà luôn giữ gìn.

Nhưng mà Cung Thiếu Ảnh là dạng đàn ông gì, một phen chàng chàng thiếp thiếp, liền chinh phục được bà.

Tối đó, bà khoác áo của ông ta, tựa vào cạnh thuyền, vươn ngón tay ngọc thon dài, nghịch nước trong hồ, trên mặt nước, chỉ hy vọng đèn hoa đăng trôi xa.

Bà ước nguyện, có thể làm bạn với người trong lòng cả đời.

Ông ta nghe xong, tất nhiên là động tình, ôm bà vào trong ngực, nói nhất định sẽ thực hiện ước nguyện của bà.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3244: Hôn Lễ Thế Kỷ (29)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.