247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3218: Hôn Lễ Thế Kỷ 3

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3218: Hôn Lễ Thế Kỷ 3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đêm trước hôn lễ, công tác chuẩn bị đã xong gần hết, Mộ Nhã Triết đã chuẩn bị từ một tháng trước, để ngừa thời gian quá ngắn, mà luống cuống tay chân.

Thiệp mời đã lục tục phát ra, thiệp lần này, là Vân Thi Thi tự mình thiết kế, làm xong trong tháng, cô cũng không có quay lại chức vụ, mà ở nhà, xem một chút sách tham khảo, nhớ lại bố cảnh và thiệp mời trong hôn lễ, để đủ khả năng thiết kế, cô tham gia học một chút về thiết kế mặt bằng.

Thiệp mời thiết kế vô cùng đặc biệt.

Tổng thể màu đỏ, nạm khung vàng, hoa hồng chạm rỗng, kết hợp giữa Trung Quốc và Phương Tây, có vẻ rất hân hoan.

Sau khi phát thiệp mời ra ngoài, thì phải bắt đầu chuẩn bị chi tiết trong hôn lễ.

Tỷ như, phù dâu và phù rể.

Hữu Hữu đề nghị nói xây dựng cả một đoàn chị em, nhưng mà bạn của Vân Thi Thi cũng không nhiều, những người đã kết hôn, không có thể trở thành phù dâu, bởi vậy, chọn Tiếu Tuyết, Mộc Tịch và Quân Mặc làm phù dâu.

Quân Mặc nghe tim Vân Thi Thi muốn mời mình làm phù dâu trong hôn lễ, vừa mừng vừa sợ.

Cô ấy còn nói đùa, trong phim 《 Quả Trám 》 cô sắm vai nam phụ Tô Kỳ, hiện giờ, cuối cùng có thể tự tay đưa tình cảm chân thành của mình vào cung điện hôn lễ rồi.

Nhưng mà, cô ấy vẫn hơi lo lắng, về việc chọn váy cho phù dâu, có thể cô ấy sẽ không thể khống chế.

Quân Mặc vẫn luôn ăn mặc khá trung tính, lại thêm hôn lễ Vân Thi Thi là hôn lễ kiểu truyền thống, bởi vậy, cô ấy vẫn luôn lo lắng.

Nhưng bên phía tổ chức hôn lễ nói, nếu để tóc ngắn mặc Hán phục, có vẻ không hợp nhau, thì có thể cung cấp tóc giả.

Vân Thi Thi vừa nghe vậy, lập tức kéo ba phù dâu đi thử quần áo.

Thử xong thì lại phát hiện, Quân Mặc mặc quần áo nữ cũng vô cùng xinh đẹp, dù sao, khuôn mặt của cô ấy bày ở nơi đó, người đẹp, mặc cái gì cũng đẹp cả!

Lúc đầu Quân Mặc còn cảm thấy hơi khó chịu, nhưng Vân Thi Thi luôn nhấn mạnh, hôn lễ chỉ có một lần, nhất định phải nể mặt, Quân Mặc đành phải miễn cưỡng đồng ý!

Bên phía phù rể, tất nhiên là không cần quan tâm!

Lục Cận Dự và Khương Thân là người được chọn sẫn, Mộ Nhã Triết lại mời Tần Chu đến làm phù rể, việc vui lớn như vậy, tự nhiên Tần Chu vô cùng vui vẻ!

Cuối cùng chọn phù dâu và phù rể xong.

Buổi tối lúc về nhà, Vân Thi Thi lấy ảnh phù dâu thử quần ảo cho Mộ Nhã Triết xem, Mộ Nhã Triết chú ý tới, Quân Mặc hoá trang hơi lạ, liếc mắt một thì nhận ra tới Quân Mặc là người diễn vai nam phụ trong phim, nhưng vẫn cảm thấy được có chút khó tưởng tượng nổi!

"Cô ấy là ai?"

Không phải người diễn vai nam phụ sao.

Vân Thi Thi oán trách nói, "Sao anh lại quên? Lúc trước em đã giới thiệu với anh, cô ấy tên là Quân Mặc, là một cô gái xứng với tên của mình! Cô ấy chơi nhạc, thích mặc quần áo trung tính, fan của cô ấy vẫn gọi cô ấy là "nam thần" "nam thần"! Bây giờ cô vì hôn lễ của em, cũng là chịu uất ức, nghe nói, đây là lần đầu tiên cô ấy mặc vấy đó! Nếu là em, cũng thấy có phần được cưng mà lo!"

Mộ Nhã Triết nén cười, gật gật đầu, "Ừ! Rất được!"

Anh lại hỏi, "Thiệp mời đều đã phát xong rồi sao?"

"Dạ."

Thật ra danh sách khách mời tới hôn lễ, đã sớm chuẩn bị tốt, rất nhiều thiệp mời, đã viết xong từ trước.

Nhưng mà, có một thiệp mời, làm thế nào cũng không thể phát tới tay người kia!

Vân Thi Thi trở lại phòng sách, chậm rãi kéo ngăn kéo ra, bên trong có một tấm thiệp mời lẳng lặng nằm, cô cầm thiệp mời lên, mở ra, ngón tay nhẹ nhàng mơn trớn cái tên kia, mực viết ba chữ "Cố Tinh Trạch" trên đó, đã sớm khô cạn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3218: Hôn Lễ Thế Kỷ 3

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.