247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3205: Con Đường Trở Thành Bảo Mẫu 32

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3205: Con Đường Trở Thành Bảo Mẫu 32 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đi dạo xong về nhà, Lục Cận Dự cũng tạm biết, sau khi trở về, thì gọi điện thoại cho Phó Tổng Tài Vạn Kha, ý tứ nói, dự án giữa Vạn Kha và tập đoàn Thánh Ngự, tiếp tục thì cũng không có vấn đề, nhưng phải đổi một tổng giám sát tới bàn bạc.

Đổi tổng giám sát?!

Trên dưới Vạn Kha, chỉ có một tổng giám sát, muốn đổi tổng giám sát, trừ phi sa thải tổng giám sát vốn có.

Phó Tổng Tài lập tức hỏi anh, có phải có người đắc tội anh hay không.

Lục Cận Dự không nói nhiều, qua loa kết thúc cuộc nói chuyện.

Chuyện này truyền tới tai Trương Vạn Tam, cũng là tổng giám sát Trương của Vạn Kha, nhất thời đứng ngồi không yên!

Ông ta vốn dĩ tưởng rằng chuyện này, sẽ không giải quyết được gì, căn bản không nghĩ tới người đàn ông kia lại truy cứu tới cùng.

Thái độ của Vạn Kha rất rõ ràng, dự án này, giá trị rất lớn, nếu có sai sót, sợ là các hạng mục hợp tác sau này với Thánh Ngự, sẽ gặp phải khó khăn.

Vạn Kha không muốn đắc tội Thánh Ngự, càng không nghĩ muốn mất đối tác hợp tác này, cho nên muốn sa thải Trương Vạn Tam.

Chuyện này còn phải hỏi!?

Trương Vạn Tam nghe xong, cầu xin ông nội bà nội tìm người, tìm quan hệ, cả đêm không ngủ.

Bên Vạn Kha cũng tỏ thái độ, nếu muốn được giữ lại làm, trừ phi phía Thánh Ngự lên tiếng, không khó xử Vạn Kha vì chuyện này.

Vì thế, ngày hôm sau Trương Vạn Tam không đi công ty, chỉ suy nghĩ phải giải quyết chuyện này thế nào.

Hai vợ chồng đều đã ý thức được tính nghiêm trọng của chuyện này, bởi vậy, sau khi bàn bạc một phen, người đàn ông đề nghị, tự mình tới cửa tỏ thái độ thôi!?

Vì thế, hai vợ chồng mang theo quà tặng lớn nhỏ, kiên trì tới cửa, lại phát hiện - - trong nhà không có ai.

...

Mộ Nhã Triết một tuần cũng chỉ có một ngày nghỉ Chủ nhật, có thể buông chuyện công ty, nghỉ ngơi một ngày.

Ngày hôm nay, Hữu Hữu nói, công viên trò chơi mới hoàn thành bốn hạng mục mới, nói muốn đi thử nghiệm một phen.

Vì thế, một nhà năm người chờ xuất phát, ra ngoài rồi!

Ra đến trước cửa, Vân Thi Thi còn kiểm tra đồ cần mang theo một lần, gồm có bình sữa, sữa bột, tã không thấm... Xác nhận toàn bộ đều đã chuẩn bị thoả đáng, người một nhà mới chậm rãi xuất phát!

Bốn người đặc biệt thay quần áo gia đình do Hữu Hữu thiết kế, áo hưu nhàn trắng tinh, mặt trái mỗi là chân dung chibi của mỗi người, do Hữu Hữu tự mình thiết kế, trông rất sống động.

Công viên trò chơi rất đông người, là chỗ vui chơi nổi tiếng trong nước, lại ngay Chủ nhật là ngày nghỉ, lưu lượng người rất đông.

Nhưng, Hữu Hữu không lo lắng vấn đề này, cậu dựa vào một chiếc điện thoại, thuận lợi lấy thẻ VIP từ trung tâm, dựa vào thẻ VIP, không cần xếp hàng, ưu tiên vào cổng, tất cả hạng mục, cũng không cần xếp hàng có thể chơi vui vẻ.

Lần trước tới công viên trò chơi, là sinh nhật bảy tuổi, nhưng trên đường xảy ra ngoài ý muốn, không thể chơi tận hứng!

Lần này, hai nhóc con hẹn nhau, nhất định phải chơi nhiều một chút.

Mới vừa vào cổng, Vân Thi Thi đã thấy ở cửa có một nhân viên công tác, mặc quần áo hoạt hình dày nặng, trong tay giơ bóng bay hoạt hình, trong tay anh ta ước chừng có hơn năm mươi quả bóng bay, tụm vào một chỗ, đặc biệt khả quan, cũng trở thành một phong cảnh đẹp của chỗ này!

Vân Thi Thi đi qua, hỏi giá cả, nhân viên công tác nói, 100 đồng một bóng bay, thẻ VIP thì miễn phí.

Vì thế, dựa vào bốn tấm thẻ VIP, Vân Thi Thi nhận bốn quả bóng bay về, đi trở về tới, cột bóng bay vào xe nôi của Tiểu Nguyệt Dao.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3205: Con Đường Trở Thành Bảo Mẫu 32

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.