247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3184: Con Đường Trở Thành Bảo Mẫu 11

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3184: Con Đường Trở Thành Bảo Mẫu 11 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Đều tại anh!"

Vân Thi Thi oán trách anh: "Trở về đã muốn ôm Nguyệt Dao, nó còn đang ngủ mà, anh cũng không phải không biết, Nguyệt Dao khi chưa có tỉnh ngủ, sẽ khóc!"

Mộ Nhã Triết lại không cho là đúng: "Cực khổ cả ngày rồi, trở về ôm công chúa nhỏ một chút, chẳng lẽ không đúng sao?"

Nói, anh lại khẽ hôn Nguyệt Dao một cái, xem như là an ủi, thấy cô bé khóc, anh vô cùng kiên nhẫn dỗ dành, không có chút sốt ruột nào, càng không giống những người cha khác, không có cách đối phó.

Đối với Nguyệt Dao, anh đã có thể ứng phó hoàn hảo!

Anh bỗng nhiên lấy từ trong túi áo ra một hộp gấm nhỏ, thoạt nhìn vô cùng tinh xảo, đưa tới trước mặt cô, nói: "Mở ra xem!"

Vân Thi Thi tò mò nhận lấy, nhìn anh một cái, có chút không hiểu hỏi: "Đây là gì vậy?"

"Mở ra xem sẽ biết!"

Vân Thi Thi nhíu mày, mở hộp ra, liền thấy trong hộp là một chiếc khóa bình anh được thiết kế tinh xảo.

Khóa bình an, còn được gọi là khóa trường sinh, giống như vật trong lễ mừng trăm ngày của trẻ nhỏ, bùa bình an là để tránh cho ma quỷ dịch bệnh xâm nhập làm hại trẻ nhỏ.

Thời xa xưa, mọi người tin rằng, một đứa bé đeo chiếc khóa này lên người, liền có thể thoát khỏi tai họa, bình an mà lớn lên.

Khóa bình an được chế tạo công phu, phía trên có chữ "Trường mệnh phú quý", mọi người cho rằng, khóa là dụng cụ để cất giấu đồ vật, có thể khóa cửa hoặc rương hòm, chỉ có chìa khóa mới có thể mở, vậy nên họ cho rằng, khóa bình an có thể khóa lại sức khỏe an khang và yên lành.

Đây cũng là một việc tương đối mê tín!

Lúc này, đối với vật trong tay, Mộ Nhã Triết cũng không phải là không có nghĩ qua, dù sao, anh cũng không có kinh nghiệm gì, rất nhiều truyền thuyết nói về nó, anh cũng vẫn chưa thể nào lý giải được.

Nhưng trong bữa tiệc trăm ngày dó, có một vị khách nữ đột nhiên hỏi: "Sao không đeo khóa bình an cho cô bé?"

Mộ Nhã Triết nghe xong, còn có chút kỳ quái, khóa bình an là cái gì?

Người khách đó liền giải thích cho anh, Mộ Nhã Triết lúc đó còn không cho là đúng.

Nhưng mà, hôm nay khi tan tầm về nhà, anh không biết thế nào, quỷ thần xui khiến lại chạy tới tiệm vàng, chọn một kiểu dáng thật đẹp, đặt cho Nguyệt Dao một chiếc khóa bình an.

"Khóa bình an?"

Vân Thi Thi cảm thấy kinh ngạc, hờn dỗi nói: "Anh không phải nói những thứ này đều là mê tín sao?"

Trên mặt Mộ Nhã Triết liền lúng túng, đỏ lên, sau đó, nghiêm trang giải thích: "Mặc dù là mê tin, thế nhưng nguồn tin hợp lý, liền tin là có!"

"Hả?"

Vân Thi Thi cầm chiếc hộp trong tay, lòng bàn tay chà chà, nói: "Khóa bình an không phải nói mua liền mua đơn giản như vậy! Đến khi Nguyệt Dao mười hai tuổi, còn cần phải đi hoàn nguyên cho chiếc khóa đó! Bằng không, sẽ không được linh nghiệm, cũng không đủ thành kính! Quả thực, em cảm thấy, một số truyền thống, hoặc là không tin, hoặc nếu như đã tin, thì nhất định phải nghiêm túc, thành kính, trong lòng thành tâm mới được!"

Nói, cô đeo chiếc khóa bình an lên cổ Nguyệt Dao, một bên đeo, một bên thầm thành kính: Hy vọng Nguyệt Dao cả đời sống bình an, phú quý!

Không biết thế nào, nhưng vừa mới đeo chiếc khóa lên người Nguyệt Dao, cô bé liền ngừng khóc!

Thần kỳ!

Liền nhìn thấy hai mắt cô bé vẫn còn đẫm lệ, nước mắt nhỏ vụi vương vấn ở khóe mắt hồng hồng, trong nháy mắt giống như những viên pha lê, vô cùng mê người!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3184: Con Đường Trở Thành Bảo Mẫu 11

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.