247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3182: Con Đường Trở Thành Bảo Mẫu 9

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3182: Con Đường Trở Thành Bảo Mẫu 9 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau khi sinh con gái, cô liền hoàn toàn biến thành một con sâu non rồi, chỉ lo ngủ ngon là được.

Mọi việc đều do một tay người đàn ông này làm, cô một thân nhàn hạ, cảm thấy không có chuyện gì để làm.

Hữu Hữu nói: "Mẹ, mẹ cũng nên như những người vợ khác, không có việc gì liền đi shopping mua sắm, mẹ suốt ngày ở nhà, không thấy nhàm chán sao?"

"Mẹ không thích mấy thứ như son phấn, kiểu như họ..."

Vân Thi Thi lại nói: "Ở trong nhà nhàn hạ vẫn tốt hơn nha!"

Lục Cận Dự cùng Khương Thân không dám ở lâu, bọn họ lần này trốn ra ngoài, chính là trốn người đàn ông nào đó, nếu để cho Mộ Nhã Triết biết, bọn họ lợi dụng thời gian nghỉ trưa chạy tới đây, lén lút ôm con gái bảo bối của anh, nhất định là sẽ phát nộ rồi!

Mắt thấy sắp tới lúc phải đi làm, vì vậy, bọn họ nhanh chóng chào tạm biệt, trở về công ty.

Thời gian chạng vạng tối, Mộ Nhã Triết tan tầm về nhà, Vân Thi Thi vui mừng chạy ra cổng đón anh, anh vội vã hôn má cô một cái, rồi không kịp chờ đợi chạy tới phòng của con gái!

Vân Thi Thi đứng tại chỗ, có chút trơ trọi.

Xoay người, đã thấy người nào đó mừng rỡ chạy tới trước giường con gái, khẽ cong lưng, vội vàng ôm tiểu công chúa vào ngực, cũng không nhìn một chút, cô bé lúc này còn đang ngủ say, anh lại bất chấp, một ngày không gặp, anh đã nhớ lắm rồi!

Cũng không biết vì sao, cả ngày đi làm, lúc rảnh rỗi nhớ đến khuôn mặt trắng nõn kia của con gái, tim anh dường như lại được nạp thêm, năng lượng tràn đầy.

Đại khái chính là cảm thấy hạnh phúc!

Lời này ngược lại không phải là anh bất công cỡ nào, bởi vì công chúa nhỏ mà quên đi ba mẹ con, chỉ là, Hữu Hữu nhà anh không có ỷ lại như vậy!

Mà Tiểu Dịch Thần thì sao, có lẽ là tử nhỏ anh quá mức nghiêm khắc với đứa con trai này rồi, thế cho nên cậu đối với người cha như anh, luôn kính sợ lễ phép!

Mày Nguyệt Dao, mỗi lần nhìn thấy anh, đều sẽ lộ ra vẻ ỷ lại không gì sánh được, khi ôm cô bé, cô bé lần nào cũng mở to đôi mắt đánh giá anh, đôi tay nhỏ bé khi thì vỗ vỗ gò má, khi thì bắt lấy cà vạt của anh, kéo kéo...

Khiến cho anh cảm giác mình được ỷ lại.

Đàn ông mà, đều thích cảm giác bị người khác ỷ lại!

Mộ Nhã Triết yêu thích không buông được Nguyệt Dao, ngẩng đầu hỏi: "Nguyệt Dao đã thay tã chưa?"

"Em đã thay rồi!"

Vân Thi Thi đi tới bên cạnh anh, ngồi xuống, cằm gối trên vai anh, nhìn như vậy.

Nguyệt Dao còn đang ngủ, lúc anh ôm cô bé dậy, động tác rất cẩn thận, sợ đánh thức cô bé, lúc này, anh giống như một con mèo khéo léo, cô bé rúc vào trong ngực anh, miệng ngọ nguậy, vẫn còn ngậm ty giả.

Vân Thi Thi đưa ngón tay lấy đi, nở nụ cười.

"Nó còn đang ngủ say mà!"

Mộ Nhã Triết nhẹ nhàng vỗ lưng cô, ngước mắt nhìn, cong môi.

Anh bỗng nhiên nói: "Mấy ngày nay, anh đã sai người tỉ mỉ chuẩn bị hôn lễ của chúng ta! Chỉ là, chủ đề hôn lễ còn chưa được xác định! Bên kia bảo anh về hỏi em một chút, em thích phong cách như thế nào?"

"Phong cách?"

"Chính là cách bố trí hội trường!"

Vân Thi Thi nói: "Việc này em không rành, anh quyết định là được rồi!"

"Tóm lại anh muốn hỏi qua ý em một chút! Chuyện này, cũng không phải do mình anh quyết định!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3182: Con Đường Trở Thành Bảo Mẫu 9

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.