247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3181: Con Đường Trở Thành Bảo Mẫu 8

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3181: Con Đường Trở Thành Bảo Mẫu 8 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiểu Dịch Thần cũng vô cùng kinh ngạc, còn Khương Thân và Lục Cận Dự cũng cảm thấy sửng sốt, còn không biết từ khi nào, cô bé này lại có khả năng lớn như vậy, còn biết xoay người!

Đã thấy thân thể nhỏ bé của Nguyệt Dao chổng mông lên, lưng hướng lên trời mà dựa sát vào thành giường, hai cánh tay trắng noãn thuật thế nắm món đồ chơi nhỏ treo bên cạnh, đạp vài cài, lại lật trở về, nằm ở trên giường, hai cánh tay quơ múa, qua qua lại lại, nước bọt dính vào khăn mềm.

Khương Thân bỗng tò mò hỏi: "Vậy những lúc ở nhà, là ai thay tã cho Nguyệt Dao vậy?"

Vân Thi Thi bỗng nhiên nghĩ tới một việc, "phốc" bật lên một tiếng cười.

Khương Thân vội vàng hỏi chuyện gì xảy ra, sao cô lại cười như vậy.

Chợt nghe cô nói: "Tôi nhớ đến người kia, bộ dáng khi lần đầu tiên thay tã cho Nguyệt Dao!"

Trong miệng cô cười, không cần đoán, cũng biết là ông chủ rồi!

Khương Thân có chút kinh ngạc mở to hai mắt nhìn: "Ông chủ còn biết thay tã sao?"

"Đúng vậy! Mọi người cũng không phải không biết anh ấy, trong lòng luôn coi con gái là nhất, từ khi có Nguyệt Dao, anh ấy luôn coi cô bé như bảo bối vậy! Chuyện gì cũng hận mình không thể làm hết! Tôi nói muốn thay tã, anh ấy nhất định không chịu được, tự mình tới làm! Anh ấy khi đó tràn đầy tự tin không cho là đúng, nói thay tã thì có khó khăn, kết quả, đến khi cởi tã ra, gương mặt anh ấy liền nhăn thành cái dạng gì!"

Dù sao cũng đều là trẻ nhỏ, đi tiểu và đi nặng đều không thể tự mình khống chế, cái tã này tóm lại là đã sớm bị dơ rồi, phải đổi lại.

Kết quả thì sao, Mộ Nhã Triết lại cảm thấy không phải chuyện gì lớn, đến khi anh cởi ra, ngửi thấy mùi vị đó, thực sự là khắc cốt ghi tâm!

Theo như hình dung của Mộ Nhã Triết, mùi vị đó, đã sớm làm anh bay bổng tới tận trời xanh rồi.

Tuy nói vậy, mùi vị quả thực có chút khó ngửi, thế nhưng vẫn không hề ảnh hưởng tới sự yêu mến của Mộ Nhã Triết dành cho tiểu công chút, lâu dần cũng thành quen.

Ngay từ đầu, khi vẫn còn ở trong viện, đại đa số đều do thím Nguyệt chăm sóc, đến khi về nhà rồi, anh liền tự thân mình làm, nói cái gì mà, mông của con gái cũng đều rất thơm.

Khiến cho Vân Thi Thi dở khóc dở cười!

Cuối cùng, tới khi cô cũng phải có chút ghen tỵ!

Nhìn Mộ Nhã Triết chăm sóc con gái chu đáo như vậy, bất kể là bú sữa, anh vẫn dỗ dành rất khéo, thay tã, hay ôm con, lâu dần thành quen, đã bắt đầu thuận buồm xuôi gió.

Có đôi khi, khi hai người nằm trên giường, cô ôm anh, nói đùa, cô cảm thấy hình như mình đầu thai sai vị trí rồi!

Mộ Nhã Triết hỏi vì sao, cô chăm chú nói, so với làm vợ anh, cô dường như càng giống làm con gái anh hơn!

Lời vừa ra khỏi miệng, Mộ Nhã Triết đã đem cô đặt dưới thân, nhẹ nhàng véo mũi cô một cái, cân nhắc nói: "Xem ra, mấy ngày nay, người nào đó bị anh bỏ quên! Hầu hạ xong con gái, lại chậm trễ với vợ! Vợ à, vợ muốn anh bù đắp thế nào đây?"

Vân Thi Thi liền đánh ngực anh một cái: "Anh còn phải trông con ban đêm đó, sao có cảm giác vẫn còn nhiều tinh lực như vậy chứ..."

"Vừa nhìn thấy em, anh liền cảm thấy tràn đầy năng lượng!"

Anh lưu luyến không rời mà rời khỏi môi cô, sau đó, lại là một phen kiều diễm triền miên, đến khi mưa gió qua đi, rúc vào trong ngực cô, Vân Thi Thi bỗng nhiên cảm thấy, có phải mình quá hiền lành rồi không?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3181: Con Đường Trở Thành Bảo Mẫu 8

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.