247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3174: Quả Trám 89

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3174: Quả Trám 89 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Anh ta nhìn tôi chằm chằm như vậy, tròng mắt đen nhánh, trong con người phản chiếu hình ảnh chật vật của tôi, anh ta cong môi, hỏi vô cùng hàm xúc: "Hạ Thuần, nói cho anh biết, em sao có thể cười một cách thoải mái như vậy, dạy anh một chút, có được không?"

Tôi lập tức nghẹn lời.

Tô Kỳ từng bước buộc chặt: "Bởi vì anh chỉ cần nhìn thấy em, liền đau lòng tới không thể hít thở!"

Tôi nghĩ muốn đẩy anh ta ra, lại bị anh ta ôm chặt lấy.

Dáng vẻ tôi vô cùng chật vật.

Tô Kỳ định thần lại, nhìn tôi: "Em biết tên của em, giống như đã ghim vào trong phổi anh vậy, mỗi một lần hô hấp, đều mơ hồ cảm thấy đau! Tô Kỳ anh trước giờ, chưa bao giờ phải chịu chật vật như vậy, không nghĩ tới, lại bị ngã ở trong tay nha đầu như em!"

Tôi cười: "Ánh mắt không tốt, sớm đi chữa đi!"

Tô Kỳ hỏi ngược lại: "Nếu anh không muốn chữa thì sao?"

Tôi yên lặng một lúc lâu, bỗng nhiên bất đắc dĩ nói: "Tô Kỳ, anh cũng hai mươi bảy rồi! Cũng nên kết hôn rồi chứ?"

...

"Anh vẫn chưa kết hôn, vẫn luôn một mực chờ em!"

Tôi hoảng hốt đẩy anh ta ra, miễn cưỡng ổn định lại tinh thần, đưa lưng về phía anh ta, chật vật bước từng bước: "Chúng ta không thể nào đâu!"

Anh ta lại vẫn nhẹ nhàng như thường mà đuổi theo, bám dai như đỉa: "Anh không để bụng."

Tôi rốt cục không nhịn được nữa, xoay người: "Em không thích anh, anh cũng muốn miễn cưỡng sao?"

Tô Kỳ nói: "Anh sẽ đợi em thích anh!"

Tôi nói: "Tô Kỳ, anh đừng như vậy, được không? Em đã hai mươi ba tuổi rồi, anh hai mươi bảy, cũng không còn là trẻ con nữa, cho nên, anh đừng nói bốc đồng như vậy!"

Anh ta lần nữa chặn trước mặt tôi, gằn từng chữ nói: "Trong lòng em có người, cũng như, chỗ này của anh có em!"

"..."

"Khi nào em chịu buông Đông Vũ, anh mới có chân chính buông em!"

"..."

Tô Kỳ tiện đà nói: "Em luôn mồm nói để anh buông em, nhưng mà, chính bản thân em còn không làm được việc đó, vì sao muốn cưỡng ép người khác phải làm?"

Tôi bỗng nhiên bất động.

Anh ta từ phía sau ôm lấy tôi, vô lực nói: "Trên thế giới này, có rất nhiều chuyện không thể dùng đạo lý để nói chuyện. Anh yêu em, cũng giống như em yêu Đông Vũ, bất kỳ ai cũng không thể can thiệp!"

"Tám năm rồi, điều gì rồi cũng thay đổi!"

Tôi giả vờ thoải mái mà lên tiếng: "Trở về lần này, như là đang tới một đất nước xa lạ. Tám năm có thể thay đổi rất nhiều thứ, Tô Kỳ, anh còn rất nhiều cái tám năm, không nhất định là phải có em. Không phải tám năm qua, anh vẫn sống rất tốt đó sao?"

"Tốt?"

Tô Kỳ xoay người tôi lại, nắm chặt bả vai tôi, dùng sức: "Tốt ư? Hạ Thuần, em biết anh đi nước Mỹ tìm em, điên cuồng nghe ngóng tin tức! Anh cũng hỏi qua cha mẹ em về chuyện của em, nhưng bọn họ đều không chịu nói dù chỉ một chữ! Đã nhiều năm như vậy, anh một mực đợi em trở về. Nhưng em nói, tám năm không có em, anh sống rất tốt? Là con mắt nào của em nhìn thấy, là lỗ tai nào của em nghe được? Em biết cái gì? Mà dám nói anh sống tốt?"

"Anh đối với những chuyện mà mình không làm được, sẽ luôn tràn ngập sự không cam lòng!"

Tôi nhàn nhạt trần thuật: "Có thể mọi người đều cho rằng, chỉ khi không có được, người ta mới thực sự quý trọng. Nhưng mà Tô Kỳ, em không phải là người đáng để anh quý trọng đâu!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3174: Quả Trám 89

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.