247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3145: Phiên Ngoại: Con Đường Trở Thành Bảo Mẫu (1)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3145: Phiên Ngoại: Con Đường Trở Thành Bảo Mẫu (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đều nói chỉ có trải qua mười tháng mang thai, tự mình ở bên cạnh vợ mang thai, chuẩn bị sinh sản, còn ở trong thời kỳ vợ nuôi con bằng sữa mẹ, chăm sóc vợ và con thật tốt, mới chính thức thăng chức thành bảo mẫu đủ tư cách.

Người đàn ông nào đó, tuy lão luyện trong việc buôn bán, nhưng mà trong ranh giới bảo mẫu, vẫn chỉ là người mới!

Hiện giờ, đã là bảo mẫu của ba đứa bé, người này lần đầu tiên trải qua kỳ nuôi con bằng sữa, cho dù lúc trước đã học một khóa lớn, nhưng mà lúc chân chính khiêng súng lên chiến trường, Mộ Nhã Triết vẫn bị đánh cho “Trở tay không kịp”!

“Hu oa oa - - hu oa oa - -!”

Đêm hôm khuya khoắt, trong giường trẻ sơ sinh, Tiểu Nguyệt Dao giãy giụa một lát, đột nhiên trừng mắt gào khóc lên.

Bất tri bất giác, Tiểu Nguyệt Dao đã được năm tháng, từ giữa tháng Mộ Nhã Triết đã bắt đầu suy tính thật lâu, cuối cùng đem giường trẻ sơ sinh để ở phòng ngủ.

Phòng ngủ chính rất rộng, có phòng tiếp khách, có thư phòng, còn có phòng vệ sinh riêng, được thiết kế giống như phòng tổng thống trong khách sạn.

Đối với vị trí đặt giường trẻ sơ sinh, không hy vọng Tiểu Nguyệt Dao quấy rầy “cuộc sống vợ chồng” anh chờ đợi đã lâu, không dễ dàng gì mới qua mười tháng mang thai, lại chịu đựng quá trình sinh, qua tháng ở cữ, người đàn ông nào đó sớm đã nhịn đến cực hạn, chứa chan tâm trí mạnh mẽ, rốt cuộc cũng có thể sinh hoạt vợ chồng, anh ngầm cảm khái không dễ dàng.

Nhưng mà nếu đặt giường trẻ sơ sinh ở vị trí khác, ngăn cách cửa, nhỡ đâu nửa đêm không nghe được tiếng khóc của Tiểu Nguyệt Dao thì làm sao bây giờ?

Có đôi khi, công chúa nhỏ đói bụng, nửa đêm cần phải uống sữa.

Mộ Nhã Triết suy nghĩ thật lâu, quyết định tạm thời đặt giường trẻ sơ sinh ở trong phòng ngủ.

Mấy ngày gần đây, bởi vì chuẩn bị chuyện hôn lễ, anh đang vắt hết óc, ban ngày vội vàng đến công ty làm việc, buổi tối về đến nhà, lại tự mình tham gia thiết kế hôn lễ, không gì không đủ, anh đều muốn tự mình xem qua mới được!

Một phương án, anh sửa đi sửa lại vài lần, mới được thông qua.

Đến buổi tối, đúng hai giờ sáng, Tiểu Nguyệt Dao nhất định sẽ giãy giụa muống uống sữa.

Đứa bé giống như đến, là vì vắt kiệt tinh lực của anh!

Vân Thi Thi rất khó rời giường cho bé uống sữa, thể chất cô không tốt lắm, nếu nửa đêm đi tiểu mà nói, rốt cuộc sẽ ngủ không được.

Qua giai đoạn ở cữ, vẫn phải chú ý tĩnh dưỡng một chút, dù sao, sinh nở đối với phụ nữ mà nói, tổn thương rất nhiều nguyên khí!

Vì thế, mỗi tối trước khi đi ngủ, Vân Thi Thi luôn dùng máy hút sữa hút sữa ra bình, để ở trong tủ lạnh, khi nào Tiểu Nguyệt Dao muốn uống sữa, Mộ Nhã Triết liền hâm nóng là được.

Mà cô, chỉ cần yên tâm đeo bịt tai, cố gắng nghỉ ngơi là được.

Mới đầu, Mộ Nhã Triết nói buổi tối anh sẽ cho bé con uống sữa, Vân Thi Thi còn có chút lo lắng!

Dù sao công việc của anh cũng không thoải mái, nửa đêm còn phải thức dậy chăm sóc bé con, quá mệt nhọc rồi.

Mộ Nhã Triết lại nói, Vân Thi Thi mới làm xong phẫu thuật, còn cần phải điều dưỡng, ‘Công việc’ nhiệt tình yêu thương như thế này, anh rất hưởng thụ!

Nhưng mà, trong lòng người đàn ông nào đó bắt đầu tính toán!

Đều nói đứa nhỏ lúc này, đã bắt đầu nhận thúc rồi.

Anh chăm sóc bé con nhiều như vậy, đợi khi bé con chậm rãi lớn lên, nhất định sẽ thân thiết với anh nhất!

Vì thế, ôm một phần tâm tư này, một bảo mẫu mới nào đó bắt đầu cuộc sống vú em chân chính!

Dần dần, anh tìm ra được quy luật của công chúa nhà anh rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3145: Phiên Ngoại: Con Đường Trở Thành Bảo Mẫu (1)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.