247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3102: Quả Trám 23

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3102: Quả Trám 23 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Không cần!"

Tôi căng thẳng nhìn anh ta, thúc giục, "Anh đi về nhanh đi!"

Tô Kỳ gật gật đầu, hình như muốn nói gì, bỗng nhiên tôi hơi sợ hãi việc anh ta mở miệng, sợ anh ta khiến tôi cảm thấy xấu hổ, căng thẳng ngăn chặn anh ta, "Đi đường cẩn thận."

"Có đi động không?" Anh ta đột nhiên hỏi.

Tôi lắc lắc đầu, nhíu mày, "Anh hỏi tôi có di động không làm gì?"

Di động, đối với chúng tôi thời trung học mà nói, là một món hàng xa xỉ, bình thường những người mang di động đến trường học, đều là con nhà giàu có, chứ nếu không thì phải lên trung học, mới có thể có một chiếc.

Tôi lắc lắc đầu, nói: "Không có."

Tô Kỳ cũng không cố chấp, sảng khoái phất phất tay, đi khỏi.

Tôi xoay người muốn lên lầu, lại thấy trên ghế đá dưới lầu, dưới đèn đường, có bóng của một bóng dáng thon dài.

Tôi tập trung nhìn vào, kinh ngạc một phen.

"Đông Vũ..."

Cũng không biết anh đã ngồi đó bao lâu, đợi bao lâu, vừa nãy Tô Kỳ đưa tôi về, hẳn là anh thấy được, bỗng nhiên tôi thấy hơi chột dạ.

Đông Vũ chậm rãi đứng lên, đi tới chỗ tôi, giữa lông mày, có vài phần tức giận, anh cúi đầu nhìn tôi, lại nhìn thoáng qua túi sách tôi ôm vào trong lòng, trầm giọng hỏi, "Trễ như vậy mới về, em đi đâu vậy?"

"Em..."

Tôi nhìn anh, muốn nói lại thôi, nghĩ nửa ngày, nói dối, "Em đi nhà bạn học để học bổ túc!"

"Bạn học?"

Vẻ mặt Đông Vũ tối tăm, "Vậy thì, sao em lại đi chung với Tô Kỳ?"

"Hả?"

Tôi lại càng hoảng loạn, "Anh, anh đã thấy hết..."

Bình thường, tôi luôn luôn gọi thẳng tên của anh, chỉ có lúc phạm lỗi, chọc anh giận, tôi mới cẩn thận gọi anh là một tiếng anh trai.

"Em có biết không?"

Bỗng nhiên Đông Vũ nói, "Lúc em nói dối, ánh mắt không dám nhìn anh."

Tôi cúi đầu, hơi xấu hổ."Không phải em cố ý muốn gạt anh! Em... em chỉ sợ anh lo lắng mà thôi..."

Tôi thừa nhận, quả thật tôi không biết nói dối, trong đời tôi, lời nói dối trọn vẹn nhất, là từng có một ngày, tôi khóc nói với anh, Đông Vũ, em không thích anh nữa, em buông tay rồi.

Đông Vũ cũng không đành lòng trách hỏi tôi thêm nữa, tôi biết, chỉ cần tôi lộ ra vẻ mặt như vậy, nhất định anh sẽ không truy cứu.

"Nếu em biết anh sẽ lo lắng, vậy thì, lần sau đừng về nhà trễ như vậy."

Anh cúi đầu, bỗng nhiên ánh mắt rơi vào đầu gối ta, trong mắt hiện lên một tia đau lòng, lập tức ngồi xổm xuống, đầu ngón tay chạm vào chỗ bầm tím, mày đẹp nhíu lại, "Sao lại thế này?"

"Bị ngã."

Anh nâng mắt lên, "Bị ngã? Sao lại bị ngã?"

Tôi nói, "Đi đường không cẩn thận... Bị tảng đá vấp..."

Đông Vũ bị tôi chọc tức giận đến dở khóc dở cười, ngón tay hung hăng chọc vào ót của tôi một phen, "Đi đường cũng có thể té ngã? Mắt em để trên đỉnh đầu hả?"

Tôi thấy anh nói như vậy, biết là anh không đành lòng giận tôi, nịnh nọt cười, ôm lấy cánh tay anh, chui vào trong lòng anh, "Anh, em sai rồi mà..."

Đông Vũ thuận thế ôm tôi, giọng nói nhẫn nại, không đành lòng nói thêm gì nữa, chỉ nhẹ nhàng nói, "Em có biết anh vô cùng lo lắng hay không?"

Không tìm được tôi, tôi lại không có di động, anh mới chờ dưới lầu, chờ tôi.

Tôi ngập ngừng nói, "Lần sau em không dám nữa."

"Còn có lần sau?"

"Không có không có! Không có lần sau mà."

"Nhớ kỹ! Đừng về nhà trễ!"

Anh thuận tay lấy túi sách từ trong tay tôi, túi sách nặng như vậy, anh cầm trong tay rất dễ dàng, bắp thịt mạnh mẽ trên cánh tay nổi lên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3102: Quả Trám 23

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.