247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3060: Đại Kết Cục (31)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3060: Đại Kết Cục (31) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Tiểu Nguyệt Dao à, con biết không? Mẹ không muốn bỏ qua mỗi một khắc trong sinh mệnh của con.”

Hoa Cẩm ngồi ở một bên, nghe cô nói như vậy, tim không khỏi đập nhanh và loạn nhịp hơn.

Anh ta đột nhiên đứng dậy, dặn người giúp việc chăm sóc Vân Thi Thi. Ngay sau đó, anh ta đi đến bên cạnh Mộ Nhã Triết, vỗ vỗ bả vai của anh, chỉ chỉ ngoài cửa, ý bảo có chuyện muốn nói với anh.

Mộ Nhã Triết gật đầu, đứng dậy, đi cùng anh ta ra ngoài cửa.

Hình như sợ Vân Thi Thi nghe thấy cuộc nói chuyện của hai người, Hoa Cẩm đi đến ban công mới dừng lại, Mộ Nhã Triết đi tới, hỏi anh ta, “Có chuyện gì thế?”

Anh ta hỏi, “Đôi mắt của Thi Thi… Anh có biện pháp gì không, tìm được giác mạc thích hợp chưa?”

Mộ Nhã Triết trông thấy lo âu trong mắt anh ta, nghĩ đến chuyện này, vẫn quấy nhiễu anh rất lâu, anh nói, “Cậu đừng lo lắng.”

“Sao em không lo lắng được chứ? Lâu như vậy không có động tĩnh gì, không tìm được giác mạc thích hợp.”

“Anh đang đợi.”

“Vậy nếu không đợi được thì sao?”

Hoa Cẩm lại càng lo lắng, “Thi Thi muốn nhìn thấy Tiểu Nguyệt Dao, đều là một nguyện vọng xa xỉ! Em nhìn mà đau lòng, hy vọng chị ấy có thể nhanh chóng làm phẫu thuật.”

Mộ Nhã Triết nhíu mày, rơi vào trầm mặc.

Hoa Cẩm thấy anh trầm mặc, còn tưởng rằng anh cũng vì chuyện này mà buồn rầu, nhịn không được nhỏ giọng nói một câu, “Nếu như không đợi được, thật sự không tìm thấy, dùng… Của em…?”

Anh ta mới nói ra, Mộ Nhã Triết lập tức ngẩn người, vô cùng kinh ngạc, “Của cậu?”

“Dạ!”

Hoa Cẩm nặng nề gật đầu, lập tức giải thích, “Anh rể, anh yên tâm, em tình nguyện! Nếu có thể làm cho Thi Thi nhìn thấy, em tình nguyện trả giá bằng giác mạc của em! Hơn nữa, cũng không cần lo lắng em sẽ không nhìn thấy, em hỏi bác sĩ rồi, bác sĩ nói, dù còn lại một giác mạc, cũng có thể thấy được.”

“Không được!”

Mộ Nhã Triết cảm thấy vô cùng hoang đường, không nghĩ tới thằng nhóc này, không chỉ nói ra miệng, còn hỏi qua bác sĩ trước rồi.

Hoa Cẩm lại hỏi lại, “Vì sao lại không được?”

Anh nói, “Chẳng lẽ bác sĩ không nói cho cậu biết, giác mạc của người sống, không thể lấy được sao?”

Hoa Cẩm giật mình.

Chuyện này, anh ta đúng là không hiểu rõ, chỉ hỏi qua bác sĩ, nếu là giác mạc một con mắt, có thể tiến hành phẫu thuật hay không, bác sĩ trả lời chắc chắn, anh ta nghĩ, nếu thật sự không tìm được giác mạc thích hợp, như vậy, anh ta dùng hai mắt của mình, đổi lấy mắt Vân Thi Thi.

“Anh rể, nếu dựa vào quan hệ mà nói, sẽ không thành vấn đề gì đâu? Em đã ký thỏa thuận, nếu em tự nguyện, cũng sẽ không có tranh chấp gì.”

“Cậu điên rồi sao?”

Mộ Nhã Triết trách, “Nếu để cô ấy biết rõ, dùng giác mạc của cậu đi đổi, cô ấy sẽ nghĩ như thế nào?”

“Đương nhiên không thể nói cho chị ấy biết rồi!”

Hoa Cẩm nói chắc như đinh đóng cột, “Anh rể, em từng đồng ý với Thi Thi, nếu có một ngày, chị ấy thật sự không nhìn thấy, em sẽ là đôi mắt của chị ấy!”

Mộ Nhã Triết ngắt lời anh ta nói, “Không được, không được là không được.”

“Anh rể!”

Hoa Cẩm có chút tức giận, “Nếu biết anh không đồng ý, em đã không nói cho anh biết.”

“Anh có người cung cấp giác mạc.” Mộ Nhã Triết đột nhiên xen lời anh ta nói.

Hoa Cẩm kinh ngạc một phen, “Cái gì?”

“Anh có người cung cấp giác mạc!”

Anh nói như vậy, Hoa Cẩm tất nhiên không tin, còn tưởng rằng vì muốn anh ta bỏ qua chuyện này mới nói như vậy, anh ta hỏi lại, “Đã có, vì sao còn chưa phẫu thuật ghép giác mạc? Hơn nữa, anh đã có người cung cấp giác mạc, giác mạc rời khỏi người, chỉ có thời hạn 48 tiếng, anh rõ ràng là nói để em bỏ qua chuyện này!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3060: Đại Kết Cục (31)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.