247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3056: Đại Kết Cục (27)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3056: Đại Kết Cục (27) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Chuyện đổi thuốc tránh thai.”

Vân Thi Thi lắc lắc đầu, “Lúc trước em chỉ cho rằng tránh thai thất bại, dù sao, xác xuất thành công của thuốc tránh thai có hạn, cho nên cũng không nghĩ nhiều. Sau đó em lật xem một phen, thuốc trong hộp không giống thuốc lúc trước em uống, em cũng chỉ hoài nghi, cũng thật không ngờ, là anh vụng trộm đổi thành vi – ta – min B11!”

Mộ Nhã Triết nhếch môi, “Em không tức giận là được rồi!”

“Vì sao em phải tức giận? Quyết định sáng suốt như vậy, cũng chỉ có người đàn ông của em mới dự đoán được! Vụng trộm đổi thuốc tránh thai thành vi – ta – min B11, thủ đoạn này, rất giống phong cách của anh! Tuyệt rồi! Chỉ là em cũng không có ý trách anh. Chẳng qua, có Nguyệt Dao, em thật sự không muốn lại sinh đứa bé nữa! Không phải vì thân thể, mà là không muốn tình yêu của em bị phân chia thành quá nhiều bộ phận!”

Vân Thi Thi dựa sát vào lòng anh, dịu dàng nói, “Có anh, có Hữu Hữu, có Tiểu Dịch Thần, bây giờ còn Nguyệt Dao, em cảm nhận được, em là người phụ nữ hạnh phúc nhất thiên hạ rồi! Em không còn cầu mong gì nữa, chỉ hy vọng một nhà bình an hạnh phúc, như vậy là đủ rồi!”

“Anh cũng không muốn em sinh nữa!”

Mộ Nhã Triết nói, “Lúc trước không cùng em trải qua quá trình sinh, bây giờ làm bạn với em trải qua quá trình sinh, anh cảm thấy, sinh đứa bé, phụ nữ rất dễ xảy ra nguy hiểm! Có ba đứa bé, anh cũng cực kỳ thỏa mãn rồi!"

Vân Thi Thi gật gật đầu, “Vậy sau này biện pháp tránh thai nhất định phải làm thật tốt, nếu không lại xảy ra chuyện ‘Ngoài ý muốn’, thực sự làm người ta dở khóc dở cười! Đến lúc đó, em biến thành sản phụ lớn tuổi, có thể thật sự chịu khổ rồi!”

“Thuốc tránh thai uống nhiều không tốt, đeo bao mà nói, cũng sẽ không thành công trăm phần trăm.”

“Vậy đợi thân thể em khôi phục một chút, em đi buộc ga – rô nhé?” Vân Thi Thi mỉm cười nói.

Mộ Nhã Triết ngẩn ra, nhíu mày, “Không cần!”

“Buộc ga – rô chỉ là phẫu thuật nhỏ, cũng tránh cho rất nhiều thứ không cần thiết quấy nhiễu!”

Nếu thảo luận về đề tài này, Vân Thi Thi cũng muốn cùng anh nói chuyện này thật tốt.

“Chồng à, anh cũng biết rồi đó! Cuộc đời này của em, nhất định nhận định anh, trừ phi anh chết! Cho nên, chức năng sinh đẻ, đã có thể loại bỏ khỏi nhân sinh của em rồi! Cả đời này của em, chỉ biết có ba đứa bé, sẽ không có đứa bé khác! Nếu tránh thai có sơ xuất, như vậy loại bỏ hoàn toàn, tránh xa cái sơ xuất này?”

“Anh nghe nói, phụ nữ buộc ga – rô không tốt cho thân thể. Đúng lúc nói đến đề tài này, như vậy anh không ngại nói với em một chút, quyết định của anh!”

“Quyết định gì ạ?”

Mộ Nhã Triết nghiêm túc nói, “Anh định đi làm phẫu thuật triệt sản!”

“Cái… Cái gì?”

Vân Thi Thi có chút bất ngờ!

Người đàn ông này, vậy mà nói với cô, muốn đi làm phẫu thuật triệt sản!

Chuyện này có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa chính là, anh vĩnh viễn mất đi khả năng có con!

Kỳ thật phẫu thuật triệt sản, ở nước Mỹ, đa số đều là đàn ông làm, vì phẫu thuật triệt sản cho nam, nói tương đối, nguy hiểm càng nhỏ, trong thời gian rất ngắn có thể khôi phục tốt, trên cơ bản vừa mới làm xong phẫu thuật, có thể làm việc luôn, cũng không có bất luận ảnh hưởng gì.

Lúc Vân Thi Thi sinh xong vài ngày, bác sĩ hỏi anh, đã có ba đứa bé, có suy nghĩ để Vân Thi Thi làm phẫu thuật buộc ga – rô không.

Đây là lần đầu tiên anh nghe thấy những từ này, có chút khó hiểu, vì thể hỏi một chút, phẫu thuật buộc ga – rô là gì.

Bác sĩ giải thích một phen, nói đàn ông và phụ nữ, đều có thể làm phẫu thuật buộc ga – rô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3056: Đại Kết Cục (27)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.