247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3055: Đại Kết Cục (26)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3055: Đại Kết Cục (26) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Chồng à, anh vất vả rồi.”

Cô mang thai, cô vất vả, nhưng anh cũng không thoải mái.

Mười tháng này, trả giá của anh, cô đều nhìn thấy rõ ràng, nhẫn nhịn của anh, bao dung của anh, chăm sóc của anh, anh làm bạn bên cô, mỗi một chi tiết, đều nhìn ra được, trả giá của anh, tuyệt đối không ít hơn cô.

Nếu thật sự có thể đổi thân phận, người đàn ông kiêu ngạo này, cũng sẽ nguyện ý thay cô nhận lấy đau đớn khi sinh.

Nhất là khoảng thời gian đó, tinh thần cô cực kỳ sa sút, cũng là anh, từng bước một dẫn cô ra khỏi đầm lầy.

Cô đột nhiên nói, “Kỳ thật, có chuyện này, em xoắn xuýt rất lâu rồi!”

Mộ Nhã Triết ở một bên nghịch mái tóc cô, nhíu mày, “Hả? Chuyện gì?”

Cô trầm ngâm một lát, do dự thật lâu, vẫn quyết định nói chuyện này ra, “Anh nói xem, không phải biện pháp tránh thai của chúng ta đều làm cực kỳ tốt sao?”

“Ừ…”

Mí mắt Mộ Nhã Triết giật giật mạnh, rất nhanh liền biết chuyện cô nghi ngờ là gì!

“Chỉ là, vì sao em lại mang thai?”

Vân Thi Thi vẫn cảm thấy khó hiểu như cũ, “Em nhớ rõ, em đều uống thuốc tránh thai mà. Chẳng lẽ, thuốc tránh thai không có tác dụng sao?”

“Thuốc tránh thai không phải là thứ tốt gì, uống vào sẽ không có lợi cho thân thể! Sau này, cũng đừng uống nữa!” Anh không trả lời câu hỏi, cố ý nói sang chuyện khác.

Lối suy nghĩ của cô không chạy theo anh, vẫn xoắn xuýt về vấn đề này như cũ, “Chúng ta làm biện pháp tránh thai cực kỳ tốt, em chẳng những uống thuốc, có đôi khi anh còn đeo bao, theo lý mà nói, không có khả năng mang thai!”

Mộ Nhã Triết có chút do dự không biết có nên nói sự thật với cô hay không, sở dĩ tránh thai thất bại, là vì anh xấu xa đổi thuốc tránh thai của cô thành vi – ta – min B11, hai loại được tráo đổi, kỳ thật cũng không khác biệt nhiều lắm, viên thuốc nhỏ như vậy, cô cũng không nghiên cứu cẩn thận.

Chỉ là anh lo lắng, nếu để cô biết, là hành động của anh mới khiến cô mang thai, sợ rằng cô sẽ không vui.

Dù sao, chuyện này cũng coi như là làm trái ý nguyện của cô, hành vi lén lút của anh như vậy, giống như không vẻ vang lắm.

Vì thế, anh thăm dò hỏi, “Em không thích con gái sao?”

“Thích mà! Đương nhiên thích, thích vô cùng!”

Vân Thi Thi buồn bực, “Anh nói gì vậy? Sao em có thể không thích con gái của mình được chứ? Dù sao cũng là cốt nhục của mình, lúc trước không làm tốt dự tính mang thai, cho nên đứa nhỏ này tới, em chưa chuẩn bị. Nhưng mà Nguyệt Dao sinh ra, em trái lại lại cảm thấy may mắn! Có nam nữ song toàn, coi như là phúc khí. Điều này cũng do anh đoán trúng rồi, miệng của anh đúng là may mắn, nói sinh con gái, vậy mà thật sự sinh con gái!”

Mộ Nhã Triết đột nhiên im miệng không nói nữa.

Vân Thi Thi lại nói, “Chuyện này coi như là điều tốt đẹp ngoài ý muốn đi!”

“Kỳ thật…”

Mộ Nhã Triết nói, “Anh vẫn rất muốn có con gái!”

“Dạ!”

“Chỉ là nếu lần này, cho dù em sinh con trai, anh cũng vẫn yêu thương, cực kỳ vui mừng! Cho nên…”

Sau một lúc đắn đo, lúc này anh mới nói, “Lúc trước anh đổi thuốc tránh thai của em thành vi – ta – min B11, cho nên Nguyệt Dao đến, nằm trong dự liệu của anh, mà cũng là ngoài dự liệu! Bởi vì, anh chưa từng nghĩ, ông trời thật sự quan tâm, thỏa mãn nguyện vọng của anh!”

Vân Thi Thi ngớ ra nửa giây, trên mặt không có thay đổi nhiều, chỉ nhếch môi.

Anh còn tưởng rằng, cô nhất định sẽ không vui, kỳ lạ hỏi, “Em không tức giận sao?”

“Hả?”

“Chuyện đổi thuốc tránh thai.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3055: Đại Kết Cục (26)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.