247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3053: Đại Kết Cục (24)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3053: Đại Kết Cục (24) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bởi vậy, nghiêm khắc với con trai một chút, đây cũng là ý niệm giáo dục của anh.

Tiểu Dịch Thần cực kỳ kính sợ anh.

Nhưng mà lúc bé con ra đời, bản năng của người cha ở bên trong lòng anh, lúc này mới thức tỉnh, cũng biết, nếu cưng chiều đứa bé sẽ không làm hư.

Nhất là khoảng thời gian vất vả của cô trong phòng sinh, anh hiểu rõ, một sinh mệnh mới ra đời, là chuyện không dễ dàng!

Trong quá trình thống khổ và hạnh phúc, cùng với chờ đợi lo âu, bởi vậy, lúc nhìn Tiểu Nguyệt Dao, anh đã không giống người cha ngây thơ tám năm trước, mà là một người cha thành thục ổn trọng!

Có thể nói, Vân Thi Thi xuất hiện, làm thay đổi anh, anh cho đến bây giờ đều kiêu ngạo ngạo mạn, không ai bì nổi, cô lại dịu dàng mài đi sắc nhọn và góc cạnh của anh, để cho anh trở thành một người đàn ông hiểu được thế nào là yêu.

Nguyệt Dao xuất hiện, làm ngực anh rót vào vô số tình cảm dịu dàng, làm anh trở thành một người cha ôn nhu.

Lúc anh đang nhìn bé con, bé con cũng nhìn anh, trong lòng anh nhất thời có một loại cảm xúc tự nhiên nảy sinh: Vì bé con, làm gì cũng đều đáng giá!

Anh muốn đem những thứ tốt nhất trên đời này, tặng cho bé con!

Tình cảm này, có lẽ cũng là có quan hệ đến cảm tình đặc biệt của cha dành cho con gái!

Nếu không sao người ta lại nói, con gái là tinh nhân kiếp trước của cha?

Duyên phận đặc biệt như vậy, Mộ Nhã Triết cưng chiều Nguyệt Dao, lại càng khó nói nên lời, thâm trầm, yêu càng sâu, càng muốn che chở bé con thật tốt!

Có một số đứa bé lúc sinh ra, tóc không hề dày, nhưng mà Tiểu Nguyệt Dao lại có tóc rất dày, lông mi dài dài, màu da vừa trắng nõn vừa khỏe mạnh.

Lúc Vân Thi Thi dưỡng thai chú trọng dinh dưỡng cân đối, hơn nữa gen của cô và Mộ Nhã Triết không tệ, sinh thế nào, đứa bé đều đẹp!

Bởi vậy, lúc y ta ôm đứa bé đi tiêm, các y tá khác nhìn thấy, kinh ngạc ao ước không thôi!

Kinh nghiệm của bọn họ phong phú, bởi vậy liếc mắt một cái liền biết, sau này đứa nhỏ này lớn lên, tuyệt đối là một mỹ nhân!

Lúc Tiểu Nguyệt Dao đi tiêm, làm vô số người chú ý, thậm chí có mấy chủ nhiệm khoa phụ sản đều nghe thấy đến, lúc ôm đứa bé trở về, y tá nhiệt tình nói, “Anh không biết những bác sĩ ở đó đâu, tranh nhau muốn ôm, tôi cũng không cho, nói là công chúa nhỏ đang tập làm quen, người khác ôm sẽ làm bé khóc, trên mặt bọn họ có bao nhiêu tiếc nuối, sau đó đều khen đứa nhỏ này lớn lên nhất định rất xinh đẹp!”

Mộ Nhã Triết nghe xong, nhíu mày nói, “Cũng không nhìn xem là con gái của ai!”

Trong lời nói của anh lộ ra đắc ý!

Y tá nói với Vân Thi Thi, “Thi Thi à, cô đúng là có phúc, chồng đẹp trai như vậy, sinh một đôi con trai bộ dạng tuấn tú, còn sinh được một đứa con gái xinh đẹp giống như thiên sứ vậy! Ông trời rất chăm sóc cô nha!”

Vân Thi Thi còn chưa nói, Mộ Nhã Triết ở một bên lại nói, “Cô nói sai rồi!”

“Hả? Sai như thế nào?”

Mộ Nhã Triết thâm tình đứng bên cạnh Vân Thi Thi, nói, “Có thể lấy được cô ấy, là phúc của tôi.”

Một câu này, giống như một viên kẹo đường tan trong đầu lưỡi, y tá lại càng hâm mộ, nhịn không được nói, “Hai người rất ân ái nha!”

Nói xong, cô ấy liền rời đi.

Đợi cho cô ấy rời đi, trong phòng chỉ còn hai người bọn họ, Tiểu Nguyệt Dao ngủ thiếp đi, mà đám Cung Kiệt mang theo Hữu Hữu và Tiểu Dịch Thần, chậm rãi đi đến Nhạc Trí mua sắm!

Em gái sinh ra, tay nhỏ của Hữu Hữu vung lên, nói muốn đi mua quần áo cho em gái, mua đồ chơi, còn cả đồ mài răng của bé nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3053: Đại Kết Cục (24)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.