247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3023: Con Riêng Của Anh Ta Sao?

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3023: Con Riêng Của Anh Ta Sao? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cố Cảnh Liên không có kiên nhẫn nhếch môi, lúc này mới đứng dậy, nói với Tiểu Bảo, “Ngoan ngoãn đợi chú.”

“A.”

Tiểu Bảo tò mò nhìn Cố Cảnh Liên và bác Phúc rời đi, trong lòng nghi hoặc, cũng theo đuôi bọn họ đi ra ngoài.

Cố Cảnh Liên và bác Phúc đi tới cửa, lúc này mới phát hiện, ngoài trời mưa to.

Giang Khởi Mộng vẫn không nhúc nhích quỳ gối ở cửa lớn, mưa như trút nước rơi xuống dưới đất, rơi vào người bà ta, quần áo trên người đều ướt đẫm, quần áo mỏng manh dính vào người, càng lúc càng nổi bật bà ta ốm yếu không còn sức sống.

Hai ngày hai đêm không có cảm giác tốt, trên dưới nhà họ Tống xảy ra chuyện như vậy, càng lúc càng làm bà ta tan rã.

Giang Khởi Mộng nghe thấy tiếng bước chân, lập tức ngẩng đầu, vừa thấy Cố Cảnh Liên đến, trên mặt lập tức nở nụ cười nịnh nọt, “Anh Cố, rốt cuộc cậu cũng bằng lòng gặp tôi rồi!”

Cố Cảnh Liên nhìn thấy toàn thân bà ta chật vật, ghét bỏ nhíu mày, lạnh lùng nói, “Bà làm cái gì vậy?”

“Anh Cố, tôi cầu xin cậu! Tha cho nhà họ Tống đi! Tôi không biết rốt cuộc Ân Nhã làm chuyện gì đắc tội cậu! Nhưng mà, nếu Ân Nhã thật sự có chỗ nào đắc tội cậu, con bé còn nhỏ, không hiểu chuyện, tôi thay con bé dập đầu nhận lỗi với cậu! Nhưng mà cầu xin cậu bỏ qua cho nhà họ Tống! Chính Quốc bị thương nặng như vậy, Ân Nhã cũng nửa sống nửa chết, trừng phạt như vậy chẳng lẽ còn chưa đủ sao?”

Mặt Cố Cảnh Liên không chút thay đổi nói, “Không nên nói những chuyện linh tinh này, biến cho ông, nếu không biến, đánh gãy chân của bà.”

Dứt lời, anh ta xoay người muốn rời đi, Giang Khởi Mộng quá sợ hãi, lập tức chạy về phía anh ta, ôm lấy đôi chân thon dài của anh ta không buông tay!

Đôi mắt Cố Cảnh Liên giận dữ, xoay người, giọng nói lạnh lùng, “Buông ra!”

“Anh Cố, tôi cầu xin cậu! Nhà họ Tống đã xong rồi! Nếu đây là trừng phạt, như vậy còn chưa đủ sao? Sao cậu vẫn còn từng bước ép sát nhà họ Tống như vậy, chẳng lẽ muốn ép nhà họ Tống cùng đường mới từ bỏ ý đồ sao?”

Giang Khởi Mộng khóc lớn, giống như bệnh tâm thần khóc ròng nói, “Đừng ôm lấy người ta không thả nữa mà! Anh Cố, để cho nhà họ Tống một con đường sống đi!”

“Cút!”

Cố Cảnh Liên đá mạnh bà ta, Giang Khởi Mộng giống như con diều đứt dây, bay mạnh ra ngoài, đập vào cửa, ngã ở trên bậc thang.

Một cái đá này, đúng lúc đá vào ngực bà ta, bà ta ôm ngực chật vật ho lên, giống như muốn ho ra cả phổi!

Cố Cảnh Liên khinh miệt nói, “Muốn tôi bỏ qua cho nhà họ Tống cũng được, bà đi chết đi, thế nào?”

“Cái gì?”

“Không phải bà nói muốn nhận lỗi thay con gái sao?”

Mặt Cố Cảnh Liên không chút thay đổi nói, “Vậy thì dùng mạng của bà đền đi.”

Giang Khởi Mộng nghe xong, trừng to mắt, nhìn anh ta không dám tin, khó mà tin được, trên đời này lại có người đàn ông tàn nhẫn như vậy!

“Cố Cảnh Liên! Cậu đừng khinh người quá đáng!”

Giang Khởi Mộng nói xong, đột nhiên nhìn thấy cách đó không xa, một bóng dáng nhỏ gầy trốn ở cửa.

Tiểu Bảo tò mò trốn ở cửa nhìn xung quanh, nhìn thấy ánh mắt Giang Khởi Mộng nhìn mình, tim đập nhanh và loạn nhịp vài giây, trong nháy mắt, chỉ thấy Giang Khởi Mộng đột nhiên nhào về phía cậu, dùng một tay kéo cậu vào trong lòng, xoay người, đối mặt với Cố Cảnh Liên và mọi người, không biết lấy đâu ra một con dao sắc bén, kề vào cổ Tiểu Bảo, khàn giọng quát, “Cố Cảnh Liên! Tôi cho cậu một cơ hội, cậu cũng cho nhà họ Tống một cơ hội! Lập tức phái người, cứu chồng tôi và Ân Nhã từ bệnh viện ra, sau đó sắp xếp một cái máy bay, đưa chúng tôi ra nước ngoài.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3023: Con Riêng Của Anh Ta Sao?

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.