247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3022: Thần Kì

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3022: Thần Kì online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiểu Bảo sợ tới mức tròng mắt sắp rớt ra ngoài rồi!

Khó có thể tin, giống như là trò ảo thuật vậy!

Tiểu Bảo cảm thấy rất thần kỳ, nửa tin nửa ngờ, cậu đột nhiên vươn tay ra, nắm lấy tay Cố Cảnh Liên, cẩn thận nhìn xem, dù là một chút vân tay cũng không bỏ qua, nhưng mà cẩn thận nhìn xem, cũng không phát hiện ra có chỗ nào kỳ lạ, trong lúc này, trong đầu cậu đầy dấu chấm hỏi!

“Không phải là trùng hợp đấy chứ!”

Tiểu Bảo còn nói, “Cháu không tin! Cháu không tin! Chú ném một lần nữa thử xem!”

Bác Phúc ở một bên trêu cậu, “Lần này cháu muốn số mấy?”

“Một!”

Cố Cảnh Liên hầu như không hề do dự, trực tiếp ném xúc xắc, xúc xắc ở trên bàn quay hồi lâu, cuối cùng dừng ở số một!

“Ba!”

Cố Cảnh Liên lại ném, chuẩn số ba không có lầm.

“Rất kỳ lạ nha.” Tiểu Bảo khó hiểu xoa xoa đầu, không nghĩ tới Cố Cảnh Liên còn có thể làm chuyện này.

Còn có thể làm được những chuyện này!

Tiểu Bảo đột nhiên tò mò nói, “Vậy nếu chú ném hai cái xúc xắc, có thể ném ra cùng một số được không?”

Cố Cảnh Liên nói, “Lấy hai cái xúc xắc ra đây.”

Bác Phúc lập tức đi tìm, tìm được hai cái xúc xắc cho anh ta, còn một cái xúc xắc trong tay anh ta nữa, tổng cộng có ba cái xúc xắc.

Bác Phúc lấy ra một cái cốc, Cố Cảnh Liên để ba cái xúc xắc vào trong cốc, ngón tay thon dài nắm cái cốc, anh ta chơi đùa ở trong tay, đột nhiên anh ta úp cái cốc xuống bàn, đôi mày thanh tú nhếch lên.

Tiểu Bảo nhìn thoáng qua anh ta, thấy anh ta bảo cậu mở cốc ra, vì thế cậu tò mò vươn cái tay nhỏ ra, mở cốc ra, cậu phát hiện ba cái xúc xắc đều là số một.

Cậu lại càng ngổn ngang trong gió rồi!

“Chú thật lợi hại…! Cháu tâm phục khẩu phục!”

Cố Cảnh Liên được cậu vuốt mông ngựa, lại có chút lâng lâng, hừ lạnh một tiếng, “Chỉ là chút tài mọn mà thôi!”

“Chú có thể dạy cháu được không?”

Tiểu Bảo nắm tay nhỏ thành quyền, trong mắt tràn ngập sùng bái, cậu cảm thấy kỹ năng này của Cố Cảnh Liên rất lợi hại, quá khốc, muốn ném số mấy có thể ném được.

Anh ta là pháp sư thần bí trong truyền thuyết sao?

Cố Cảnh Liên nói, “Dựa vào cái gì chú phải dạy cháu? Cháu ngốc như vậy, học không được đâu!”

“Cháu chỉ cần học hỏi nhiều hơn! Cháu nhất định sẽ chăm chỉ luyện tập! Cho dù khó đến mấy, cháu nhất định cũng sẽ học được!”

Trong mắt Tiểu Bảo đầy sùng bái, càng làm Cố Cảnh Liên nếm một chút ngon ngọt, anh ta thậm chí còn nghĩ muốn ở trước mặt thằng nhóc này trình diễn kỹ thuật một phen, để cho thằng nhóc này càng sùng bài mình hơn, giống như sùng bái thần vậy.

Bác Phúc liếc mắt nhìn Cố Cảnh Liên một cái, có chút ghét bỏ, không nghĩ tới ông chủ sẽ có một mặt trẻ con như vậy, vậy mà tính toán với một thằng nhóc.

Nhưng mà ông chủ như vậy, trái lại có phần đáng yêu!

Bác Phúc đang vui mừng nhìn bọn họ, ngoài cửa, thuộc hạ lại đến thông báo, Giang Khởi Mộng quỳ gối ở cửa, đuổi cũng không đi, vẫn không có ý định rời đi!

“Người này sẽ không gặp chuyện không may đấy chứ? Dù cao cũng ở cửa nhà họ Cố, nếu xảy ra chuyện gì không may, khó tránh khỏi xui xẻo!”

“Nói như thế nào?”

“Giang Khởi Mộng la hét ầm ĩ muốn gặp mặt ông chủ! Bác Phúc, bác xem, hay là để ông chủ tự mình ra gặp mặt?”

Bác Phúc đi đến trước mặt Cố Cảnh Liên, nói việc này, Cố Cảnh Liên lạnh lùng nói, “Chuyện này còn cần tôi tự mình ra mặt sao? Bà ta không chịu đi, thì đánh gãy chân của bà ta.”

Bác Phúc lạnh lùng nói, “Đã đánh một trận rồi, nhưng cũng không biết thế nào, bà ta ăn đòn rồi mà vẫn kiên quyết muốn gặp cậu, ông chủ, cậu tự mình đi nhìn đi!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3022: Thần Kì

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.