247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3013: Quan Hệ Rõ Ràng!

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3013: Quan Hệ Rõ Ràng! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Giang Khởi Mộng khóc lóc nhào đến chỗ Tống Ân Nhã, cẩn thận ôm lấy cô ta, nhưng mà vừa mới ôm lấy vai cô ta, chỉ nghe ‘Rắc’ một tiếng, giống như tiếng xương bị gãy, bà ta sợ tới mức ngẩn ra, lại càng không dám làm bậy.

“Xe cứu thương đâu?”

Giang Khởi Mộng kêu lên, “Gọi xe cứu thương đi! Nhanh đưa vào bệnh viện! Nhanh đưa vào bệnh viện!”

Lúc này Mộ Yến Thừa mới phản ứng kịp, vừa định lấy điện thoại ra gọi xe cứu thương, Mộ Lâm Phong lại ngăn lại.

“Chú hai, làm sao vậy ạ?”

“Cháu không cần lo chuyện này! Còn không ngại chưa đủ xui xẻo sao?”

Mộ Lâm Phong oán hận nói xong, lại nói: “Nếu sớm biết rằng Tống Ân Nhã đắc tội Cố Cảnh Liên, sao chú có thể để cho hai đứa kết hôn? Cháu có biết hay không, bây giờ nhà họ Cố, nhà họ Mộ không có khả năng chống đối! Cố Cảnh Liên đó, tâm ngoan thủ lạt, nếu cháu đưa Tống Ân Nhã đến bệnh viện nhà họ Mộ, ngày hôm sau, y theo tính tình của Cố Cảnh Liên đó, e rằng không nói hai lời phá sập bệnh viện cho mà coi!”

Mộ Yến Thừa kinh hãi không thôi, cất điện thoại di động đi.

Mộ Thục Mẫn vẫn còn sợ hãi, trong lòng run sợ hỏi, “Anh hai, anh xem, hôn lễ này…”

“Tất nhiên là không thành rồi!”

Mộ Lâm Phong hừ lạnh một tiếng, “Yến Thừa và Ân Nhã chưa lĩnh chứng, hôn lễ này không thành! Trái lại hôm nay náo loạn như vậy, nhà họ Mộ mất hết mặt mũi rồi.”

“Những camera của phóng viên truyền thông đều bị người của nhà họ Cố đập vỡ rồi.”

Mộ Yến Thừa dừng một chút lại nói, “Đến lúc đó, chúng ta phái vài người đi chào hỏi, bảo bọn họ đừng sáng tác những tin tức hôm nay, coi như không có chuyện gì xảy ra!”

“Cháu cho rằng những tân khách hôm nay, mắt đều không nhìn thấy sao?”

Mộ Lâm Phong thở hổn hển nói, “Đến lúc đó, một truyền mười, mười truyền một trăm, mặt mũi nhà họ Mộ còn đâu?”

Trên mặt Mộ Thục Mẫn cũng là xấu hổ, tức giận trừng mắt nhìn Giang Khởi Mộng một cái, “Hại người ta không ít đâu!”

Giang Khởi Mộng nghe thấy tiếng mắng, quay đầu, liếc mắt nhìn Mộ Thục Mẫn một cái, trong mắt lộ ra tuyệt vọng và hận ý, “Nhị gia, Thục Mẫn, Ân Nhã nhà chúng tôi đã bị đánh thành như vậy, các người không giúp còn chưa tính! Vậy mà còn ở một bên nói mát! Tôi xem như đã nhìn ra, chuyện các người bỏ đá xuống giếng cũng không nhỏ!”

“Bà đừng có mà nói linh tinh, còn đổ lên đầu nhà họ Mộ!”

Mộ Thục Mẫn thẹn quá thành giận nói, “Nếu con gái bà không hại người ta, nhà họ Mộ sẽ mất mặt như vậy sao? Tôi lớn như vậy, còn chưa từng mất hết mặt mũi như vậy đâu! Suy cho cùng, còn không phải con gái bà tự tạo nghiệt không thể sống sao! Đắc tội ai không nói, lại cứ đắc tội Cố Cảnh Liên? Điều này cũng tốt, cửa nhà họ Mộ còn chưa bước vào nửa bước, liền trêu chọc cho chúng tôi mầm tai họa lớn như vậy, lại còn mơ tưởng nhà họ Mộ và nhà họ Tống cùng chịu sao? Cố Cảnh Liên là ai? Chúng tôi không muốn đắc tội!”

Thấy bà ta nói xong, Giang Khởi Mộng cũng không khách khí, không chút đắn đo nói, “Cái gì mà không muốn đắc tội? Tôi thấy các người không dám đắc tội ấy chứ? Đúng là khẳng định câu nói đó! Mộ Nhã Triết rời khỏi Mộ thị, Mộ thị không còn huy hoàng như trước kia nữa rồi!Nhìn xem Mộ thị hiện giờ đi, ở trước mặt nhà họ Cố, đều phải ăn nói khép nép, đúng là dọa người!”

“Bà - -!”

Mộ Thục Mẫn còn muốn nói gì nữa, Mộ Lâm Phong lập tức ngăn cản bà ta, trách mắng, “Chuyện cho tới bây giờ, còn nói cái gì nữa?”

“Dạ… Anh hai.”

Mộ Thục Mẫn khó mà giải mối hận trong lòng, nhưng mà ngại Mộ Lâm Phong, chỉ có thẻ oán hận liếc nhìn Giang Khởi Mộng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3013: Quan Hệ Rõ Ràng!

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.