247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3006: Đạp Đổ Tháp Sâm Banh

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3006: Đạp Đổ Tháp Sâm Banh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sắc mặt Cố Cảnh Liên khẽ trầm xuống: "Đừng làm loạn."

Tiểu Bảo không chút quan tâm tới những vị khách đang tò mò nhìn về phía bọn họ, cậu chỉ thẳng vào Tống Ân Nhã nói: "Chú, chú nhớ rõ không, chuyện xảy ra tối hôm đó ấy?"

Đôi mắt Cố Cảnh Liên khẽ nheo lại.

Đương nhiên nhớ rõ.

Tối hôm đó, anh ta tiến hành một giao dịch, giao dịch tan rã trong không vui, lúc gần đi, mở cửa xe liền phát hiện ra một đứa bé cuộn mình ở trên ghế sau xe, toàn thân bẩn thỉu dơ dáy, trong tay ôm một con chó nhỏ bị lạc, trong mắt anh ta đứa bé như vậy lại càng giống một chú chó hoang hơn.

Anh ta cũng không có nghe chính miệng cậu nhóc nhắc qua nguyên nhân dẫn tới chuyện kia, nhưng Tiểu Bảo lại nói với bác Phúc, bác Phúc nói cho anh ta biết, đứa bé này bị hai người đàn ông xa lạ bắt trói đến thủ đô, ngay cả vệ sĩ của anh ta cũng không rõ chuyện gì xảy ra.

Chỉ biết cậu nhóc bị trói trong kho hàng, sau đó, một người phụ nữ chưa bao giờ gặp qua đi vào, cũng không biết đã nói gì với hai người đàn ông kia, sau đó liền ném cậu vào trong kho hàng, mặc kệ sống chết.

Tiểu Bảo chỉ nói, cậu nghe thấy người phụ nữ kia nói bắt sai người, cho dù không phải cố ý nhưng bác Phúc nghe xong lại thấy vô cùng căm hận bất bình!

Ở nơi hoang dã như vậy, còn không có người ở, Tiểu Bảo bình an vô sự chính là phúc lớn mạng lớn!

Thử nghĩ xem, nếu không phải cơ duyên xảo hợp, cái ghế kia nhiều năm thấm mưa trở nên mục nát, nếu cậu không thông minh một chút, tìm cách tránh thoát khỏi kho hàng thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Không ăn uống, không có hơi hồ, chỉ sợ cậu sẽ bị chết đói ở đấy.

Ngày đó không có người đi qua, càng không ai sinh sống tại đó, trên người cậu cũng không có điện thoại, không thể liên lạc với bên ngoài, căn bản sẽ không có ai tới cứu cậu.

Cho dù tránh thoát thì thế nào?

Từ nơi này một đường tới nơi có dấu chân người đi qua cũng phải mấy chục km.

Cho dù đi xe cũng phải mất một tiếng.

Đối với một đứa bé mà nói, mấy chục km chính là khoảng cách dẫn đến cái chết!

Đừng nói là mấy chục km, chỉ là mười Km thôi cậu nhóc cũng chẳng thể đi được.

Cõ lẽ là do Tiểu Bảo còn quá nhỏ, chỉ nhớ rõ người nọ là phụ nữ, lại không biết tên cùng thân phận cô ta, chỉ bằng mấy từ thiếu thốn của bản thân thì không thể miêu tả người phụ nữ kia được.

Chuyện này vốn tưởng sẽ phải kết thúc, không có cách nào giải quyết.

Nhưng bây giờ Tiểu Bảo lại nói Tống Ân Nhã chính là người phụ nữ kia?

Cố Cảnh Liên có chút bất ngờ!

"Cháu xác định?"

"Chú, cháu hẳn không nhớ nhầm cô ta đâu! Chính là người phụ nữ này! Cô ta bắt trói cháu ném vào kho hàng.”

Tiểu Bảo kích động đến toàn thân phát run, ánh mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm Tống Ân Nhã, vô cùng tức giận nói: "Cô ta chính là người đàn bà xấu xa kia! Cháu hẳn không nhận sai! Không có khả năng nhận sai! Nếu không phải cô ta... Cháu sẽ không bị ném tới chỗ không có người ở như vậy! Chú biết không, nếu không gặp được chú, cháu nhất định sẽ chết đói ở đó!"

Nói đến những uất ức đã phải trải qua, đôi mắt Tiểu Bảo lập tức đỏ lên, cánh mũi phập phồng như muốn khóc!

Giống như con thú nhỏ bị chọc giận, vươn nanh vuốt non nớt ra, hận không thể nhào vào cắn xé cô ta!

Ánh mắt Cố Cảnh Liên tối lại, sắc mặt lập tức thay đổi.

Tống Ân Nhã dám bắt cóc con của anh ta cùng người phụ nữ kia?

Tốt, tốt, tốt lắm.

Có ý tứ.

Cố Cảnh Liên bỗng nhiên đứng dậy, giơ chân lên đạp mạnh vào cái bàn đặt tháp sâm banh.

Chỉ nghe thấy "choang" một tiếng, cả tháp sâm banh cao ngất liền ầm ầm sụp đổ!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3006: Đạp Đổ Tháp Sâm Banh

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.