247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3000: Anh Dám Bóp Chết Tôi

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3000: Anh Dám Bóp Chết Tôi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mộ Yến Thừa nhận hoa, hàng mi anh tuấn cau lại, có chút lạnh nhạt.

Anh ta chậm rãi đi tới cửa, mọi việc thuận lợi, đến khuê phòng của Tống Ân Nhã, anh ta gõ cửa, Tống Ân Nhã ngồi trên giường, áo cưới trắng tinh giống như một đóa hoa bách hợp, cái cổ dài phô ra.

Cô ta cúi đầu, chiếc khăn phủ đầu che lên, nhìn xuyên qua tấm lụa mỏng, cô ta ngước mắt, nhìn thẳng vào anh ta, mỗi người đều mang tâm sự riêng.

Anh ta cưới, là nhận lệnh làm việc.

Mà cô ta gả cho anh ta, cùng là bị dồn vào chân tường mà thôi.

Hai người kết hợp, căn bản là không có bất kỳ tình cảm nào, vì vậy, không giống với những hôn lễ khác, cô dâu chú rể ngọt ngào lãng mạn mà nhìn nhau, mà hai người ánh mắt nhìn nhau như người xa lạ vậy!

Giống như quy trình, Mộ Yến Thừa dắt Tống Ân Nhã tới trước xe hoa, hai người ngồi ghế sau, cắt đứt tất cả ồn ào bên ngoài, Tống Ân Nhã rốt cục lên tiếng: "Tôi vốn cho rằng, hôn lễ ngày hôm nay, anh sẽ không tới!"

Mộ Yến Thừa không nói.

Tống Ân Nhã nhìn thoáng qua anh ta, cười lạnh: "Mộ Yến Thừa, anh không cần phải dùng loại sắc mặt này đối với tôi! Anh cho rằng, tôi nguyện ý gả cho anh sao? Còn chưa có đâu..."

Mộ Yến Thừa quay đầu nhìn cô ta, thâm ý phản bác: "Cô có cảm thấy, vào đúng ngày kết hôn, cô dâu lại bị bỏ rơi giữa đường, sẽ là một chuyện thú vị thế nào?"

Tống Ân Nhã chợt mở to mắt: "Anh dám, anh dám bỏ tôi lại?"

"Tống Ân Nhã, cô biết, tôi ghét nhất là nét mặt đắc chí của kẻ tiểu nhân! Ném cô khỏi xe, còn sợ làm bẩn tay tôi đó!"

Tống Ân Nhã nghe anh ta nhục mạ, thẹn quá hóa giận, cười nhạt nói: "Sau khi kết hôn, anh có bản lĩnh thì đừng chạm tới tôi!"

"Tốt!"

Mộ Yến Thừa khinh miệt nói: "Tôi vừa nghĩ tới vợ của mình, đã từng vì một người đàn ông khác mà đi thụ tinh nhân tạo! Liền cảm thấy như mình vừa nuốt phải 1000 con ruồi vậy!"

Tống Ân Nhã trả lời lại một cách mỉa mai: "Còn anh? Anh cho rằng anh có điểm nào tốt? Mộ Yến Thừa anh xuất thân cao quý cỡ nào, lại đi nhìn trúng một kỹ nữ cao cấp."

"Kỹ nữ?" Ánh mắt Mộ Yến Thừa nguy hiểm.

"Làm sao, tôi nói sai à? Lẽ nào Mạnh Tinh Tuyết không phải?"

Tống Ân Nhã chán ghét nói: "Vòng giải trí là một cái vũng bùn, xuất thân trong đó đều phải có tâm cơ thâm độc, là kỹ nữ cao cấp! Tôi xem Mạnh Tinh Tuyết quả là danh bất hư truyền! Cô ta rốt cuộc có thủ đoạn gì, có thể mê hoặc anh xoay vòng vòng như vậy! Anh và Mộ Nhã Triết có gì khác nhau! Đều bị mấy ả đê tiện đó che mờ mắt! Nhưng dù sao, người anh trai của anh, còn có chút thủ đoạn cùng tài năng, rời khỏi Mộ Thị vẫn có thể bảo toàn địa vị của mình, còn anh thì sao? Anh cùng lắm chỉ là một kẻ đáng thương mà thôi!"

"Câm miệng!"

Tống Ân Nhã trong lúc bực bội, nào có thể câm miệng, lại càng nói lớn hơn: "Mộ Yến Thừa, anh chính là phế vật! Anh còn vọng tưởng so sánh với Mộ Nhã Triết sao? Cả đời này, anh cũng không bằng một ngón tay của anh ấy đâu!"

Mộ Yến Thừa vô cùng tức giận, chợt vươn tay bóp chặt cổ cô ta, gầm lên: "Tống Ân Nhã, cô đừng nghĩ tôi không dám làm gì cô!"

Tống Ân Nhã không cho là đúng, nhìn anh ta chằm chằm, càn rỡ nói: "Động thủ sao? Anh có bản lĩnh thì làm đi! Tôi là vợ của anh, anh có bản lĩnh bóp chết tôi sao? Để cho cả thế giới nhìn, xem anh là người như thế nào!"

"Cô!"

"Tôi tin anh không dám động thủ đâu!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 3000: Anh Dám Bóp Chết Tôi

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.