247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2999: Cô Ta Chính Là Người Phụ Nữ Xấu Xa Đó

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2999: Cô Ta Chính Là Người Phụ Nữ Xấu Xa Đó online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lời còn chưa dứt, Cố Cảnh Liên liền cho cậu thêm một cái cốc đầu.

Tiểu Bảo đau đớn kêu gào một tiếng, uất ức xoa trán: "Hừ" một tiếng, không để ý đến anh ta nữa.

Không để ý tới, Cố Cảnh Liên liền rơi vào trầm mặc.

Dọc đường đi, anh nhìn chằm chằm vào văn kiện, xử lý công việc, chỉ thấy bánh bao nhỏ lẳng lặng nhìn ra ngoài cửa sổ, nhìn từng dãy nhà lướt qua, trong mắt tràn ngập hiếu kỳ.

Bên trong xe mở radio, phát lên một tin tức: "Hôm nay, tổng giám đốc tập đoàn Mộ Thị - Mộ Yến Thừa cùng con gái thị trưởng thành phố - Tống Chính Quốc, Tống Ân Nhã tổ chức hôn lễ, tổ chức tại khách sạn 6 sao của nhà họ Mộ! Đến lúc đó, giới truyền thông sẽ tới rất đông, đưa tin về đám cưới được tất cả mọi người chú ý này..."

Nhà họ Mộ cùng nhà họ Tống, thuộc bốn đại gia tộc ở thủ đô, cuộc hôn lễ này, có thể nói là vô cùng long trọng.

Lúc sáng sớm, Tống Ân Nhã rời giường thật sớm, tắm rửa ăn mặc, sau đó tới phòng trang điểm.

Trang điểm, hóa trang, váy cưới...

Sau một loạt thao tác, Tống Ân Nhã mặc váy cưới lên người, đứng trước gương lặng lè nhìn bản thân mình.

Thời gian trước, bởi vì sinh non, cô mất đi cái thai trong bụng, thân thể chịu tổn thương nặng nề, rất là suy yếu, dù nửa tháng liên tiếp tu dưỡng nhan sắc, nhưng vẫn phải đắp lên mặt một lớp son phấn thật dày, mới miễn cưỡng cảm thấy hài lòng!

Chỉ là da mặt đã ổn, nhưng ánh mắt vẫn có chút ảm đạm.

Giang Khởi Mộng đi tới bên cạnh Tống Ân Nhã, thấy ánh mắt cô ta vô thần, nhẹ nhàng an ủi: "Ân Nhã, hôm nay là ngày vui của con, sao lại rầu rĩ như vậy, hình như có gì không vui sao?"

Tống Ân Nhã nhíu mày một cái, lại cố cười cười.

"Lào sao mẹ biết?"

"Mẹ nhìn sắc mặt con cứng ngắc như vậy, còn đang suy nghĩ việc đứa bé sao?"

Giang Khởi Mộng vừa dứt lời, Tống Ân Nhã liền cắn chặt môi, có chút không cam lòng.

Cô cắn răng nghiến lợi nói, "Vì đứa bé này, con đã đánh đổi bao nhiêu thứ! Lại không ngờ tới... Mộ Yến Thừa kia lại quả quyết như vậy!"

Giang Khởi Mộng an ủi: "Đứa bé không còn, thì sau này lại có! Chờ con chính thức gả cho Mộ Yến Thừa, con chính là bà chủ nhà họ Mộ! Huống hồ, dù gì cũng đã xảy ra rồi, cũng không nên nghĩ nhiều nữa! Sau này chỉ cần con lấy được lòng cậu ta, còn có thể có lần thứ hai, lần thứ ba..."

"Mẹ!"

Tống Ân Nhã càng nghe, càng thêm khó chịu: "Con có chút nghi ngờ, tất cả, đều là con muốn sao? Mộ Yến Thừa kia, tâm anh ta căn bản không đặt trên người con! Ngay cả qua loa cho xong, anh ta cũng lười biếng! Nếu không phải Mộ Thục Mẫn đó làm chủ, không còn đứa bé, anh ta chắc chắn sẽ mượn cớ muốn hủy hôn!"

"Con lập tức phải kết hôn với cậu ta rồi, nghĩ những cái này, không phải là dư thừa sao?"

Tống Ân Nhã lại nói: "Thật có thể thuận lợi kết hôn sao? Sao con cứ cảm thấy bất an như vậy?"

Giang Khởi Mộng đùa cô: "Con làm sao lại nói những lời như vậy? Giảm uy phong của mình, cuộc hôn nhân này, nhất định phải thành! Bằng không, những tâm huyết con bỏ ra, không phải đều chảy ra biển rồi sao?"

Tống Ân Nhã siết chặt nắm tay, gật đầu.

Xe hoa đỗ ở bên ngoài biệt thực nhà họ Tống.

Mộ Yến Thừa mặc đồ tây xuống xe, vẻ mặt lạnh lùng đứng ngoài cửa, có người đưa bó hoa tươi tới tay anh, thúc giục: "Giám đốc Mộ, đã đến giờ, nên đón cô dâu thôi!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2999: Cô Ta Chính Là Người Phụ Nữ Xấu Xa Đó

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.