247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2985: Tống Ân Nhã Sinh Non (5)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2985: Tống Ân Nhã Sinh Non (5) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Cô..."

"Nếu là muốn giải thích, thì cô không muốn nghe!" Mộ Thục Mẫn hiển nhiên là đã bị anh chọc tức!

Bà ta khi nhận được điện thoại, nghe tin Tống Ân Nhã xảy ra chuyện, lập tức chạy tới bệnh viện, trên đường tới biết được tin người làm cho Tống Ân Nhã xảy ra chuyện không ai khác ngoài đứa cháu của mình, lập tức cảm thấy tức giận.

Một người như Mộ Yến Thừa, tại sao có thể làm ra chuyện như vậy?

Trước đây, Mộ Yến Thừa từng đảm bảo với bà ta, để lên làm chủ nhà họ Mộ, anh chắc chắn sẽ biết nặng nhẹ.

Nhưng hôm nay, anh lại làm ra chuyện như vậy...

Vừa đến bệnh viện, lại thất Mạnh Tinh Tuyết, bà liền đại khái hiểu được chuyện, rốt cuộc là chuyện gì vừa xảy ra!

Mộ Thục Mẫn sợ, nếu như Mộ Yến Thừa noi theo Mộ Nhã Triết, đều vì phụ nữ mà bỏ lại sự nghiệp, vậy chẳng phải bao nhiêu nỗ lực của bà đều chảy ra biển rồi sao?

"Yến Thừa, cô nói mất lòng trước được lòng sau! Mạnh Tinh Tuyết này, làm vợ lẽ còn có thể, nhưng nếu như vì cô ta mà phá hủy đi quy củ của nhà họ Mộ chúng ta, cháu cũng biết thủ đoạn của cô rồi! Đừng trách cô không nhắc trước!"

Mộ Thục Mẫn không khách khí nói.

Mộ Yến Thừa nhìn thoáng qua Mạnh Tinh Tuyết, lại nhìn Mộ Thục Mẫn, chậm rãi gật đầu.

Mộ Thục Mẫn lúc này mới thỏa mãn, đi vào phòng bệnh.

Mạnh Tinh Tuyết cúi đầu, trầm mặc, trong đầu liên tục vang lên câu nói của Mộ Thục Mẫn, cảm thấy người phụ nữ này quả thực vô cùng tàn nhẫn!

Cô không khỏi lo lắng!

Cô thật vất vả, mới chiếm được toàn bộ tình cảm của Mộ Yến Thừa, sợ rằng mấy câu nói đó của Mộ Thục Mẫn sẽ làm anh dao động!

Mộ Thục Mẫn đi vào phòng bệnh, thần sắc lo lắng bước tới trước giường bệnh.

"Ân Nhã, nó không sao chứ?"

Giang Khởi Mộng vừa thấy bà đi tới, lập tức khóc lóc đứng lên muốn kể lể.

Trước sau sự việc đều kể hết một lượt, Giang Khởi Mộng vừa khóc, một bên vẫn không ngừng trách móc: "Ân Nhã nhà chúng tôi, dù sao cũng là xuất thân cao quý, Yến Thừa cưới Ân Nhã, chẳng lẽ còn khiến cậu ta chịu oan ức sao? Vậy mà cậu ta, còn chưa cưới Ân Nhã về, đã vội vã đi tìm tình nhân ở bên ngoài! Nhà họ Tống chúng tôi cũng không phải là không biết quy củ của nhà họ Mộ, có thể có vợ lẽ, nhưng ít nhất cũng phải cưới hỏi đàng hoàng cho vợ cả trước! Đây còn chưa có xuất giá, đã đưa vợ lẽ tới để diễu võ dương oai, vậy còn ra thể thống gì? Như vậy chẳng phải là vợ ba, vợ bốn... đều đứng chung một hàng hay sao? Thục Mẫn, bà nên suy xét thử xem! Yến Thừa làm như vậy mà được sao?"

Mộ Thục Mẫn vẫn không hề lên tiếng, tỏ ra là đã hiểu. Trong đầu lại thầm nghĩ, mặc dù Mộ Yến Thừa cưới Tống Ân Nhã tuy không nói là ủy khuất, nhưng cũng không chiếm được chút lợi lộc nào.

Ở trong mắt bà, Tống Ân Nhã chí là một gốc hoa tàn mà Mộ Nhã Triết bỏ lại, cô ta không với nổi Mộ Nhã Triết, liền hướng mũi tên về phía Mộ Yến Thừa, bà thậm chí còn thấy oan ức thay cho Mộ Yến Thừa nữa!

Còn đến lượt Giang Khởi Mộng ở đây kể lể sao?

Nhưng đó cũng chỉ là suy nghĩ trong đầu Mộ Thục Mẫn!

Mộ Thục Mẫn cười làm hòa: "Khởi Mộng, bà không cần như vậy! Nói đi nói lại, tôi biết, Ân Nhã lần này quả thực là phải chịu oan ức rồi! Đứa bé không còn, cũng không có gì đáng ngại, chờ khi chúng nó về một nhà, còn lo không có nữa sao?"

"Nếu như không có con, Yến Thừa phủi tay không nhận thì làm thế nào?" Giang Khởi Mộng tính toán chi li: "Có ai không biết, Yến Thừa cưới Ân Nhã, chính là vị cậu ta làm lớn bụng Ân Nhã sao?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2985: Tống Ân Nhã Sinh Non (5)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 33 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.